วันศุกร์, กันยายน 22, 2023
LIFESTYLE

ไลอ้อน” ชวนคนไทยล้างมืออย่างถูกวิธีป้องกันการติดเชื้อโรค ร่วมสร้างวัฒนธรรมการล้างมือให้สะอาด ใน “วันล้างมือโลก”

 

ทั่วโลกหันมาให้ความสำคัญในเรื่องของการล้างมือด้วยสบู่อย่างถูกวิธี นับเป็นการป้องกันการติดเชื้อโรคที่สำคัญได้อีกทางหนึ่ง โดยสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UN : UNITED NATIONS) ได้กำหนด ให้วันที่ 15 ตุลาคมของทุกปีเป็น วันล้างมือโลก (Global Hand Washing Day) เพื่อรณรงค์และกระตุ้นให้เด็ก เยาวชน และประชากร ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการล้างมืออย่างถูกวิธี ให้เกิดการปฏิบัติอย่างเป็นรูปธรรม ซึ่งวันล้างมือโลกถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม 2551 ณ เมืองสตอกโฮล์ม ประเทศสวีเดน พร้อมกับเลือกให้ปี 2551 เป็นปีสากลแห่งการรักษาอนามัย

 

ปัจจุบันมีประเทศทั่วโลกที่เห็นความสำคัญของการล้างมือและได้เข้าร่วมเป็นภาคีกว่า 83 ประเทศ ด้วยจุดมุ่งหมายหลัก คือ การสร้างวัฒนธรรมการล้างมือให้สะอาดถูกสุขอนามัย ซึ่งประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในประเทศภาคีด้วยเช่นกัน

 

สำหรับความร่วมมือของภาคเอกชน บริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภคเพื่อคนไทย มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจพัฒนาสินค้านวัตกรรม เพื่อสร้างสุขภาวะที่ดีของผู้บริโภคมากว่าครึ่งศตวรรษ ได้ให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์ล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) สำหรับการจัดกิจกรรมรณรงค์วันล้างมือโลกและจัดงานยุวฑูตแคมป์มือสะอาดอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ พ.ศ. 2558 จนถึงปัจจุบัน

 

ไลอ้อน ประเทศไทย จึงขอเชิญชวนคนไทยมาร่วมสร้างวัฒนธรรมการล้างมือให้สะอาดอย่างถูกวิธีเพื่อสุขอนามัยที่ดีและป้องกันการติดเชื้อโรค นอกจากการล้างมืออย่างถูกวิธีแล้ว การเลือกผลิตภัณฑ์ล้างมือที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) มีหลายประเภทให้เลือกใช้ ดังนี้

 

  1. โฟมล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) สูตรปกป้องมือจากแบคทีเรีย เนื้อครีม โฟมอ่อนนุ่ม กระจายทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงและล้างออกง่าย อ่อนโยนต่อผิวด้วย 99% ของสารทำความสะอาดสกัดจากพืชธรรมชาติ กลิ่นหอม สะอาดสดชื่น มีให้เลือก 3 ขนาด ได้แก่ 250 มล. และ 450 มล. และแบบถุงเติมขนาด 200 มล.

 

  1. เจลล้างมือ KIREIKIREI (คิเรอิคิเรอิ) แอลกอฮอล์ 70% เจลอนามัยล้างมือ โดยไม่ใช้น้ำ สูตรที่มีแอลกอฮอล์ 70% ลดการสะสมของแบคทีเรีย อ่อนโยนต่อผิวช่วยไม่ให้ผิวแห้งตึง กลิ่นหอมสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 50 มล. และ 500 มล.

 

  1. Spray ทำความสะอาดมือ KIREIKIREI คิเรอิคิเรอิ แฮนด์ ซานิไทเซอร์ สเปรย์ สเปรย์ทำความสะอาดมือ สูตรที่มีแอลกอฮอล์ 70% ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.999% อ่อนโยนต่อผิว กลิ่นหอมสะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ 30 มล. และ 180 มล.

 

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดผลิตภัณฑ์ รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ ที่น่าสนใจจากไลอ้อนได้ทาง LINE : @LIONFAMILY และ www.lion.co.th