วันศุกร์, กรกฎาคม 12, 2024
LIFESTYLE

เปิดโหมดความสนุก ประกอบสร้างโมเม้นต์แห่งความสุข และเฉลิมฉลองเทศกาลฮอลิเดย์ปีนี้ไปกับชิเซโด้ ในงาน Shiseido

 

ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ แบรนด์ชิเซโด้ชวนทุกคนมาสนุกสนานกับกิจกรรมที่อบอวลไปด้วยความสุข และร่วมประกอบสร้างช่วงเวลาแสนพิเศษอันอบอุ่นกับคนที่คุณรัก ผ่านงาน Shiseido Ginza Tokyo Play for Joy. Play for Beauty. ที่นำเสนอ Holiday Collection 2023 อันเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจจาก “ศิลปะพิกเซล” (Pixel art) ซึ่งแบรนด์ชิเซโด้เชื่อว่าช่วงเวลาในชีวิตที่เราได้เล่นสนุกเปรียบเสมือนความทรงจำ 1 พิกเซล เมื่อเรียงร้อยประกอบสร้างเข้าด้วยกันในหลากหลายโมเม้นต์ก็จะกลายเป็นช่วงเวลาที่สวยงามและล้ำค่า เพื่อมอบเป็นของขวัญแห่งความงดงามให้ตัวเองและคนที่คุณรักได้เปล่งประกายในเทศกาลแห่งความสุขนี้

 

โดยแบรนด์ SHISEIDO ได้รังสรรค์บรรยากาศความสนุกสนานในช่วงเทศกาลแห่งความสุขของย่าน Ginza ณ ใจกลางห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน ใน โซน Hall of Fame โดยมีหลากหลายกิจกรรมที่แบรนด์ SHISEIDO ได้นำเสนอขึ้น เพื่อใช้เป็นสื่อกลางในการส่งต่อความสุขและความสนุกสานเพื่อตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็น

  • Play for Beauty ไปกับการนำเสนอ Shiseido Holiday Collection 2023 ดีไซน์ลิมิเต็ด อิดิชั่นลวดลายสวยงาม ที่ถ่ายทอดช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาล ณ ย่านกินซ่า ผ่าน “ศิลปะพิกเซล” (Pixel art) ในคอนเซปต์ Tokyo-in-a-game ลงบนผลิตภัณฑ์ ULTIMUNE เซรั่มอันดับ 1 จากชิเซโด้ และชุดของขวัญสุดพิเศษหลากหลายชุดสำหรับส่งต่อความสุขให้ตัวเองและคนที่คุณรัก พร้อมรับบริการห่อของขวัญ Furoshiki
  • Play for Joy ไปกับ โซน Shiseido Arcade ที่เต็มไปด้วยเกมหลากหลายให้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น เกมตู้ในความทรงจำ, ตู้คีบและตู้กาชาปองพิเศษจากชิเซโด้ , Create your 8Bit Photo Booth ให้ทุกคนได้สร้าง avatar ของตัวเองแบบ real time และความสนุกสุดพิเศษกับ “CATCH GIVE HAPPY GAME” เกมเก็บของรางวัลในรูปแบบ Interactive

 

ภายในงานอบอวลไปด้วยมวลแห่งรอยยิ้มและความสุข กับ Mini concert ของ วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร Friend of Shiseido Ultimune ที่นอกจากจะมอบของขวัญเป็นโชว์ร้องเพลงสุดพิเศษแล้ว ยังร่วมแชร์โมเมนต์ความสนุกสนาน ร่วมเล่นเกมในโซน Shiseido Arcade, พูดคุยอย่างเป็นกันเองถึงโมเม้นต์พิเศษที่ประทับใจในปีนี้ พร้อมบอกเล่าประสบการณ์การดูแลผิวด้วยเซรั่ม Ultimune

 

พร้อมกันนี้ ยังมีแขกคนสำคัญของแบรนด์ชิเซโด้มาร่วมประกอบสร้างโมเม้นต์แห่งความสุขอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็นแอน ทองประสม Friend of Shiseido Future Solution LX, แบงค์ ธิติ และพิมฐา , อัพ ภูมิพัฒน์ , ส้ม มารี , เจนนิษฐ์ , มอส-ภาณุวัฒน์ และ แบงค์-มณฑป , เบน-บัญญพนต์

, ต้าห์อู๋ พิทยา และ ออฟโรด กันตภณ, 5 สมาชิก วง Perses, เล้ง ธนพล รวมไปถึงเหล่า Beauty blogger, Influencer อีกหลากหลายท่าน

 

กิจกรรม Shiseido Ginza Tokyo Play for Joy. Play for Beauty. จัดขึ้นที่ ชั้น M โซน Hall of Fame ณ ห้างสรรพสินค้า สยาม พารากอน ในวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2566 พร้อมรับของขวัญและโปรโมชั่นพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

  • เพียงลงทะเบียน รับฟรี New Ultimune 3 Days Challenge (1.5mlx6pcs) มูลค่า 900.- พร้อมรับสิทธิ์เล่นเกมในงาน
  • ร่วมตรวจสภาพผิวด้วย Skin Visualizer เครื่องตรวจผิวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่บอกค่า Blood Circulation ของผิวเพื่อหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะและดีที่สุดให้กับคุณ พร้อมรับฟรี Ultimune ขนาด 10ml มูลค่า 950.-
  • รับบริการห่อของขวัญ Furoshiki ศิลปะการห่อของขวัญด้วยผ้าแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตามยอดที่กำหนด
  • รับส่วนลด , คะแนนสะสม และของขวัญพิเศษเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ตามยอดที่กำหนด

 

#PlayforJoyPlayforBeauty #ShiseidoThailand