วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
CSR

ซีอาร์จี อิ่มนี้เพื่อทีมแพทย์” เดินหน้าส่งมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์ต่อเนื่อง สนับสนุนอาหาร ณ  5 จุดบริการฉีดวัคซีนโควิด ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อร่วมสร้างเกราะป้องกันให้คนไทย

 

ณัฐ วงศ์พานิช กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ในเครือกลุ่มเซ็นทรัล เดินหน้าส่งมอบกำลังใจแก่บุคลากรทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง สานต่อโครงการ “ซีอาร์จี อิ่มนี้เพื่อทีมแพทย์” มอบผลิตภัณฑ์อาหารแทนกำลังใจจากแบรนด์ในเครือซีอาร์จี ได้แก่ มิสเตอร์ โดนัท และเคเอฟซี เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างเกราะป้องกันให้คนไทย สนับสนุนการทำงานของแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ ณ จุดบริการฉีดวัคซีน COVID-19 นอกสถานพยาบาล ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล ใน 5 ศูนย์การค้า ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า, โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง, เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และเซ็นทรัลพลาซา พระราม3 เพื่อร่วมสนับสนุนการทำงานด้านสาธารณสุขและเป็นส่วนหนึ่งในการกระจายวัคซีนให้ประชาชนเข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบายมากที่สุด ซึ่งในปีนี้ได้ดำเนินการมอบอาหารให้ตลอดระยะเวลาของโครงการ ตั้งแต่เดือนมกราคม – เมษายน 2565  รวมมูลค่า 251,820 บาท

 

ซีอาร์จี หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมมือกับหน่วยงานต่าง ๆ ในครั้งนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนไทยห่างไกลจากความรุนแรงของไวรัสร้าย และสามารถสร้างภูมิคุ้มกันให้ทุกคนปลอดภัยจากโรคโควิด-19 ไปด้วยกัน เราขอยืนหยัดอยู่เคียงข้างคนไทย และขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนรวมพลังพาประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน