วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
SOCIETY

“Central X theAsianparent Baby Fair 2022” ลดสูงสุด 70% พร้อมสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท!

 

เตรียมพบกับ “Central X theAsianparent Baby Fair 2022” งานแฟร์สำหรับแม่และเด็กครั้งแรกของปี อัดแน่นกับสินค้าเพื่อลูกรักกว่า 400 แบรนด์ รวมกว่า 30,000 รายการ พร้อมโปรโมชั่นลดสูงสุด 70%  และสิทธิพิเศษมากมาย รวมกว่า 2 ล้านบาท! ตั้งแต่วันนี้ – 27 กุมภาพันธ์ 2565 นี้ ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว คุ้มที่สุด! กับสินค้านาทีทองทุกวันให้คุณพ่อคุณแม่ได้ช้อปฯ กันแบบจัดเต็ม และข้อเสนออื่นๆ ดังนี้

 

ช้อปฯ คุ้ม กับส่วนลดและของรางวัล 4 ต่อ ไม่ว่าจะเป็น ทุกการสั่งซื้อครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณหรือคูปองแทนเงินสด, ผู้มียอดช้อปสูงสุดของแต่ละวัน รับของขวัญสุดเซอร์ไพรส์มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท, สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก The 1 เพียงกรอกข้อมูลลูกน้อย ผ่านแอปพลิเคชั่น The 1 รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 400 บาท ผ่านมิชชั่น Super Mom และ Baby Check List พร้อมรับคะแนนสูงสุดสุด 10,000 คะแนน ผ่านมิชชั่น My Little Club

 

ช้อปฯ ปลอดภัย ภายในบริเวณงานมีการฆ่าเชื้อทำความสะอาดบริเวณจุดต่างๆ ทุกชั่วโมง

 

ช้อปฯ สบาย มีบริการส่งสินค้าที่รถ บริการส่งสินค้าถึงบ้าน มุมพักผ่อนคุณแม่พร้อมบริการน้ำดื่ม ห้องเปลี่ยนผ้าอ้อม และห้องให้นมสำหรับคุณแม่

 

ช้อปฯ สนุก กับโปรโมชั่นนาทีทองทุกวัน และชวนสนุกกับกิจกรรมต่างๆ บนเวที รวมถึงงานสัมมนาดีๆ จาก  theAsianparent

 

ช้อปฯ สินค้าเพื่อลูกรักกันได้ที่งาน “Central X theAsianparent Baby Fair 2022” ที่ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัยให้คุณพ่อคุณแม่เดินช้อปฯ อย่างสบายๆ  หรือช้อปผ่าน Central App, Central Chat & Shop, Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 และ Inbox ในเฟซบุ๊กเพจ CentralDepartmentStore พร้อมติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่เฟซบุ๊กเพจ My Little Club by Central & Robinson และ LINE Official: @MyLittleClub ตั้งแต่วันนี้ – 27 กุมภาพันธ์ 2565