วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
BUSINESS

ห้างเซ็นทรัล จัดแคมเปญ Central 76th Anniversary  ฉลองครบรอบ 76 ปี ของการเป็นเดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจและออมนิรีเทลอันดับ 1 จัดเต็มกิจกรรมและโปรโมชัน มอบประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดพิเศษ สมตำแหน่งผู้นำรีเทลของไทย

 

ห้างเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 76 ปี ของการเป็นเดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจในทุกๆ วันสำหรับคนทุกเจเนอเรชัน จัดแคมเปญสุดพิเศษ “Central 76th Anniversary” แทนคำขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนห้างเซ็นทรัลตลอด 76 ปี ที่ผ่านมา ภายใต้คอนเซปต์ “Into the Season of Happiness” ขนทัพกิจกรรมสุดสนุกมาให้ลูกค้าได้เอนจอยตลอดทั้งเดือน พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษจากห้างเซ็นทรัลและบัตรเครดิตชั้นนำ รับส่วนลดและเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 55% และของขวัญสุดลิมิเต็ด ตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค. 66 – 31 ต.ค. 66 ที่ห้างเซ็นทรัล ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำรีเทลอันดับหนึ่งของไทย และเดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจ ห้างเซ็นทรัลไม่เคยหยุดพัฒนาและพร้อมนำเสนอสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า  เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้ามีความสุขทุกครั้งเมื่อก้าวเข้ามาที่ห้างเซ็นทรัล ในโอกาสฉลองครบรอบ 76 ปีของห้างเซ็นทรัล เราจับมือกับพาร์ตเนอร์หลัก อย่าง Central The 1 Credit Card จัดเตรียมกิจกรรมสนุกๆ มากมายที่ห้างทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมจัดงานเทศกาลดอกไม้ประจำปีที่ห้างเซ็นทรัลชิดลม และศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งเป็นงานซิกเนเจอร์ของห้างเซ็นทรัลที่ลูกค้าตั้งตารอและจัดต่อเนื่องมากว่า 29 ปี ในวันที่ 26 – 30 ตุลาคม 2566 เราหวังว่า ลูกค้าทุกท่านจะมีความสุข และสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ที่เราจัดขึ้นเพื่อตอบแทนทุกความไว้วางใจ เราพร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าคนสำคัญ และพร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อเป็นเดสติเนชันแห่งแรงบันดาลใจให้กับคนไทยตลอดไป”

 

เบิกบานกับความสุขไม่รู้จบ เอนจอยได้ทุกวันที่ห้างเซ็นทรัล 

  • รับส่วนลดสูงสุด 30% สำหรับสินค้าใหม่และสินค้าราคาปกติ
  • On-top ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนน The1 (โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • รับคูปองแทนเงินสดและเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิต Central The1 มูลค่ารวมสูงสุด 6,500 บาท (เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข) และพิเศษ! ลูกค้า The1 Exclusive 200 ท่านแรกที่ช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป รับคูปองแทนเงินสดเพิ่ม 500 บาท (สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด กรุณาตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • รับฟรี 76th Anniversary Signature Bag ถุงช้อปปิ้งดีไซน์ลิมิเต็ด เอดิชั่น เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 76 ปีของห้างเซ็นทรัล เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป/วัน (จำนวนจำกัด โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • พิเศษ รับฟรี เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic HD15 (สีไอรอน/บานเย็น) มูลค่า 17,900 บาท เฉพาะลูกค้าบัตรมาสเตอร์การ์ด ที่ช้อปสะสมครบ 200,000 บาทขึ้นไป (จำนวนจำกัด กรุณาตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)
  • แลกรับคูปองส่วนลด 150 บาท ด้วยคะแนน The1 ผ่านแอปปลิเคชันเดอะวัน (จำกัด 3 สิทธิ์ต่อท่าน, สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด กรุณาตรวจสอบเงื่อนไขการใช้ ณ จุดขาย)
  • สิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย จากบัตรเครดิตชั้นนำ (โปรดตรวจสอบเงื่อนไข ณ จุดขาย)