วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
BUSINESS

อีสฟิลด์ เดินหน้าบุกตลาดนมทางเลือก  เปิดตัว “นมแลคโตสฟรี” รองรับความต้องการผู้บริโภค ดันยอดขายต้นปี 2565

 

อีสฟิลด์ แบรนด์นมพร้อมดื่มชั้นนำของไทย ภายใต้การบริหารของ คชเชอร์ โกลบอลฟู้ด ผู้นำเข้าสินค้านมผงคุณภาพและแดรี่โปรดักซ์ระดับประเทศ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรี” (Lactose Free UHT Milk) ประเดิมต้นปี 2565 ขานรับกับความต้องการผู้บริโภคที่ประสบปัญหาร่างกายไม่สามารถย่อยน้ำตาลแลคโตสได้ โดยอีสฟิลด์คาดจะช่วยกระตุ้นให้ยอดขายในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปีนี้เพิ่มขึ้นอย่างน้อย 30%

 

นางสาวกมลรัตน์ แพเพชรทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คชเชอร์ โกลบอล ฟู้ด จำกัด กล่าวว่า ในปี 2564 ที่ผ่านมาอีสฟิลด์ได้เปิดตัวในฐานะแบรนด์นมพร้อมดื่มUHT จากนมโคแท้100% ที่สร้างยอดขายกว่าหนึ่งล้านกล่องทั่วประเทศ จึงทำให้อีสฟิลด์ต้องการต่อยอดความสำเร็จดังกล่าวต้อนรับปี2565 ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “นมพร้อมดื่มแลคโตสฟรี” (Lactose Free UHT Milk) เพื่อเพิ่มผลิตภัณฑ์ทางเลือกให้ครอบคลุมสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยมากยิ่งขึ้น และเป็นการชิงส่วนแบ่งทางการตลาดนมทางเลือก ที่ปัจจุบันต่างก็ได้รับความนิยมจากทางฝั่งผู้บริโภคนมพร้อมดื่มอยู่จำนวนไม่น้อย

 

จากข้อมูลพบว่าคนเอเชียมีปัญหาในการย่อยน้ำตาลแลคโตสเป็นสัดส่วนสูงถึงร้อยละ90 ทำให้ปัจจุบันมีผู้บริโภคจำนวนมากเริ่มให้ความใส่ใจ และหันมาสนใจในอาการแพ้แลคโตสในนม มองหาทางเลือกใหม่ๆ ส่งผลให้ยอดขายนมทางเลือกในตลาดโลกเพิ่มสูงมากขึ้น และผลิตภัณฑ์นมทางเลือกมีความสำคัญเป็นอย่างมากต่อผู้บริโภค

 

นอกจากนี้ การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ ยังเป็นการส่งเสริมให้คนไทยทุกเพศทุกวัยหันมาดื่มนม โดยเฉพาะผู้บริโภคบางกลุ่มที่แพ้แลคโตสในนม เพื่อเริ่มต้นปีใหม่ด้วยสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน โดยอีสฟิลด์ได้ตั้งเป้าว่าการเปิดตัวผลิตภัณฑ์แลคโตสฟรีในครั้งนี้ จะช่วยกระตุ้นให้ยอดขายในช่วงไตรมาสที่ 1 ของปีนี้เพิ่มขึ้นอย่างน้อย30%

 

“อีสฟิลด์ยังคงใส่ใจควบคุมคุณภาพในการผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มสูตรแลคโตสฟรีให้มีคุณภาพ และรสชาติที่หอมมันอร่อย เช่นเดียวกันกับรสดั้งเดิม โดยผลิตภัณฑ์นมแลคโตสฟรีของอีสฟิลด์ถูกผลิตขึ้นด้วยกระบวนการพิเศษที่ช่วยย่อยน้ำตาลแลคโตสให้มีโมเลกุลที่เล็กลง ซึ่งกระบวนการดังกล่าวยังสามารถคงไว้ซึ่งคุณค่าของวิตามินและแคลเซียมที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายสามารถย่อยได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมรับคุณประโยชน์จากนมอย่างครบถ้วน เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการแพ้นมวัว แต่ชื่นชอบการดื่มนม และต้องการจะมีสุขภาพที่แข็งแรง” นางสาวกมลรัตน์กล่าว

 

อิ่มง่ายสบายท้องกับนมพร้อมดื่มแลคโตสฟรีสูตรใหม่จากอีสฟิลด์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

 

ติดตามโปรโมชันล่าสุดและข่าวสาร หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook East Field และ Instagram East Field