วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
SOCIETY

โค้ก จับมือ ไทยสมายล์ มอบสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ! ให้ลูกค้าอร่อยฟิน ได้ทั้งบิน กิน และเที่ยว

 

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคล่า ในประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ สายการบินไทยสมายล์ ปล่อยโปรโมชันสุดพิเศษ “อร่อยฟิน…บิน กิน เที่ยว” ให้ลูกค้าสัมผัสประสบการณ์อร่อยฟินสุดซ่า พร้อมบิน และเที่ยวได้อย่างคุ้มค่า ด้วยสิทธิพิเศษมากถึง 2 ต่อ!

 

ต่อที่ 1: รับทันที! สิทธิ์ในการซื้อชุดอาหารและเครื่องดื่ม “โค้ก” ราคาพิเศษ ในมากกว่า 50 ร้านค้าทั่วประเทศที่ร่วมรายการ เพียงลูกค้าแสดงบอร์ดดิ้งพาส สายการบินไทยสมายล์ หรือ สายการบินไทย

 

ต่อที่ 2: รับทันที! ส่วนลดบัตรโดยสารสายการบินไทยสมายล์ 10% สำหรับบัตรโดยสารประเภท Smile Value และ Smile Flexi และส่วนลด 15% สำหรับบัตรโดยสารประเภท Smile Plus จากราคาปกติ เพียงสั่งชุดอาหารคู่กับเครื่องดื่ม “โค้ก” มูลค่า 300 บาทต่อใบเสร็จ ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ รับโค้ดส่วนลดทันที สำหรับการจองบัตรโดยสารที่ www.thaismileair.com

 

ลูกค้าทั่วประเทศสามารถมาร่วมอร่อยฟินสุดซ่า พร้อมบิน และเที่ยวได้อย่างมีความสุขและคุ้มค่า ไปกับโปรโมชันสุดพิเศษกับ “โค้ก” ได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 ลูกค้าที่สนใจ สามารถศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่