วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

เจเล่ส่งเยลลี่พร้อมดื่ม “Jele x NESTEA” รสชาติใหม่ Apple Honey เพิ่มทางเลือกเอาใจคนรักเยลลี่ หลังแจ้งเกิดรสชามะนาว – ทับทิมอย่างสวยงาม 

 

กลับมาสร้างความสดชื่นและเขย่าตลาดเยลลี่ให้สั่นสะเทือนอีกครั้ง หลังจากที่ “Jele x NESTEA” เยลลี่พร้อมดื่มสไตล์ใหม่ 2 รสชาติ แจ้งเกิดในตลาดได้อย่างสวยงามและครองใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ล่าสุด “เจเล่” ผู้นำอันดับ 1 ในตลาดเยลลี่ ได้ออกรสชาติใหม่ “Apple Honey” วิตามินซีสูง แคลอรีต่ำ เพิ่มทางเลือก และเอาใจผู้บริโภคที่ชอบความอร่อยสดชื่น วางจำหน่ายเฉพาะที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่นเท่านั้น

 

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดตัวและทำตลาด “Jele x NESTEA” เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสทีในสไตล์ใหม่ 2 รสชาติ นั่นคือ ชามะนาว และทับทิมไปแล้วก่อนหน้านี้ นับว่าได้รับกระแสตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติที่ถูกใจผู้บริโภค ดังนั้น บริษัทฯได้ออกรสชาติใหม่ “Apple Honey” วิตามินซีสูง แคลอรีต่ำ เข้ามาเสริมทัพ เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ผู้บริโภคด้วยรสชาติที่หลากหลาย และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักสุขภาพเพิ่มมากขึ้น

 

“นับเป็นความสำเร็จของแบรนด์เจเล่ และตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ได้เป็นอย่างดีกับกลยุทธ์ทางการตลาด Collaboration Marketing ด้วยการจับมือกันกับ เนสท์เล่ ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ Jele x NESTEA เยลลี่พร้อมดื่มเจเล่ผสมชาเนสที รวมทั้งหมด 3 รสชาติ ทั้งชามะนาว ทับทิม และเพิ่มทางเลือกด้วยแอปเปิลน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นรสชาติใหม่ ผสมผสานระหว่างความอร่อยหอมสดชื่นของแอปเปิลเขียวและความหวานนุ่มละมุนของน้ำผึ้ง ประกอบกับการทำตลาดผ่านช่องทางจำหน่ายที่แข็งแกร่งอย่างเซเว่น อีเลฟเว่น ทำให้ Jele x NESTEA ได้แจ้งเกิดในตลาดได้อย่างสวยงามและครองใจกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว เป็นการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์เจเล่สามารถครองบัลลังก์ผู้นำตลาดเยลลี่ได้อย่างสวยงาม” นายวิโรจน์ กล่าว

 

อย่างไรก็ดี หลังจากการวางจำหน่าย Jele x NESTEA ทั้ง 3 รสชาติ  บริษัทฯ ยังคงเดินหน้ากลยุทธ์การสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายครอบคลุมทุกสื่อ ไม่ว่าจะเป็นสื่อออนไลน์ ออฟไลน์ รวมทั้งการจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ ณ จุดขาย เพื่อสร้างการรับรู้ในตัวผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง