วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
LIFESTYLE

GQ ชูนโยบายแก้ไขกรุงเทพฯ ส่งแคนดิเดต “GQ PerfectPants™” ดันแคมเปญ อยู่เมืองบันเทิง ต้องมีกางเกงที่ไว้ใจ

 

รู้สึกไหมว่าทุกวันนี้เราอยู่ในเมืองที่มองไปทางไหนก็เจอแต่สภาพแวดล้อมที่ไม่พึงประสงค์ ฟุตบาทพังๆ สายไฟระโยงระยาง รถเมล์ที่เหมือนซากปรักหักพังวิ่งได้ เมืองที่ไม่สมบูรณ์แบบ เมืองที่มีแต่ความบกพร่อง และไร้การแก้ไข กลายเป็นอุปสรรคที่หลายๆ คนต้องเจออยู่ทุกวันจนรู้สึกชินชา ไม่ว่าจะการเดินหลบแอ่งน้ำขัง ก้าวข้ามสายไฟ หรือโหนรถเมล์ที่เหวี่ยงไปมา

 

จะดีกว่าไหมถ้ามีอะไรบางอย่างมาช่วยให้เราก้าวข้ามปัญหาเหล่านี้ไปได้ในแต่ละวัน?

 

อยู่เมืองบันเทิง ต้องมีกางเกงสักตัวที่ไว้ใจ

 

GQ นำเสนอทางออกง่ายๆ เริ่มต้นได้จาก “กางเกง” ที่เราสวมใส่ ในวีดีโอโฆษณา “อยู่เมืองบันเทิง ต้องมีกางเกงที่ไว้ใจ” โดยชูคุณสมบัติของกางเกง GQ PerfectPants™ ล้อไปกับปัญหาต่างๆ ที่คนไทยส่วนใหญ่เจอเเละประสบกับตัวเอง เสียดสีกับวลี “ชีวิตดีดีที่ลงตัว” อย่างชาญฉลาด ทั้งฉากกระโดดข้ามแอ่งน้ำหรรษา เจอเสาปูน เสาไฟฟ้าระโยงระยาง ป้ายหาเสียง ตู้โทรศัพท์เก่าๆ และถนนผุพัง ถุงขยะ โหนรถเมล์วินเทจ คนขายล๊อตเตอรี่ พวงมาลัย ไม้กวาด การกินสตรีทฟู้ดข้างทาง เจอพี่วินขับรถสาดน้ำใส่ ล้วนเป็นซีนที่สะท้อนว่า เราอยู่ในเมืองไม่เพอร์เฟกต์ จึงต้องการกางเกงที่เพอร์เฟกต์อย่าง GQ PerfectPants™ ที่เน้นฟังก์ชั่น เน้นการทำงานของกางเกงที่ใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

 

กางเกงตัวเดียว เพอร์เฟกต์ทุกความบันเทิง https://youtu.be/tK2t2aw2s6k

 

หนังนำเสนอการเปลี่ยนมุมมองของกางเกงแบบเดิมๆ โดยแสดงให้เห็นว่า GQ PerfectPants™ ไม่ใช่แค่กางเกงทั่วไป แต่เป็นนวัตกรรมที่จะทำให้ชีวิตง่ายขึ้น สะดวกขึ้น เเละก้าวข้ามอุปสรรคจากสภาพแวดล้อมที่ไม่น่าพึงประสงค์ได้  ตอบโจทย์ความต้องการของคนไทยเเละใช้งานได้จริง ซึ่งเป็น DNA หลักของแบรนด์นั่นก็คือ “คุณภาพเเละนวัตกรรม”

 

ที่สำคัญ ทีมงาน GQ ตั้งใจถ่ายทอดนวัตกรรมของ  GQ PerfectPants™ ผ่านไอเดีย ก้าวข้ามทุกปัญหาด้วย GQ PerfectPants™ จากชีวิตผู้คนจริงเเละถ่ายทอดออกมาในหนังโฆษณารูปแบบใหม่ รับรองว่าดูเเล้วต้องดูให้จบ กดข้ามไม่ได้จริงๆ

 

จะกี่แอ่งก็ข้ามสบายด้วย  GQ Stretch™  ผ้ายืด 4 ทิศทาง

ไม่ต้องกลัวน้ำข้างทางด้วย GQ Guard™ สะท้อนน้ำ เปื้อนยาก

โหนรถเมล์ ยังไงก็เท่ ด้วย GQ Grip Tech™ ยกแขนเสื้อไม่หลุด

สุขภาพน้องชายแข็งแรง ด้วย GQ Safe Cell™ ป้องกันรีงสีแม่เหล็ก

ไม่อึดอัดหลังกินข้าว ด้วย GQ Buffet Waist™ เอวยืดได้ 1 นิ้ว

ขอบหดได้ 2 นิ้ว ด้วย GQ Adjust Button™ ปรับเข้ารูปได้ทันที

มี 4 สี 12 ไซซ์สำหรับทุกคน

ท้าพิสูจน์ด้วยตาคุณเองกับวิดิโอตัวเต็มที่ https://youtu.be/tK2t2aw2s6k

 

พบกับ GQ PerfectPants™ ที่สุดแห่งนวัตกรรมกางเกง ทั้ง 12 ไซซ์ 4 สีที่ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศเเละช่องทางออนไลน์ คลิก! https://gqsize.gqsize.com/5HUyP