วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
LIFESTYLE

The Forestias by MQDC ตอกย้ำความสำเร็จจุดหมายใหม่ของทุกเทศกาล The Forestias Christmas : Forest Fantasia เทศกาลคริสต์มาสรับความสุขครั้งแรกกลางผืนป่า กระแสตอบรับเป็นอย่างดี

 

นายกิตติพันธุ์ อุยยามะพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโสโครงการ เดอะ ฟอเรสเทียส์ โดย บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ (The Forestias by MQDC) ถนนบางนา – ตราด กม. 7  ในฐานะโครงการเมืองแห่งแรกของโลกที่ออกแบบทุกมิติเพื่อให้ทุกชีวิตมีสุขภาพดีและมีความสุขที่ยั่งยืน ได้จัดงาน The Forestias Christmas : Forest Fantasia เทศกาลคริสต์มาสรับความสุขครั้งแรกกลางผืนป่า บริเวณ Forest Pavilion และลานกิจกรรม (Event Lawn) พบว่ามีผู้ให้ความสนใจและได้รับกระแสตอบรับเข้าร่วมงานเป็นอย่างดี แต่อยู่ภายใต้การควบคุม ดูแล ป้องกันอย่างรัดกุมที่สุดตามมาตรการของภาครัฐ ในช่วง 10.00 – 20.00 น. ของวันที่ 18 – 30 ธันวาคม 2564 เต็มทุกรอบ จนต้องขยายเวลาเพิ่มเติม เพื่อเปิดโอกาสให้ท่านที่ยังไม่ได้มา สามารถมาร่วมเก็บภาพความประทับใจได้อีก ตั้งแต่วันที่ 4 – 6 มกราคม 2565 นับเป็นความสำเร็จตามวิสัยทัศน์ของเดอะ ฟอเรสเทียส์ ภายใต้แนวคิด “Imagine Happiness” ที่ต้องการเป็นพื้นที่ในการสร้างความสนุกและส่งมอบความสุขอย่างยั่งยืนให้กับทุกคนในครอบครัว ซึ่งประกอบด้วยคนหลายเจเนอเรชั่นได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน

 

โดยงาน  The Forestias Christmas : Forest Fantasia ได้ส่งมอบความสุขให้กับทุกครอบครัวในช่วงเวลาสุดพิเศษกับ Community ที่เต็มไปด้วยสีสันประดับประดาท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ การตกแต่งต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่พร้อมสัมผัสความมหัศจรรย์กับดินแดนป่าเขาวงกต The Forestias Maze ท่ามกลางผืนป่าขนาดใหญ่ และสนุกหรรษาในเทศกาลแห่งความสุขกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ให้ผู้ร่วมงานได้ร่วมสนุกและเก็บภาพความทรงจำอันล้ำค่าป็นที่ระลึกตลอดทั้งวัน

 

“จากการจัดงานเทศกาลฮาโลวีนในช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จนถึงเทศกาลล่าสุดอย่างเทศกาลคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ พบว่า ตัวเลขผู้เข้าร่วมงานเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง นับเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของเดอะ ฟอเรสเทียส์ ในการเป็นจุดหมายของการท่องเที่ยวแห่งใหม่ในทุกเทศกาล เดอะ ฟอเรสเทียส์ มีความพร้อมเปิดพื้นที่ในส่วนของบริเวณ Forest Pavilion ร้านคาเฟ่ และลานกิจกรรม (Event Lawn)  สำหรับจัดกิจกรรมรับกับทุกเทศกาลและอีเว้นท์ภายนอก ที่จะสร้างความสุขในทุกเจเนอเรชั่น โดยในการจัดงานครั้งหน้าจะเป็นกิจกรรมอะไรอยากให้ติดตามต่อไป” นายกิตติพันธุ์ กล่าวทิ้งทาย

 

ผู้ที่สนใจสามารถนัดหมายเยี่ยมชมโครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ (The Forestias by MQDC) ติดต่อ Call Center 1265  หรือ  https://www.facebook.com/mqdcforallwellbeing  ทั้งนี้ จำนวนผู้เข้าชมจะอยู่ภายใต้การควบคุม ดูแล ป้องกันอย่างรัดกุมที่สุดตามมาตรการของภาครัฐ