วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
BUSINESS

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ กระตุ้นตลาดเพชรปลายปี เดินหน้าจัดงานแกรนด์เซลล์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ขนทัพเครื่องประดับเพชรคอลเลคชั่นใหม่มูลค่ากว่า 1,000 ล้านบาทโชว์ในงาน พร้อมจับมือพันธมิตรบัตรเครดิต กระตุ้นกำลังซื้อให้กับธุรกิจเพชรในไทย

 

ยูบิลลี่ ไดมอนด์ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย เดินหน้ากระตุ้นตลาดเพชรปลายปี 2564 หลังรัฐบาลคลี่คลายล็อกดาวน์ ด้วยกลยุทธ์ลุยงานอีเว้นท์ครั้งใหญ่ เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อให้กับตลาดเพชรในประเทศไทยกลับมาคึกคัก ล่าสุดเตรียมจัดอีเว้นท์ใหญ่ Jubilee Ultra Luxury Grand Sale 2021 มหกรรมงานลดราคาสินค้าเครื่องประดับเพชรครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี ระหว่างวันที่ 11-14 พ.ย. นี้ ณ แกรนด์ บอลรูม โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

 

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากรัฐบาลได้มีการประกาศคลายล็อกดาวน์ ยูบิลลี่เราเล็งเห็นความสำคัญในการกระตุ้นตลาดเพชรช่วงปลายปี ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาสำคัญของปีที่จะช่วยให้ตลาดเพชรกลับมาคึกคักอีกครั้ง เพราะเป็นช่วงเวลาสำคัญที่หลายคนมักใช้เป็นโอกาสในการเลือกซื้อสินค้าเครื่องประดับเพชรเป็นของขวัญให้กับตัวเอง คนใกล้ตัวและคนในครอบครัว รวมถึงเป็นช่วงเทศกาลวันแต่งงานที่คู่รักหลายๆ คู่เลือกเป็นช่วงเวลาแห่งการเก็บความทรงจำ อีกทั้งยังเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนเริ่มกลับมาจัดงานสำคัญต่าง ๆ อีกด้วย ดังนั้นเครื่องประดับเพชรจึงเป็นหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ผู้บริโภคสนใจ เราจึงเดินหน้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญให้กับทุกคนในทุกช่วงเวลาผ่านกิจกรรมทางการตลาดของเรา ด้วยกลยุทธ์การตลาดที่เราทำมาอย่างต่อเนื่องผ่านโปรโมชันทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงล่าสุดกับการจัดงานอีเว้นท์เพื่อกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงปลายปีนี้

 

สำหรับช่วงเทศกาลปลายปี 2564 นี้ เป็นช่วงเวลาพิเศษในวาระโอกาสต่าง ๆ ยูบิลลี่ ไดมอนด์ พร้อมพันธมิตรบัตรเครดิตชั้นนำ เล็งเห็นความสำคัญและต้องการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเทศกาลของคนไทย จึงเดินหน้าจัดอีเว้นท์ครั้งยิ่งใหญ่ของปี 2564 ภายใต้ชื่อ Jubilee Ultra Luxury Grand Sale 2021 มหกรรมงานลดราคาสินค้าเครื่องประดับเพชรครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี โดยงานนี้เป็น Exclusive Private Sale งานใหญ่ที่จัดเต็มสินค้าเครื่องประดับเพชรสุดอลังการ เปิดตัวไฮไลท์สำคัญสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดปี 2022 ที่จะได้เห็นครั้งแรกภายในงานที่เดียวก่อนวางจำหน่ายจริงในปี 2022  นอกจากนี้ภายในงานยังมี เพชรกะรัต ทุกสี ทุกขนาด, เพชรทรงแฟนซี และสินค้าระดับมาสเตอร์พีช มากกว่า 5,000 ดีไซน์ รวมถึงเพชรจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง De Beers Forevermark ที่ได้นำเพชร Black Label  เพชรที่เจียระไนได้สัดส่วนที่เพอร์เฟคที่สุดส่งตรงมาร่วมงานนี้เป็นครั้งแรก และมากไปกว่านั้นภายในงานยังจัดเต็มมอบสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายให้กับลูกค้ายูบิลลี่ ไดมอนด์ ตั้งแต่การลดราคาสินค้าสุดพิเศษ แลกคะแนนรับ Gift Voucher ส่วนลดทันทีภายในงาน และแลกคะแนนบัตรเครดิตใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม พร้อมรับของสมนาคุณ อาทิ แหวนเพชร 1 กะรัต การเจียระไนแบบ Triple Excellent พร้อม GIA Certificate, iPhone13Pro และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันที่ 11 – 14 พฤศจิกายน 2564 โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ

 

“สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญ และติดตามสถานการณ์อย่างต่อเนื่อง โดยงานอีเว้นท์ของเราในครั้งนี้มีการจำกัดจำนวนลูกค้าที่เข้าร่วมงาน โดยจัดขึ้นที่ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพ ถนนวิทยุ ห้อง Grand Ballroom พื้นที่กว่า 1,000 ตารางเมตร และเป็นพื้นที่โปร่งสบาย สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ โดยงานของเรามีการทำตามมาตราการที่เข้มงวดตามข้อกำหนดของกระทรวงสาธารณสุขขั้นสูงสุด เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่ผู้ร่วมงาน โดยพนักงานทุกคนของเราได้รับการฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม และทางโรงแรมก็มีการทำความสะอาดพ่นฆ่าเชื้อสถานที่ตลอดเวลา จึงทำให้มั่นใจได้ว่างานอีเว้นท์ของเราในครั้งนี้จะอยู่ภายใต้มาตราการการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างแน่นอน” นางสาว อัญรัตน์ กล่าว

 

นางสาวอัญรัตน์ กล่าวทิ้งท้ายว่า ยูบิลลี่ ไดมอนด์ เรามุ่งมั่นพัฒนาประสบการณ์ให้กับลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง ผ่านกิจกรรมทางการตลาดที่หลากหลาย ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลฟ์ เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่ม โดยที่ผ่านมาเราและทีมงานได้มีการประเมินสถานการณ์และทำงานกันอย่างเคร่งครัด เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในทุกสถานการณ์ โดยในช่วงปลายปีนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานอีเว้นท์ของเราที่กำลังจะจัดขึ้น จะเป็นส่วนช่วยให้ตลาดเพชรปลายปีกลับมาคึกคักอีกครั้ง