วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
BUSINESS

SKECHERS รุกตลาดเด็ก เปิดโซนใหม่ SKECERS Kids ตอกย้ำแบรนด์ของครอบครัว ประเดิมเปิดทัชพ้อยท์แห่งใหม่ 6 สาขา

 

SKECHERS (สเก็ตเชอร์ส) เดินหน้าตอกย้ำการเป็นผู้นำแบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์สำหรับทุกคนในครอบครัว ล่าสุด เปิดตัว SKECERS Kids (สเก็ตเชอร์ส คิดส์) โซนจำหน่ายสินค้าสำหรับเด็ก Touch Point ใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์การเลือกซื้อสินค้าสำหรับเด็กที่แตกต่าง พร้อมซัพพอร์ตการเดินตั้งแต่ก้าวแรกของวัย พร้อมสินค้าแฟชั่นครบครันตั้งแต่หัวจรดเท้า สะท้อนแนวคิด Comfort for all ความสบายที่สวมใส่ได้ทุกสำหรับทุกคน ประเดิมเปิดตัว 6 สาขา ในแผนกสินค้าสำหรับเด็กที่โดดเด่นสดใสสะดุดตาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ พิเศษกับโปรโมชันส่วนลดสูงสุดถึง 30 % ตั้งแต่วันที่ – 31 ตุลาคม 2564 ณ SKECHERS Kids สาขาสยามพารากอน, เอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์บางแค เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์โคราช

 

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ นับว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของสเก็ตเชอร์ส กับการเปิดโซน SKECHERS Kids เพราะกลุ่มเด็กเป็นอีกกลุ่มเป้าหมายสำคัญในที่สเก็ตเชอร์สใส่ใจในการเคลื่อนไหวตั้งแต่ก้าวแรกที่หัดเดิน ดังนั้นโซน SKECHERS Kids จึงมีไฮไลท์สำคัญอยู่ที่รองเท้าสำหรับเด็ก ที่ได้นำจุดแข็งเรื่องนวัตกรรมเทคโนโลยีพื้นรองเท้าที่ซัพพอร์ตการเคลื่อนไหว สวมใส่สบายและระบายอากาศ รวมถึงผลิตด้วยวัสดุที่ทนทาน มากับพื้นรองเท้าชั้นนอกที่ป้องกันการลื่น อีกทั้งยังมีดีไซน์ที่โดดเด่น น่ารักถูกใจทั้งเด็กผู้ชาย และเด็กผู้หญิง รวมถึงผู้ปกครองด้วย พร้อมสนับสนุนทุกการผจญภัยของคุณหนูๆ  ให้วิ่งเล่นได้อย่างสบายและปลอดภัย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างพัฒนาการในการเคลื่อนไหว และเติมเต็มทุกจินตนาการของเด็ก”

 

SKECHERS Kids คัดสรรสินค้าคุณภาพเพื่อเด็ก ๆ อย่างครบครันตั้งแต่หัวจรดเท้า ไม่ว่าจะเป็นหมวก, กระเป๋า, เสื้อผ้า, รองเท้า และแอสเซสเซอร์รี่ ฯลฯ จากคอลเลกชันต่างๆของสเก็ตเชอร์ โดยโซนดังกล่าว ตกแต่งด้วยสีสันสดใสดึงดูดใขคุณหนูๆ เพื่อให้การเลือกซื้อสินค้าเป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยเปิดให้บริการแล้วในแผนกสินค้าสำหรับเด็กที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าชั้นนำ 6 แห่ง ได้แก่ SKECHERS Kids สาขาสยามพารากอน ตั้งอยู่ในบริเวณแผนกสินค้าเด็ก Kids Planet ชั้น 3, สาขาเอ็มโพเรียม ตั้งอยู่ในบริเวณแผนกสินค้าเด็ก Kids Planet ชั้น 3, สาขาเดอะมอลล์บางแค ตั้งอยู่ในบริเวณแผนกสินค้าเด็ก Kids Planet ชั้น 3, สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ ตั้งอยู่ในบริเวณแผนกสินค้าเด็ก Kids Planet ชั้น 3, สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ตั้งอยู่ในบริเวณแผนกสินค้าเด็ก Kids Planet ชั้น 4 และสาขาต่างจังหวัด เดอะมอลล์โคราช ตั้งอยู่ในบริเวณแผนกสินค้าเด็ก Kids Planet ชั้น 2

 

สำหรับสินค้าในคอลเลกชันพิเศษที่นำมาวางจำหน่ายที่ SKECHERS Kids ได้แก่ รองเท้าสเก็ตเชอร์ส Flex Glow รุ่นโปรดของเด็กๆ โดยมาในดีไซน์สีฟ้าสลับแถบสีแดงสำหรับเด็กผู้ชาย และสำหรับรองเท้าเด็กผู้หญิงมาในสีชมพูที่ตกแต่งด้วยชิมเมอร์ส่องประกายระยิบระยิบ จาก SKECHERS x Dr. Seuss (สเก็ตเชอร์ส เอ็กซ์ ดอกเตอร์ซูสส์), รองเท้ารุ่น “โทนี่ โทนี่ ช็อปเปอร์” (Tony Tony Chopper) กวางเรนเดียร์น้อยสุดแบ๊ว และ “มังกี้ ดี ลูฟฟี่” (Monkey D. Luffy) หรือ “ลูฟฟี่” กัปตันโจรสลัดหมวกฟาง จากคอลเลกชัน SKECHERS x One Piece Collection” (สเก็ตเชอร์ส วันพีช คอลเลกชัน) ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด เป็นต้น

 

เพื่อเป็นการฉลองเปิดตัว SKECHERS Kids พบกับการจัดเต็มโปรโมชันสุดพิเศษแบบอัดแน่น อาทิ รับส่วนลดสูงสุด 30 % พร้อมด้วยสิทธิพิเศษ เมื่อซื้อสินค้า Skechers x One Piece Collection 1 คู่ รับฟรี สายคล้องแมสลาย One Piece และกระเป๋าใส่ของอเนกประสงค์ และปิดท้ายด้วย เมื่อซื้อสินค้าครบ 2,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ รับทันที ร่ม SKECHERS x Sailor Moon Collection มูลค่า 890 บาท ตั้งแต่วันที่ -31 ตุลาคม 2564

 

ติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์สเพิ่มเติมได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH