วันพุธ, พฤศจิกายน 29, 2023
ENTERTAINMENT

คิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบ 34 ปี เปิดตัวซิงเกิลใหม่เพลง อยากรู้จักไม่รู้จบดึงไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่! ส่งมอบความสุขให้กับนักช้อป และนักเดินทาง ที่ไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้

 

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ฉลองครบรอบ 34 ปี เปิดตัวโปรเจ็กต์เพลงพิเศษที่ดึง THE POSSIBILITIES MAKERS ทั้ง 10 คน อย่าง  เจฟ ซาเตอร์-เจเจ – ต้าเหนิง และ 4EVE มาร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิลใหม่ เพลง ‘อยากรู้จักไม่รู้จบ’ ด้วยกันเป็นครั้งแรก ซึ่งมาพร้อมกับแนวเพลงสดใส และเมโลดีเพราะ ๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ #เป็นไปได้ไม่รู้จบ ด้วยน้ำเสียงของทั้ง 10 คนที่เป็นเอกลักษณ์ ทำให้เพลงนี้กลายเป็นส่วนผสมที่ลงตัว เพื่อส่งมอบความสุขให้กับนักช้อป และนักเดินทาง ที่ไม่หยุดค้นหาความเป็นไปได้ พร้อมสร้างพลังแห่งประสบการณ์ทางดนตรี ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ขยายฐานลูกค้าไปในกลุ่มคนใหม่ๆ ที่มีพลังในการขับเคลื่อน

 

นอกจากนี้ THE POSSIBILITIES MAKERS ทั้ง 10 คน ยังได้ร่วมแสดงมิวสิกวีดีโอน่ารัก ๆ ออกมาให้ได้ชมกันอีกด้วย สามารถรับชมได้แล้ววันนี้ผ่านช่องทาง King Power Official  ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Youtube, IG, Twitter และ TikTok หรือเข้าไปฟังได้ที่ JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music และ Plern

 

#อยากรู้จักไม่รู้จบ