วันพฤหัสบดี, พฤศจิกายน 30, 2023
SOCIETY

เปิดตัว “ชเวปส์ มะนาวโซดา ไม่มีน้ำตาล”เปรี้ยว ซ่า อร่อยถึงรสน้ำมะนาวแท้แบบปราศจากน้ำตาล

 

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องดื่มทางเลือกใหม่ ‘ชเวปส์ มะนาวโซดา ไม่มีน้ำตาล’ ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างน้ำมะนาวแท้ ๆ และโซดา ให้รสชาติอร่อย เปรี้ยว ซ่า ปราศจากน้ำตาล เพื่อมอบความสดชื่นในทุกช่วงเวลา และทุกโอกาส ทั้งในรูปแบบพร้อมดื่ม หรือจะเลือกมิกซ์กับส่วนผสมอื่นสร้างสรรค์เมนูเครื่องดื่มได้ตามต้องการในแบบของคุณเอง

 

‘ชเวปส์ มะนาวโซดา ไม่มีน้ำตาล’ นวัตกรรมเครื่องดื่มที่พัฒนาขึ้นตอบรับกับกระแสความนิยมบริโภคเครื่องดื่มสูตรไม่มีน้ำตาลที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยเครื่องดื่มทางเลือกใหม่นี้ยังคงความอร่อย เปรี้ยว ซ่า ได้รสชาติน้ำมะนาวแท้ๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของ ‘ชเวปส์ มะนาวโซดา’ สูตรดั้งเดิม ที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมานานกว่า 20 ปี ด้วยสูตรปราศจากน้ำตาล พร้อมตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มองหาเครื่องดื่มไม่มีน้ำตาลและไม่มีแคลอรี่

 

การเปิดตัว ‘ชเวปส์ มะนาวโซดา ไม่มีน้ำตาล’ มาพร้อมกิจกรรมการตลาดเต็มรูปแบบทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ที่จะสร้างความคึกคักให้กับตลาดน้ำอัดลมในประเทศไทยช่วงปลายปี ด้วยสโลแกน “มิกซ์สิ่งดี ๆ ที่เลือกเอง” ชูความเป็นโซดามิกเซอร์ ปราศจากน้ำตาล ชวนให้ผู้บริโภคเพลิดเพลินไปกับรสชาติความเปรี้ยวซ่าสดชื่นของมะนาวแท้ได้ในหลากหลายรูปแบบ ‘ชเวปส์ มะนาวโซดา ไม่มีน้ำตาล’ วางจำหน่ายแล้วในแบบกระป๋องขนาด 330 มิลลิลิตร ที่ผู้บริโภคคุ้นเคย ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ และร้านค้าใกล้บ้านคุณ