วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
ENTERTAINMENT

Netflix ปล่อยทีเซอร์แรก “COWBOY BEBOP” นับถอยหลังหนึ่งเดือน ก่อนเปิดฉากปฏิบัติการล่าค่าหัวสุดขอบอวกาศ 19 พฤศจิกายนนี้

 

ตามไปรู้จักกับก๊วนป่วนของสามคาวบอยอวกาศ สไปค์ สปีเกล (จอห์น โช)  เจ็ต แบล็ก (มุสตาฟา ชาเคียร์) และ เฟย์ วาเลนไทน์ (แดเนียลา พิเนด้า) ที่ทำมาหากินด้วยการออกล่าอาชญากรที่ทางการตั้งค่าหัว ในทีเซอร์พิเศษ “Cowboy Bebop: The Lost Session” กับฉากกวนๆ ที่ไม่มีให้ชมที่ไหน แม้แต่ในซีรีส์ก็ไม่มีให้ดู!

 

เกี่ยวกับซีรีส์ Cowboy Bebop (คาวบอย บีบ๊อป)

 

“Cowboy Bebop” (คาวบอย บีบ๊อป) เป็นซีรีส์แนวอวกาศสัญชาติตะวันตกที่เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นสุดมัน เกี่ยวกับนักล่าค่าหัว (หรือคาวบอยอวกาศ) 3 คน ที่พยายามหนีเรื่องราวในอดีต และมีทั้งความแตกต่างและฝีมือร้ายกาจพอๆ กัน ไม่ว่าจะเป็น สไปค์ สปีเกล (จอห์น โช) เจ็ต แบล็ก (มุสตาฟา ชาเคียร์) หรือ เฟย์ วาเลนไทน์ (แดเนียลา พิเนด้า) โดยทั้ง 3 ร่วมกันตั้งทีมป่วนก๊วนแสบที่พร้อมจะออกล่าอาชญากรร้ายในระบบสุริยะหากมีค่าตอบแทนที่สมน้ำสมเนื้อ แต่ถึงจะหลบหลีกเอาตัวรอดจากปัญหามามากมาย อดีตก็ตามกลับมาหลอกหลอนพวกเขาจนได้

 

ซีรีส์ Cowboy Bebop สร้างจากซีรีส์อนิเมะขวัญใจผู้ชม และอำนวยการสร้างโดยอังเดร เนเมค, เจฟ พิงค์เกอร์, จอช แอปเปิลบอม และสก็อต โรเซนเบิร์กจาก Midnight Radio, มาร์ตี้ เอเดิลสไตน์ และเบ็คกี้ เคลเมนต์สจาก Tomorrow Studios, มาโกโตะ อาซานูมะ, ชิน ซาซากิ และมาซายูกิ โอซากิจาก Sunrise Inc., ทิม คอดดิงตัน, เทตสึ ฟูจิมูระ, ไมเคิล เคเทิลแมน, แมทธิว ไวน์เบิร์ก และคริสโตเฟอร์ ยอสต์ โดยมีอังเดร เนเมค รับหน้าที่เป็นผู้จัด ส่วนชินอิจิโร วาตานาเบะ ผู้กำกับผลงานอนิเมะต้นฉบับ จะมาเป็นที่ปรึกษาให้กับซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมด้วย โยโกะ คันโนะ ผู้ประพันธ์เพลงประกอบของอนิเมะต้นฉบับ ที่ตามมาแต่งเพลงประกอบสำหรับซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงนี้ด้วยเช่นกัน นอกจากดารานำทั้งสามคนแล้ว ซีรีส์เรื่องนี้ยังมีอเล็กซ์ แฮสเซลล์ และเอเลนา ซาทีนนำแสดงด้วย

 

พบกับ Cowboy Bebop ทางช่องทางโซเชียลได้ที่ @bebopnetflix และแฮชแท็ก #CowboyBebop ก่อนชมซีรีส์เต็มในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ ทาง Netflix เท่านั้น