วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
BUSINESS

เชลล์ จับมือฮุนไดขยายความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรทางเทคโนโลยีจากระดับ Global พัฒนา Shell Helix Hyundai Co-Brand น้ำมันเครื่องสูตรเฉพาะ พร้อมให้บริการที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศแล้ววันนี้

 

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ผู้จัดจำหน่ายน้ำมันหล่อลื่นอันดับหนึ่งของโลก ประกาศขยายความร่วมมือครั้งสำคัญ ในการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจด้านเทคโนโลยี (Partnership Technology) กับ บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อพัฒนาน้ำมันหล่อลื่นสูตรเฉพาะให้กับรถยนต์ฮุนได และพร้อมให้บริการที่ศูนย์บริการฮุนไดทั่วประเทศ ภายใต้กลยุทธ์ Centralized Model เพื่อการดูแลปกป้องเครื่องยนต์ให้สะอาด และเพิ่มสมรรถนะสูงสุดสำหรับผู้ใช้รถยนต์ฮุนได ตอกย้ำความร่วมมือระดับโลกระหว่างเชลล์และฮุนไดที่มีมาอย่างต่อเนื่อง สนับสนุนกลยุทธ์การเปลี่ยนผ่านพลังงานจากธุรกิจที่ปล่อยก๊าซคาร์บอนสุทธิเป็นศูนย์ ส่งต่อผ่านไปยังผู้บริโภค

 

นายเจ กิว จอง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฮุนได โมบิลิตี้ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ความร่วมมือระหว่างฮุนไดและเชลล์เป็นอีกก้าวสำคัญ ที่ช่วยยกระดับธุรกิจและบริการสำหรับลูกค้าได้เป็นอย่างดี การใช้ Centralized Model เป็นการกระจายสินค้าจากส่วนกลางให้ศูนย์บริการรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศ ทำให้เราสามารถส่งมอบน้ำมันเครื่องคุณภาพสูง เพื่อให้บริการแก่ผู้ขับขี่รถยนต์ฮุนไดได้อย่างต่อเนื่อง น้ำมันเครื่องเชลล์สูตรเฉพาะสำหรับรถยนต์ฮุนได จะช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้ใช้รถยนต์ทั้งในด้านการยืดอายุการใช้งาน ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยสร้างมาตรฐานใหม่ในอุตสาหกรรม ตลอดจนสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ฮุนไดแตกต่าง และโดดเด่นเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด”