วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
LIFESTYLE

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนกับ 2 ชุดของขวัญรับมงคล

 

เทศกาลตรุษจีน ปีเสือทองนี้ ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ขอแนะนำของขวัญรับมงคลที่มีให้เลือกสั่งจอง 2 ชุดพิเศษ ที่คัดสรรมาอย่างดี

 

ชุดที่ 1ขนมมงคลวันตรุษจีน บรรจุในกล่องไม้มงคลประดับตกแต่งด้วยดอกไม้สดสีแดงสวยงาม พร้อมด้วยขนมไทยมงคล 5 อย่าง เหมาะสำหรับนำไปมอบเป็นของขวัญของฝาก หรือไหว้ญาติผู้ใหญ่ จำหน่ายในราคา 1,888 บาท

 

1.ขนมลูกส้ม สัญลักษณ์ของความโชคดี

2.ขนมลูกท้อ สัญลักษณ์ของการมีอายุมั่นขวัญยืน

3.ขนมเชอรี่สีแดง สัญลักษณ์ของความสวยงาม

4.ขนมถ้วยฟู สัญลักษณ์ของความเฟืองฟู เจริญรุ่งเรือง

5.ขนมฝอยทองรังไหม สัญลักษณ์ของโชคลาภ เงินทอง

 

ชุดที่ 2 “กระเช้าส้มตรุษจีน” ราคา 1,288 บาท ในกระเช้าประกอบด้วยส้มคุณภาพดีคัดพิเศษ 8 ผล ประดับตกแต่งด้วยดอกไม้ประดิษฐ์และพู่สีแดง ซึ่งส้มเป็นผลไม้มงคลของชาวจีนที่สื่อถึงความโชคดีมีชัย เหมาะสำหรับส่งมอบเพื่อความสุขและเป็นมงคลในวันตรุษจีน

 

ห้ามพลาดกับชุดของขวัญมงคลทั้ง 2 ชุด จากร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” เพียงสั่งจองล่วงหน้า 1 วัน พร้อมให้บริการตั้งแต่วันที่ 25 มกราคม – 3 กุมภาพันธ์ ศกนี้

 

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ณ โรงแรมสเตย์บริดจ์ สวีท กรุงเทพ (ทองหล่อ ซอย 5) เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.30 – 21.00 น. โทร. 095-426-4646, 02-000-4701 พร้อมบริการซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถสั่งอาหารแบบเดลิเวอรี่กับทางร้านโดยตรง พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายที่ https://thonglorthaicuisine.foodie-delivery.com ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม ไลน์ Thonglor Cuisine และอย่าลืมติดตามเรื่องราวงานหัตถศิลป์ได้ที่อินสตาแกรม Sri.thonglor