วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
LIFESTYLE

กลับมาอีกครั้งกับคอลแลปส์ระดับโลก ADIDAS ORIGINALS BY EDISON CHEN ปล่อย CLOT SUPERSTAR BLACK

 

อาดิดาส ออริจินอลส์ และเอดิสัน เฉิน (Edison Chen) เผยโฉม CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN โฉมใหม่มาในสีดำ นับเป็นสนีกเกอร์คู่ที่สองของการคอลแลปส์ระดับโลก การเปิดตัวในครั้งนี้ เป็นการสานต่อการเดินทางที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นทางการเป็นศิลปินและนักออกแบบของเอดิสัน ที่จะสนับสนุนให้เราทุกคนก้าวเข้าสู่เกมแฟชั่นของพวกเขาและทำให้สไตล์ของพวกเขาเติบโตขึ้น

 

CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN ได้ปรากฏให้เห็นครั้งแรกในช่วงเซี่ยงไฮ้แฟชั่นวีค ตัวรองเท้าถูกออกแบบโดยผสมผสานความทันสมัยของรองเท้ารุ่น Superstar และแรงบันดาลใจจากชุดสูทแบบคลาสสิก โดยในครั้งนี้ได้รับการดีไซน์ใหม่ มาในสีดำ แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของการตัดเย็บอย่างประณีตแต่ซับซ้อนในรายละเอียด ทำให้รองเท้าคู่นี้สามารถสวมใส่ไปได้ทุกที่ ไม่ว่าจะอยู่แถวบ้าน ไปผจญภัยในป่า ไปร้านเก๋ๆ ไปร้านหนังสือบรรยากาศสบายๆ หรือแม้แต่อยู่บนรันเวย์สุดชิค นอกจากนี้ หัวรองเท้า Shell Toe อันโดดเด่นได้รับการปรับโฉมด้วยการตัดเย็บด้วยมือและการเลือกใช้หนังแบบพรีเมียม พร้อมพัฒนาในส่วนของพื้นรองเท้าชั้นกลางและชั้นนอกที่มาพร้อมรอยริ้วคลื่นที่เป็นเอกลักษณ์ โฟม EVA ที่มาในสีดำ และขอบหนังที่เย็บอย่างสวยงาม พร้อมเติมเต็มความเป็นอาดิดาสด้วยสามแถบสีขาวด้านข้างอันเป็นเอกลักษณ์ตัดกับสีดำล้วน ทำให้รองเท้าคู่นี้โดดเด่นยิ่งขึ้น

 

CLOT SUPERSTAR BY EDISON CHEN ถูกออกแบบมาให้สวมใส่ในสถานที่ที่ห่างไกล โดยได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ทำให้เกิดความสวยงามยกระดับให้รองเท้าสนีกเกอร์เป็นรองเท้าที่ผู้คนสะสม การร่วมมือในครั้งนี้ ยังได้รวบรวมจิตวิญญาณเหนือกาลเวลาของชุดสูทแบบคลาสสิกผสมผสานกับฟังก์ชั่นของชุดกีฬา ถ่ายทอดผ่านวิสัยทัศน์และสายตาอันเฉียบแหลมของเอดิสัน เฉินได้อย่างเต็มที่ผ่านการจำหน่ายรองเท้าคอลเลคชันนี้

 

การกลับมาในครั้งนี้ยังมาพร้อมแคมเปญ “Black Superstar” ที่ต้อนรับทุกคนเข้าสู่ House of Edison Chen โดยมีตัวเอกคือ DPR Lan,  Joyce Wrice และ Brent Faiyez ความคิด ความทรงจำ และการไตร่ตรองของพวกเขาทำให้เกิดเป็นรองเท้าคู่นี้ นำเสนอมุมมองใหม่ๆ ของ EDC’s House ให้กับทั้งชุมชน ยกย่องมรดก และเชื่อมต่อทุกคนเข้ากับวัฒนธรรมที่หลากหลายตลอดทั้งแคมเปญนี้

 

ร่วมเดินทางสำรวจ สำรวจความหลงไหล แรงจูงใจ และมุมมองที่กำหนดโลกของเอดิสัน เฉิน ต่อไปกับอาดิดาส ออริจินอลส์และ CLOT SUPERSTAR BLACK

 

พบกับ CLOT SUPERSTAR BLACK ได้ในวันจันทร์ที่ 6 พฤษภาคม 2567 ในราคา 7,200 บาท ที่ร้านอาดิดาส แบรนด์เซ็นเตอร์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ สาขาสยามเซ็นเตอร์ ร้านแอทมอส ร้านคานิวาล รวมถึงทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th แอปพลิเคชัน adidas และไลน์ @adidasThailand