วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
BUSINESS

มิว-ศุภศิษฏ์คว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ครอบครัว สเก็ตเชอร์สปีที่ 2

 

อะไรก็หยุดความแรงของ “มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์” ไว้ไม่อยู่ เพราะล่าสุดคว้าแบรนด์แอมบาสเดอร์ “สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย” ต่อเป็นปีที่ 2 หลังจากที่สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จให้กับเหล่าแฟนคลับกระเป๋าสตางค์ฉีกกรี้ดสนั่นกันไป ด้วยคาแรคเตอร์สตรีทสไตล์ในเอกลักษณ์ของสเก็ตเชอร์ส

 

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการส่วนประจำภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด แบรนด์รองเท้ากีฬาและไลฟ์สไตล์ชั้นนำสัญชาติอเมริกัน เปิดเผยว่า “เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับคุณมิว-ศุภศิษฏ์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2  ด้วยคาแรคเตอร์ที่มีเสน่ห์ และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของคุณมิวสามารถถ่ายทอดภาพลักษณ์ของสเก็ตเชอร์ในแบบสตรีทสไตล์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายมากขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ดังนั้น เพื่อเป็นการตอกย้ำและส่งเสริมภาพลักษณ์ของสเก็ตเชอร์ส เราจึงได้เตรียมโปรเจ็คใหม่ที่จะร่วมงานกับคุณมิว ซึ่งจะมีออกมาให้ได้เห็นกันในเร็ว ๆ นี้แน่นอน รับรองว่าพิเศษไม่แพ้กับที่ผ่านมา”

 

มิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ แบรนด์แอมบาสเดอร์ สเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย ได้เปิดใจถึงความรู้สึกการต่อสัญญารับหน้าที่เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทย เป็นปีที่ 2 ว่า “จากการได้ร่วมงานกับสเก็ตเชอร์ส ประเทศไทยในปีที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่ประทับใจมาก เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่ผมชื่นชอบอยู่แล้ว ด้วยนวัตกรรมที่สวมใส่สบาย และดีไซน์มีเอกลักษณ์ ทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นกับคอลเลคชั่นใหม่ๆ ตลอดเวลา อีกทั้งยังมีสินค้าให้เลือกหลากหลาย สามารถนำมา Mix and Match ได้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นในไลฟ์สไตล์แบบไหน ผมจึงรู้สึกสนุกทุกครั้งที่ได้แต่งตัวออกจากบ้านด้วยสเก็ตเชอร์ส ต้องขอขอบคุณสเก็ตเชอร์สที่หยิบยื่นโอกาสที่ดีนี้ให้ และอยากให้ทุกคนติดตามการทำงานของผมกับสเก็ตเชอร์ ซึ่งจะมีโปรเจ็คใหม่ที่จะถูกใจทุกคนแน่นอนครับ”

 

ที่ผ่านมา สเก็ตเชอร์สได้ร่วมงานกับมิว-ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษ อันได้แก่ Mew Collection : The Moon is Beautiful ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งจากคนไทย และในภูมิภาคเอเชีย จนเกิดเป็นกระแสที่ทำให้มีการออกคอลเลคชั่นพิเศษมาอีก นั่นคือ  Mew Collection : Every day is a Good Day ซึ่งในทุกคอลเลคชั่น มิว-ศุภศิษฏ์ ได้คิดคอนเซ็ปต์ ออกแบบ ดีไซน์และเลือกโทนสีด้วยตัวเอง โดยมีผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ หมวก เสื้อฮูดดี้ เสื้อแจ็คเก็ต กางเกง และกระเป๋าครอสบอดี้ โดยคอลเลคชั่นนี้มีดีไซน์แบบยูนิเซ็กส์ สำหรับทั้งผู้ชายและผู้หญิง และในปี 2022 เตรียมพบกับการร่วมงานของสเก็ตเชอร์สกับมิว-ศุภศิษฏ์ เร็วๆนี้

 

ติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์สเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก SKECHERSThailand Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH