วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
BUSINESS

อิมแพ็ค มั่นใจบุกตลาดอาหารเปิด เฮยยินร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ รองรับกลุ่มครอบครัวและองค์กร ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 3

 

อิมแพ็ค หนึ่งในผู้นำธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทย มั่นใจบุกตลาดอาหารด้วยการเปิด “เฮยยิน” ร้านอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ เพื่อเปิดประสบการณ์การลิ้มลองอาหารเลิศรสที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรมอาหารในรูปที่ทันสมัยอย่างลงตัว โดยมีเป้าหมายเพื่อรองรับกลุ่มลูกค้าไฮเอ็น อาทิ กลุ่มกลุ่มครอบครัว องค์กร และผู้ที่หลงใหลในรสชาติอาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง โดยได้เปิดให้บริการเป็นสาขาแรก ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ แหล่งรวมไลฟ์สไตล์ที่ครบวงจรใจกลางเมือง

 

นายพอลล์ กาญจนพาสน์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี กล่าวว่า “ที่ผ่านมาร้านอาหารที่หลากหลายในเครือของอิมแพ็คไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารไทย ญี่ปุ่น จีนสไตล์ฮ่องกง และร้านกาแฟ เดอะ คอฟฟี่ อะคาเดมิคส์  ต่างได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเป็นอย่างดี โดยการเปิดตัวร้าน “เฮยยิน” ในครั้งนี้ นับเป็นการตอกย้ำในความเป็นหนึ่งในผู้ธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทย ซึ่งผมปรารถนาที่จะนำเสนอความแปลกใหม่และความอุดมสมบูรณ์ของอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งขนานแท้ดั่งเดิมที่ดีและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ  ด้วยฝีมือทีมเชฟผู้เชี่ยวชาญที่จะมาเติมเต็มความสุขและความรื่นรมย์ที่อบอุ่นส่งมอบให้กับลูกค้าผ่านรสชาติอาหารเลิศรส บรรยากาศ และการบริการของเรา”

 

“เฮยยิน” ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตำนานจีนกวางตุ้งโบราณ โดยมีความตั้งใจที่จะเฉลิมฉลองให้กับความอุดมสมบูรณ์ของอาหารและความเป็นเลิศของอาหารจีนกวางตุ้งซึ่งมีต้นกำเนิดอยู่ที่เมืองกวางโจว และวันนี้ร้าน “เฮยยิน” มรดกทางวัฒนธรรมด้านอาหารได้เปิดให้บริการแล้ว ด้วยการรังสรรค์เมนูที่มีรสชาติกลมกล่อมเป็นธรรมชาติ มีการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่ส่งตรงมาจากฮ่องกงเพื่อส่งเสริมให้ทุกเมนูมีรสชาติที่อร่อยและใกล้เคียงกับต้นตำรับมากที่สุด  อีกทั้งยังมีการประยุกต์ให้แต่ละเมนูมีความร่วมสมัยยิ่งขึ้นจากทีมเชฟที่มากด้วยฝีมือและมีประสบการณ์จากโรงแรมระดับ 5 ดาว

 

สำหรับท่านที่ชื่นชอบอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งไม่ควรพลาดในการลิ้มลองเมนูแนะนำ อาทิ “หมูหันฮ่องกงไม้ลิ้นจี่”  ที่มีเอกลักษณ์ความอร่อยเฉพาะตัว เนื้อหมูกรอบนุ่ม หอมไม้ลิ้นจี่ และพลาดไม่ได้กับเมนูอะลาคาร์ตชั้นเลิศอย่าง “ไก่ตุ๋นสอดไส้หูฉลามสูตร HEI YIN” “ซุปกระเพาะปลาสดตุ๋นปลิงทะเลและหอยสังข์” รวมทั้ง ติ่มซำสไตล์ฮ่องกงที่ทำสดใหม่พร้อมเสิร์ฟจากฝีมือเชฟชาวฮ่องกง อาทิ ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบหอยเชลล์และกุ้ง ขนมจีบปูและกุ้ง เกี๊ยวปูและผักปวยเล้ง และ “เฮยยินเสี่ยวหลงเปา” (เสี่ยวหลงเปาไส้หมูผสมไข่ปู)

 

นอกจากนี้ ยังมีเมนูของหวานสไตล์ฮ่องกงที่อบสดใหม่ให้ได้ลิ้มลอง เช่น “ทาร์ตไข่โบราณ” “ขนมอบสไตล์หวางเฉียว” และ “ซาลาเปาอบไส้อัลมอนด์หิมะ” เฮยยินได้ยกขบวนความอร่อยมาให้ลิ้มลองกว่า 100 เมนู ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งที่หรูหราสุดอลังการ เหมาะสำหรับการเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ โดยพร้อมให้บริการห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัวที่มีให้เลือก 4 ห้อง 4 สไตล์ เปรียบดั่งสวรรค์ของคนรักอาหารกวางตุ้งอย่างแท้จริง

 

“เฮยยิน” ตั้งอยู่ ณ ศูนย์การค้าเกษรวิลเลจ ชั้น 3  เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น. (เฉพาะช่วง soft opening) สามารถโทรจองหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 080-964-5423 และ LINE: @heiyinbangkok  หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เว็บไซต์: www.heiyinbangkok.com / Facebook: https://www.facebook.com/heiyinbangkok/ และทาง Instagram: https://www.instagram.com/heiyinbangkok/