วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
BUSINESS

ฟู้ดสตาร์” ผุดแคมเปญ “Deedo No.1” ชูมาตรฐานการผลิตระดับสากล พร้อมรักษาฐานลูกค้าเก่าและขยายฐานลูกค้าใหม่ ตั้งเป้าเติบโต 20% ปี 65

 

นางสาวจันทรา พงศ์ศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดน้ำผลไม้พร้อมดื่มอยู่ที่ 8,800 ล้านบาท ในปี 2564 ถึงแม้จะเจอผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 อยู่บ้าง แต่จุดแข็งของแบรนด์ดีโด้ คือ การเป็นแบรนด์ที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน การันตีด้วยรางวัล No.1 Brand Thailand 2020-2021 Fruit Juice (Non 100%) จาก Marketeer และยอดขายอัน 1 จาก Nielsen ในหมวด Fruit Juice (Economy & Super Economy )ประกอบกับเรามีศูนย์กระจายสินค้าอยู่ทั่วประเทศ ทำให้เราสามารถกระจายสินค้าสู่ร้านค้า และลูกค้าได้อย่างทั่วถึง ทำให้เราได้ผลกระทบไม่มากนัก

 

ขณะที่ฟู้ดสตาร์ มีการเน้นกลยุทธ์การทำงานในเชิงรุกอย่างไม่หยุดยั้ง ตลอดจนความต่อเนื่องด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์รสชาติใหม่ ๆ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภคให้มากที่สุด พร้อมทั้งการวางแผนกลยุทธ์การสื่อสารการตลาดที่ครอบคลุมทั้ง 360 องศา ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ใหม่ตลอดทั้งปี และล่าสุด ฟู้ดสตาร์ ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มในปี 2565 เติบโตขึ้นร้อยละ 20% เมื่อเทียบจากปีที่ผ่านมา โดยเรามุ่งรักษาฐานผู้บริโภค และขยายกลุ่มลูกค้าไปยังกลุ่มใหม่ๆ พร้อมจัดแคมเปญ Deedo No.1 (ดีโด้นัมเบอร์วัน) เพื่อรับกำลังซื้อของผู้บริโภคในช่วงฤดูร้อน ที่ถือเป็นช่วงที่ตลาดเครื่องดื่มแข่งขันกันอย่างคึกคัก

 

สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้ดีโด้ เราเน้นเรื่องคุณภาพการผลิต ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่คัดสรรวัตถุดิบ ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยได้มาตรฐานสากล บรรจุภัณฑ์ กระบวนการขนส่ง จนกระทั่งกระจายสินค้าถึงมือผู้บริโภค เพราะฉะนั้นฟู้ดสตาร์จึงเชื่อมั่นว่าผู้บริโภคจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ในราคาที่เหมาะสมอย่างแน่นอน และด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจน เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำนวัตกรรมตลาดเครื่องดื่ม ในตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งเป็นสิ่งที่สร้างกรอบให้บุคลากรของฟู้ดสตาร์ มุ่งมั่นเพื่อเป้าหมายนี้ ด้วย Core Value คือ Do with Heart เราทำด้วยใจ เพื่อมอบสิ่งดี ๆ ให้กับผู้บริโภค