วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
LIFESTYLE

ต้อนรับซัมเมอร์ 2022 พร้อมเอาใจสายวอเตอร์ สปอร์ต ด้วย Sperry Water Strider สมาชิกใหม่จากสเปอร์รี่สปอร์ต

 

สเปอร์รี่ (Sperry) ส่ง Water Strider หนึ่งในรองเท้าจากคอลเล็กชันสเปอร์รี่สปอร์ต รองเท้า All-Purpose Water  ที่ผ่านการทดสอบและออกแบบร่วมกับนักกีฬา ทำให้รองเท้ารุ่นนี้เป็นรองเท้าที่พร้อมรับทุกกิจกรรมสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้ของคุณ ซึ่งการเปิดตัวในครั้งนี้เปรียบเสมือนการได้กลับไปยังจุดเริ่มต้นของแบรนด์ในปี 1935 โดยเป็นแบรนด์ที่มีต้นกำเนิดจากท้องทะเล พร้อมส่งต่อประวัติศาสตร์อันยาวนานและนวัตกรรมของแบรนด์ผ่านคอลเล็กชันครั้งนี้อีกด้วย

 

Water Strider รองเท้าที่ถูกออกแบบขึ้น เพื่อรองรับกิจกรรมที่หลากหลายบนผืนน้ำและมีความทนทานดีเยี่ยมเพราะผลิตจากยาง EVA คุณภาพสูง เบาสบาย รวมถึงไม่ทำให้เกิดรอย สามารถดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย และให้คุณมั่นใจถึงประสิทธิภาพในการสวมใส่ได้มากยิ่งขึ้น กับขนาดและรูปทรงที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อโอบรับรูปเท้าของคุณ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Adaptive Wave Siping™ ระบบควบคุมการยึดเกาะในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของสเปอร์รี่และพื้นรองเท้าชั้นกลางที่ป้องกันการสั่นสะเทือนและเสริมการกันกระแทกอีกด้วย

 

WATER STRIDER สี Navy และ สี Orange ราคา 2,350 บาท (สำหรับผู้ชาย)

 

WATER STRIDER CORE สี LAVENDER และ สี Navy ราคา 2,350 บาท   (สำหรับผู้หญิง)

 

Katherine Cousins ประธานกรรมการแบรนด์สเปอร์รี่ กล่าวว่า “สเปอร์รี่ได้ผลิตรองเท้าเพื่อรองรับกิจกรรมทางน้ำมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ในปี 1935 และการเปิดตัวคอลเล็กชันสเปอร์รี่สปอร์ตครั้งนี้เราตั้งใจที่จะเป็นหนึ่งในผู้นำด้านรองเท้าสำหรับกีฬาทางน้ำโดยเฉพาะ จึงทำให้รองเท้าในคอลเล็กชันนี้เป็นหนึ่งในรองเท้าที่มีนวัตกรรมและประสิทธิภาพในการสวมใส่ได้สูงที่สุดรุ่นนึงที่เราเคยผลิตมา และรองเท้าในคอลเล็กชันนี้สามารถรองรับกิจกรรมได้ทุกระดับและหลากหลาย เพราะสเปอร์รี่สปอร์ตมีแนวคิดในการออกแบบว่า ‘Serious design for serious fun’”

 

สัมผัสและจับจองรองเท้าคู่ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนเพื่อให้พร้อมผจญภัยได้ได้แล้ว 18 มีนาคมนี้ ที่หน้าร้าน Sperry ทุกสาขาและทางออนไลน์ที่ เว็บไซต์ www.sperry.co.th