วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
ENTERTAINMENT

มิค บรมวุฒินำทีมเหล่าซุปตาร์ เปิดตัวรายการใหม่ มโนสาเร่ ซุปตาร์พาไกล่เกลี่ย ประเดิมอีพีแรกกับ จาตุรงค์, กิ๊ฟซ่า ปิยา, เสนาหอย และแอร์-ภัณฑิลา

 

เมื่อเรื่องบางเรื่องที่มองว่าเล็ก อาจเป็นน้ำผึ้งหยดเดียว ที่ทำให้กลายเป็นปัญหาบานปลายใหญ่โตได้ “มโนสาเร่ ซุปตาร์พาไกล่เกลี่ย” จึงขออาสาไกล่เกลี่ยสถานการณ์อันน่าหนักใจหรือปัญหาที่แก้ไม่ตกให้คุณ

 

“มโนสาเร่ ซุปตาร์พาไกล่เกลี่ย” รายการวาไรตี้ที่มาพร้อมสาระความรู้ ที่ได้ซุปตาร์อาสาเข้ามาช่วยเจรจาเกลี้ยกล่อมคู่ความจากทางบ้านที่มีเรื่องพิพาทกัน เพื่อหาแนวทางที่จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายสมานฉันท์กันได้ อาทิ ปัญหาหมาแมว สัตว์เลี้ยงต่างๆ , โดนหมาคนอื่นกัด , ต้นไม้ของเพื่อนบ้านล้ำอาณาเขต , บ้านติดกันแต่ไม่ถูกกัน หรือจะเป็นปัญหาโลกแตกที่เห็นได้บ่อยครั้งอย่างปัญหาเพื่อนบ้านส่งเสียงดังสร้างความรบกวน ฯลฯ

 

โดยในช่วงท้ายจะมีการให้ความรู้เรื่องกฎหมายที่เกี่ยวกับข้อพิพาท จากทนายความชื่อดังอาทิ ทนายรณรงค์ แก้วเพชร ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมให้สังคม เจ้าของวลี “ผิดก็คือผิด” และทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต ทนายดังมากฝีมือ ผู้มาพร้อมแฮชแท็ก  #ทนายหล่อบอกต่อด้วย

 

ซึ่งได้ “มิค บรมวุฒิ หิรัณยัษฐิติ” มาดำเนินรายการ พร้อมประเดิมอีพีแรกกับซุปตาร์อาสาทั้ง 4 “จาตุรงค์ โพธาราม” , “กิ๊ฟซ่า-ปิยา พงศ์กุลภา” , “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค”  และ “แอร์- ภัณฑิลา ฟูกลิ่น” ที่จะมาไกล่เกลี่ยปัญหาเรื่องของมดตัวเล็กๆ ที่กลายเป็นเรื่องไม่เล็กสมชื่อ และปัญหาของกลิ่น ที่อาจทำให้แทบย้ายบ้านหนี

 

งานนี้อาจมีปะทะ! เตรียมลุ้นกันได้ว่าซุปตาร์อาสา จะสามารถไกล่เกลี่ยปัญหาน่าหนักใจเหล่านี้ได้หรือไม่ จะจบแบบสมานฉันท์ หรือฟ้องร้องกันไปข้างนึง ต้องรอลุ้นกัน.. พบกับ “มโนสาเร่ ซุปตาร์พาไกล่เกลี่ย” ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 12.30 น.ทางช่อง 7HD เริ่มอีพีแรก 6 กุมภาพันธ์ นี้

 

#มโนสาเร่ซุปตาร์พาไกล่เกลี่ย #มโนสาเร่ #รายการมโนสาเร่ #ช่อง7HD #7HD #กันตนา #Kantana