วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

ลาซาด้า ฉลองเทศกาลช้อปส่งท้ายปี “12.12 Grand Year-End Sale” เสิร์ฟความสุขอย่างต่อเนื่อง ด้วยดีลลดจัดหนักและกิจกรรมช้อปเปอร์เทนเมนต์เต็มพิกัด พร้อมผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ ตอบแทนสังคม

 

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมมอบความสุขอย่างต่อเนื่องกับเทศกาลช้อปออนไลน์ส่งท้ายปี “12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี” รวบตึงดีลลดราคาสุดคุ้มค่าให้นักช้อปชาวไทย เปิดโอกาสดันยอดขายให้แก่แบรนด์และผู้ประกอบการ พร้อมกระตุ้นเศรษฐกิจไทยให้คนมาจับจ่ายกันอย่างคึกคักอีกครั้ง เตรียมพบกับส่วนลดจัดหนักจากแบรนด์ดังทั้งแพลตฟอร์มสูงสุด 90%, ส่วนลดลาซาด้าโบนัส 50 บาท, คูปองส่งฟรีทั่วไทย, คูปองส่วนลดสูงสุด 1,212 บาท ให้นักช้อปได้ฟินไปกับส่วนลดท็อปปิ้งลาซาด้า ที่ลดแล้วลดอีกมากถึง 6 ต่อ ช้อปกันจุกๆ 3 วันเต็ม ระหว่างวันที่ 12 -14 ธันวาคมนี้เท่านั้น

 

นักช้อปยังจะได้เพลิดเพลินไปกับโชว์ LAZ iCON 12.12 Final Stage ในวันที่ 11 ธันวาคมนี้ ที่อัดแน่นกิจกรรมความบันเทิงที่ได้เหล่าดาราขวัญใจวัยรุ่นมาร่วมแสดงโชว์ อีกทั้งยังจะได้ร่วมลุ้นว่าใครจะเป็น 5 หนุ่ม LAZ iCON ที่ได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์กรุ๊ปใหม่ของวงการ นอกจากนี้ ลาซาด้ายังเดินหน้าต่อยอดความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อช่วยเหลือสังคม ร่วมมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช เพื่อสนับสนุนโครงการเพื่อสังคม ช่วยเหลือเด็กป่วยยากไร้ที่ขาดโอกาสในกองทุน สมิติเวช New Life

 

มัณฑนา หล่อไกรเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้าเตรียมมอบความสุขแบบนอนสต็อปให้แก่นักช้อปชาวไทย ผ่านแคมเปญ 12.12 เซลใหญ่ส่งท้ายปี ไม่ว่าจะเป็นดีลเด็ด ส่วนลดจัดหนัก และกิจกรรมความบันเทิง Shoppertainment ต่างๆ ซึ่งเรามั่นใจว่าจะเป็นโอกาสที่ดีให้ผู้บริโภคได้เฉลิมฉลอง ให้รางวัลตัวเอง และมอบของขวัญให้คนที่เรารักในช่วงเวลาแห่งความสุขส่งท้ายปีแบบนี้  และในขณะเดียวกัน ก็จะเป็นโอกาสให้บรรดาธุรกิจสามารถปิดการขาย และสร้างยอดขายแบบติดจรวดก่อนปิดปี โดยในแคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมา มีจำนวนนักช้อปที่เข้ามาบนแพลตฟอร์มลาซาด้ามากกว่า 1 ใน 6 ของจำนวนประชากรทั้งหมดในประเทศ และจำนวนผู้ขายใหม่ที่สร้างรายได้ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 ก็เพิ่มมากขึ้นถึง 310% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงเทรนด์อีคอมเมิร์ซที่ยังคงเติบโตแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง สุดท้ายนี้ เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการรวบรวมสินค้าที่หลากหลายในราคาสุดคุ้มค่า การใช้เทคโนโลยีอันล้ำหน้า ผสานเข้ากับการให้บริการโลจิสติกส์ที่ครอบคลุม เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคไทย”

 

ไฮไลท์สำคัญของแคมเปญ Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี

 

ลาซาด้าเตรียมอัดโปรโมชันและสิทธิพิเศษสุดคุ้มค่าบนแพลตฟอร์มให้แก่นักช้อป พบกับขบวนสินค้าลดสุดขีดจากหลายหมวดหมู่ ครบทุกความต้องการ จากผู้ขายจำนวนหลายหมื่นราย ซึ่งรวมถึงแบรนด์ชั้นนำบน LazMall ด้วย

 

  • ส่วนลดท็อปปิ้งลาซาด้า 6 ต่อ

 

o   ส่วนลดสูงสุด 90% สำหรับสินค้าทุกประเภทบนแพลตฟอร์ม

 

o   คูปองส่วนลดสุดพิเศษจากลาซาด้า สูงสุดถึง 1,000 บาท

 

o   คูปองส่วนลดสุดพิเศษจากร้านค้า สูงสุดถึง 1,212 บาท

 

o   ลาซาด้าโบนัส สะสมได้ง่ายๆ และรับโบนัสทันที 50 บาท เมื่อช้อปครบ 500 บาท

 

  • เริ่มสะสมโบนัสได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 14 ธันวาคม และใช้ช้อปสินค้าที่เข้าร่วมรายการได้ในวันที่ 12 – 14 ธันวาคม

 

o   คูปองส่งฟรีทั่วไทย รับส่วนลดค่าส่งทันที 30 บาท เมื่อซื้อสินค้าทุกประเภทเป็นจำนวน 3 ชิ้น ขึ้นไป หรือสินค้ามูลค่า 99 บาท ขึ้นไป

 

o   โค้ทส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ สูงสุดถึง 1,212 บาท

 

  • Crazy Brand Mega Offer ดีลลดราคาสุดคุ้มและเป็นเอกลักษณ์ จาก LazMall ที่มอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% เฉพาะเที่ยงคืน – ตีสอง ในวันที่ 12 ธันวาคมเท่านั้น

ฟินไปอีกขั้นกับ Lazada 12.12 LAZ iCON The Final Stage

 

ส่งท้ายปีกับกิจกรรม Shoppertainment ที่ร่วมเฉลิมฉลองเมกะแคมเปญสุดท้ายของปี ด้วย Lazada 12.12 LAZ iCON The Final Stage พบกับโชว์พิเศษจากเซเลบริตี้ขวัญใจวัยรุ่นอย่างพีพี-กฤษฏ์, บิวกิ้น-พุฒิพงศ์, เจเจ-กฤษณภูมิ, ไอซ์-พาริส และเตรียมลุ้นการประกาศผลว่าใครจะได้เป็น 5 หนุ่มเด็กฝึกที่ได้รับเลือกให้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์กรุ๊ปใหม่ของวงการบันเทิงไทย พร้อมตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ลาซาด้า ประเทศไทย และศิลปินกลุ่มภายใต้ One 31 อีกทั้งยังจะได้ช้อปไปเพลินไปกับคูปองส่วนลดสุดพิเศษที่แจกระหว่างไลฟ์อีกด้วย

 

  • ติดตามรับชมได้ผ่านช่องทาง LazLive และ ช่อง ONE 31 ในวันที่ 11 ธันวาคม เวลา 20.15 น.

 

ผนึกกำลังกับพันธมิตรต่อยอดกิจกรรมส่งต่อความดีเพื่อสังคม และจับมือแบรนด์ดังมอบดีลสินค้าราคาเพียง 12 บาท

 

  • โรงพยาบาลสมิติเวช เปิดตัวออฟฟิเชียลสโตร์ที่ LazMall อย่างเป็นทางการบนแพลตฟอร์มลาซาด้า หนุนช่องทางใหม่ในการเข้าถึงบริการทางด้านสุขภาพผ่านออนไลน์ ให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพและบริการอื่นๆ ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

o   เพื่อต่อยอดความร่วมมือให้มีความหมาย พร้อมตอบแทนสู่สังคม โรงพยาบาลสมิติเวช และลาซาด้า เชิญชวนร่วมทำบุญผ่านการซื้อกระบอกน้ำ ‘Celeb Bottle’ เพื่อสมทบทุนเข้ากองทุนสมิติเวช New Life ช่วยเหลือผ่าตัดเด็กหัวใจพิการแต่กำเนิด เด็กที่ต้องปลูกถ่ายไขกระดูก และเด็กที่ต้องผ่าตัดกระดูกสันหลังคด มอบโอกาสชีวิตใหม่กับน้องๆ โดยกระบอกน้ำดังกล่าว วาดลวดลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟมี 5 แบบ โดยศิลปิน ดารา อาทิ กอล์ฟ พิชญะ, จุ๋ย วรัทยา, ดีเจพุฒ พุฒิชัย, พลอย มัลลิกะมาส และโอ๊ต อัครพล จัดจำหน่ายในราคาใบละ 500 บาท

 

o   ร่วมทำบุญและสั่งซื้อสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้  คลิก Celeb Bottle (สินค้าพร้อมส่งวันที่ 12 ธ.ค. 64)

 

  • คืนกำไรให้นักช้อป จับมือแบรนด์ดังหั่นราคาสินค้าเหลือเพียง 12 บาท พบกับกองทัพสินค้าลดราคาจากหลายหมวดหมู่ นำโดยแบรนด์ชั้นนำ อาทิ SB Design Square, Tefal, GQ และ The Ordinary Beauty กับดีล 12 บาท 12 โมง ทุกๆ เที่ยงตรง ตั้งแต่วันที่ 6 – 11 ธันวาคมนี้

 

o   ดีลลดกระหน่ำ อาทิ Koncept Furniture ชุดห้องนอน ตู้เสื้อผ้าบานเปิด Havin จากปกติ 4,491 บาท ลดเหลือเพียง 12 บาท วันที่ 6 ธันวาคม เวลาเที่ยงตรงเท่านั้น

 

o   รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก ดีล 12 บาท 12 โมง

 

รายละเอียดแคมเปญ Lazada 12.12 Grand Year-End Sale เซลใหญ่ส่งท้ายปี คลิก Lazada 12.12

 

#Lazada1212TH #Lazada1212GrandYearEndSaleTH #Lazada1212เซลใหญ่ส่งท้ายปี #LazadaTH