วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
LIFESTYLE

สเก็ตเชอร์ส ชวนค้นหาคอมฟอร์ทโซนในแบบของคุณกับ พัคซอจุน ในคอลเลคชันล่าสุด Skechers D’Lites 4.0 รองเท้ารุ่นฮิตที่สายสตรีทต้องมี!

สเก็ตเชอร์ส (SKECHERS) แบรนด์กีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกันที่มาพร้อมเทคโนโลยีแห่งความสบายในการสวมใส่ กลับมาพร้อมความน่าตื่นเต้นด้วยการเปิดตัวแคมเปญโฆษณาในรูปแบบภาพและวิดีโอของ สเก็ตเชอร์ส กับ พัคซอจุน นักแสดงหนุ่มสุดฮอตชาวเกาหลีใต้ซึ่งปรากฏตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ระดับภูมิภาคที่ครอบคลุม 6 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง มาเก๊า มาเลเซีย ไทย และเวียดนาม

 

และพบกับการเปิดตัวคอลเลคชัน Skechers D’Lites 4.0 โดย พัคซอจุน พร้อมกับภาพโฆษณาที่จะสะกดทุกสายตา และคลิปวิดีโออันเปี่ยมไปด้วยพลัง ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้แฟน ๆ โอบรับความลื่นไหลของชีวิต และโลดแล่นไปกับโอกาสใหม่ ๆ ภายใต้โทนภาพขาวดำในรูปแบบ  Anamorphic ที่ดูแปลกตา กับลุคเครื่องแต่งกายแบบสบาย ๆ แต่มีสไตล์ พร้อมกับสนีกเกอร์ Skechers D’Lites 4.0 รุ่นใหม่ที่ทุกคนรอคอย

 

สำหรับ Skechers D’Lites จัดว่าเป็นรองเท้าไลฟ์สไตล์รุ่นซิกเนเจอร์ที่ขายดีที่สุดของสเก็ตเชอร์ส นับตั้งแต่เริ่มเปิดตัวในปี 2000 โดยได้รับกระแสความนิยมจากบรรดาแบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ในอดีต เช่น Camila Cabello นักร้องชาวอเมริกันเชื้อสายคิวบา, EXO วงบอยแบนด์ชื่อดังจากเกาหลี, และ Zico ไอดอลแร็ปเปอร์เกาหลี อีกทั้งยังเป็นจัดว่าเป็นรองเท้ารุ่นแรกของแบรนด์ที่ทำให้เกิดเทรนด์รองเท้าทรง Chunky ที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้

 

สำหรับ สนีกเกอร์รุ่น D’Lites 4.0 แนวสปอร์ตรุ่นนี้ มาในดีไซน์แนว Chunky ที่โดดเด่นด้วยลายเส้นซิลลูเอทใน 6 เฉดสีที่แตกต่างกัน ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งสามารถใช้งานได้หลากหลายและทนทาน เลือกแมทช์กับเสื้อผ้าได้ง่าย ๆ และใส่ได้ทุกโอกาส

 

คอลเลคชัน Skechers D’Lites 4.0 ได้รับการขนานนามว่าเป็นสนีกเกอร์ที่ต้องมีในทุกฤดูกาลนี้ ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสบายที่เหนือกว่า ด้วยพื้นรองเท้าชั้นในที่รองรับด้วย Air-Cooled Memory ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ช่วยให้รู้สึกถึงอิสระในการก้าวเดินหรือยืนได้อย่างสบาย

 

คว้าสนีกเกอร์ D’Lites 4.0 แล้วมาสร้างสไตล์ในแบบคุณ ร่วมกับ พัคซอจุน! พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านสเก็ตเชอร์สทุกสาขา และช่องทางออนไลน์ที่  www.skechers.co.th