วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

แก้ม สามสรา – จุ๋ย จรสพรรณ สองสาวเซเลบริตี้ชวนช้อปส่งท้ายปีกับแคมเปญ Happy Everyday Tap & Go with Mastercard แบบปลอดภัย ไร้กังวล กับกว่า 300 ร้านค้าที่เซ็นทรัลเวิลด์

 

แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ และจุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา สองเซเลบสาวต่างสไตล์แต่มีความคล้ายตรงที่เป็นนักช้อปตัวยง วันนี้ชวนทุกคนมาช้อปปิ้งแบบสบายๆปลอดภัยอีกระดับกับบริการ Tap & Go ในแคมเปญ “Happy Everyday Tap & Go with Mastercard ใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดกับกว่า 300 ร้านค้า ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้ามาสเตอร์การ์ด (ที่เป็นสมาชิก The 1) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ด ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ นอกจากปลอดภัยตอบรับวิถีชีวิตใหม่แล้ว ยังมีความสะดวกรวดเร็ว แถมยังมีโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มอีกมากมาย

 

แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกดุลย์ เซเลบริตี้สาวหน้าหวาน กล่าวว่า “ปกติในช่วงสิ้นปีแก้มจะออกมาช้อปปิ้งให้รางวัลกับตัวเอง แก้มให้ความสำคัญในเรื่องของแฟชั่น โดยปกติแล้ว การเลือกซื้อเสื้อผ้าจะเลือกทรงหรือคัตติ้งพอดี ซึ่งเมื่อเราใส่แล้ว มันจะต้องเหมาะกับหุ่น หรือบุคลิกของเรา เนื่องจากแก้มต้องทำงานเจอผู้คนอยู่ตลอดเวลา เราต้องแต่งตัวให้ดูดี เหมาะสมกับงาน สไตล์การแต่งตัวของแก้มเน้นความคล่องตัว แต่ก็ยังไม่ลืมความสวยงาม การเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ต้องได้มาเลือกซื้อและลองด้วยตัวเองจะทำให้มั่นใจว่าเราเลือกสินค้าที่สวยตรงใจเราที่สุด และที่สำคัญเซ็นทรัลเวิลด์มีบริการ Tap & Go ชำระสินค้าผ่านบัตรระบบออนไลน์ ในแคมเปญ “Happy Everyday Tap & Go with Mastercard” ทำให้เราช้อปได้อย่างมั่นใจ ไร้กังวล สะดวกและปลอดภัยตอบโจทย์วิถีชีวิตในช่วงนี้เป็นอย่างมาก แถมยังมีสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า เรียกได้ว่ายิ่งช้อปยิ่งคุ้ม ทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดกับกว่า 300 ร้านค้า ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้ามาสเตอร์การ์ด (ที่เป็นสมาชิก The 1) รับฟรี! Cash Voucher มูลค่า 1,000.- จาก Pandora (1-5 ธ.ค. 64), Marimekko (6-12 ธ.ค. 64), Rev Edition : Champion, Hoka, Rev Runnr, Slammers, Teva (13-19 ธ.ค. 64), Zara (20 ธ.ค. 64 – 6 ม.ค. 65) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดครบ 5,000 บาทขึ้นไป/ใบเสร็จ  อยากให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์พิเศษแบบนี้ด้วยตัวเองค่ะ”

 

ด้านเซเลบริตี้สาวสวยยิ้มง่ายเจ้าแม่โปรเจกต์ที่เป็นทั้งคอลัมนิสต์เขียนเรื่องไลฟ์สไตล์และเจ้าของธุรกิจร้านอาหารอย่าง จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กล่าวว่า “การที่เซ็นทรัลเวิลด์และมาสเตอร์การ์ดมีแคมเปญสุดคุ้มให้กับลูกค้าแบบนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ ใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดโดยไม่มีขั้นต่ำ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับฟรี! คูปองเครื่องดื่ม 1 แก้ว จาก Fire Tiger (1-5 ธ.ค. 64), The Coffee Academics (6-12 ธ.ค. 64), Xing Fu Tang (13-19 ธ.ค. 64), TP TEA (20 ธ.ค. 64 – 6 ม.ค. 65) ถูกใจนักชิมอย่างจุ๋ยเป็นที่สุด ซึ่งโดยปกติจุ๋ยเป็นคนไม่ชอบอะไรซ้ำๆ ปกติการมาเดินเที่ยวที่เซ็นทรัลเวิลด์ในแต่ละครั้งจุ๋ยก็ต้องแวะซื้อเครื่องดื่มเติมความสดชื่นให้กับร่างกายตลอด ซึ่งที่นี่มีร้านให้เลือกเยอะมาก รับรองได้ว่าเลือกทานได้ทุกวันแบบไม่ซ้ำร้านแน่นอน แถมสะดวกสบายจ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดด้วยบริการ Tap & Go ง่ายๆ มีความรวดเร็วในการชำระเงินแถมปลอดภัยอีกด้วยค่ะ”

 

พบกับแคมเปญ Happy Everyday Tap & Go with Mastercard ช้อปสบาย มั่นใจ ปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้จ่ายผ่านบัตรมาสเตอร์การ์ดกับร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ – 6 ม.ค. 65 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สอบถามรายละเอียดที่ CPN Call Center โทร. 02-021-9999 หรือ Facebook Fan Page CentralWorld