วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
LIFESTYLE

TROTTEN/ทร็อตเตน ซีรีส์ใหม่ล่าสุดจากอิเกีย ตอบรับเทรนด์จัดห้องทำงาน ปรับเปลี่ยนได้หลากหลาย

 

เมื่อ work from home ได้เข้ามาเป็นวิถีชีวิตใหม่ การแต่งห้องทำงาน จัดโต๊ะคอมฯ จึงเป็นเทรนด์ที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะการสร้างบรรยากาศที่ดีต่อจิตใจ และหลักสรีรศาสตร์ เป็นหัวใจหลักที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความสุขในการทำงาน อิเกีย แนะนำซีรีส์ใหม่ล่าสุด TROTTEN/ทร็อตเตน เฟอร์นิเจอร์สำนักงานสไตล์มินิมอล เคลื่อนย้ายและปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบ ปรับแต่งห้องทำงานได้บ่อยๆ ไม่จำเจ ครบทั้งดีไซน์และคุณภาพในราคาย่อมเยา พร้อมรับประกัน 10 ปี

 

TROTTEN/ทร็อตเตน เฟอร์นิเจอร์ออฟฟิศระบบโมดูลาร์ ปรับเปลี่ยนการใช้งานตามความต้องการ มาพร้อมโซลูชั่นเพิ่มพื้นที่จัดเก็บต่างๆ สร้างความเป็นระเบียบในห้องทำงาน ดีไซน์มินิมอลเข้ากับการแต่งบ้านทุกสไตล์ ตอบโจทย์ทั้งคนที่ต้องการแต่งห้องทำงานที่บ้าน หรือออกแบบโฮมออฟฟิศ ไปจนถึงสำนักงานขนาดใหญ่ เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบให้สามารถจัดสรรพื้นที่ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วน หรือเน้นพื้นที่ทำงานร่วมกัน ก็ปรับได้ง่ายๆ เพียงย้ายเฟอร์นิเจอร์เข้าหากัน ปรับลุคใหม่ให้คนทำงานจัดพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า

 

เลือกเฟอร์นิเจอร์ซีรีส์ TROTTEN/ทร็อตเตน ที่ตอบโจทย์ทุกพื้นที่การทำงานและแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ห้องทำงานได้แล้ววันนี้ที่สโตร์อิเกีย บางนา อิเกีย บางใหญ่ อิเกีย ภูเก็ต และ IKEA.co.th

 

นอกจากนี้ อิเกีย ยังช่วยให้ทุกคนแต่งบ้านในราคาที่ประหยัดยิ่งขึ้น ปรับลดค่าบริการจัดส่งโดยรถบรรทุก เริ่มต้น 290 บาท (เฉพาะพื้นที่ที่ร่วมรายการ) จากราคาปกติ 570 บาท ช้อปเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ได้ไม่อั้น หมดห่วงเรื่องขนส่ง ใช้บริการได้ทั้งลูกค้าที่มาซื้อที่สโตร์และผ่านอิเกียออนไลน์ ดูรายละเอียดค่าบริการและพื้นที่จัดส่งได้ที่ IKEA.co.th/delivery และปรับลดค่าบริการจัดส่งแบบพัสดุเหลือเพียง 99 บาท จากราคาปกติ 149 บาท ช้อปได้ถึง 24 กิโลกรัม สำหรับสินค้าที่มีปริมาตรไม่เกิน 76 ลิตร และสินค้าแต่ละชิ้นมีความยาวไม่เกิน 1.4 เมตร สำหรับทุกพื้นที่จัดส่งทั่วประเทศ