วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
HEALTH

เปิดแล้ว! ศูนย์ฉีดวัคซีนแห่งใหม่ติดรถไฟฟ้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ให้บริการคนไทยและต่างด้าว  โดย สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี

 

เริ่มให้บริการแล้ววันนี้ สำหรับ ศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 ที่ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ บริเวณชั้น 4 โซน A ซึ่งให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 และ 4 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) และวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) กับประชาชนทั่วไป ทั้งคนไทย และชาวต่างประเทศที่ถือบัตรแรงงานต่างด้าว โดยบุคลากรทางการแพทย์จาก สถาบันบำบัดรักษาและฟื้นฟูผู้ติดยาเสพติดแห่งชาติบรมราชชนนี (สบยช.) ซึ่งบรรยากาศในวันแรกของการให้บริการ  มีประชาชนเดินทางมารอตั้งแต่ก่อนเปิดให้บริการในเวลา 09.00 น. และทยอยเข้ามารับบริการตลอดทั้งวัน ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด -19 ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด ซึ่งสามารถรองรับประชาชนประมาณ 1,200 คน/วัน

 

สำหรับศูนย์ร่วมใจฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด 19 ให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 เข็มที่ 3 และ 4 ชนิดวัคซีนไฟเซอร์ (Pfizer) และวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า (AstraZeneca) ให้กับประชาชนทั่วไป ทั้งคนไทยและชาวต่างประเทศที่ถือบัตรแรงงานต่างด้าว เปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในเวลา 09.00 น. – 16.00 น. (ยกเว้นวันเสาร์- อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

 

โดยเครือข่าย TRUE ลงทะเบียนได้เว็บไซต์ https://vaccine.trueid.net/ เครือข่าย AIS ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ www.ais.th/vaccine เครือข่าย DTAC ลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์ https://app.dtac.co.th/vaccine/index.html และเครือข่าย NT (บมจ.โทรคมนาคมแห่งชาติ) ลงทะเบียนได้ที่ https://covid19vaccine.ntplc.co.th/CVC/home

 

สำหรับ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ก่อนหน้านี้มีการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าและพนักงาน อย่างต่อเนื่องตั้งแต่เข็มที่ 1 เพื่อสนับสนุนนโยบายของภาครัฐและร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มีความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของพนักงาน ผู้ประกอบการร้านค้า ลูกค้าที่มาใช้บริการ ชุมชนและสังคม โดยยังคงมุ่งสนับสนุนพื้นที่ พร้อมอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานภาครัฐอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการได้สะดวกยิ่งขึ้น และร่วมกันสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้กับประเทศ

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์ 1285 และติดตามรายละเอียดได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth

 

#วัคซีน #ไฟเซอร์ #แอสต้าเซนเนก้า #MBKCENTER #MBCOOL #สบยช