วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
CSR

สหพัฒน์แอดมิชชั่น เปิดกิจกรรมถาม-ตอบโค้งสุดท้ายให้ DEK67 พร้อมเปิดระบบให้ชมการติวย้อนหลัง เสริมความมั่นใจและเสริมแกร่งในองค์ความรู้ที่มีก่อนสอบจริง

 

นางชัยลดา ตันติเวชกุล รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่าหลังจากที่กิจกรรมต่างๆ ในโครงการสหพัฒน์แอดมิชชั่นได้ดำเนินการมาตั้งแต่เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ขณะนี้ได้มาถึงโค้งสุดท้ายก่อนถึงเวลาสอบจริงในช่วงปลายปีนี้ พร้อมกับกิจกรรมสุดท้ายของโครงการ คือการถาม-ตอบโค้งสุดท้ายก่อนลงสนามสอบจริง กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ในทุกช่องทางของสหพัฒน์แอดมิชชั่น โดยจะมีพี่ ๆ ติวเตอร์ของโครงการ มาร่วมกันไขข้อข้องใจให้กับน้อง ๆ ในประเด็นต่าง ๆ ปลดล็อคทุกความสงสัยเพิ่มความมั่นใจในการสอบ

 

สำหรับกิจกรรมในช่วงที่ผ่านมาของการทบทวนความรู้เพื่อติดอาวุธให้เด็กไทยมีความพร้อมก่อนลงสนามสอบจริง มีการจัดติวระดับภูมิภาค ช่วง 16-31 สิงหาคม 2566 จัดติวสดออนไลน์ 6 วันติดระหว่างวันที่ 2-7 ตุลาคม 2566 เวลา 09.00-16.00 น. เสริมด้วยกิจกรรม Meet The Idol ที่มีพี่ ๆ ไอดอลมาร่วมพูดคุยให้กำลังใจ และเพิ่มความมั่นใจให้กับน้อง ๆ DEK67 สำหรับน้อง ๆ ที่ต้องการรับชมการติวย้อนหลัง หรือต้องการชมซ้ำเพื่อเพิ่มความมั่นใจในเนื้อหาความรู้ สามารถเข้าชมได้แล้วทาง www.sahapatadmission.com

 

โครงการ “สหพัฒน์แอดมิชชั่น ทบทวนความรู้สู่มหาวิทยาลัย” เป็นโครงการที่บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์ มาม่า บิสชิน มองต์เฟลอ ริชเชส และมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อทบทวนความรู้ฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย เป็นการติดอาวุธเด็กไทยให้พร้อมก่อนลงสนามสอบจริง สำหรับปีนี้ เป็นครั้งที่ 26

 

#Tcas67 #Dek67 #SahapatAdmission #ติวฟรีสหพัฒน์#Dek67LevelUp