วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
BUSINESS

Kaidee Property ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์ ยกระดับการเติบโตอสังหาไทยในฐานะ Sole Agent ล่าสุด พร้อมขาย แกรนด์ วีโฮม บางนา ทาวน์โฮมแนวใหม่ทรงอิสระ ย่านบางนา

 

นางสาวมณีกานต์ อิสรีย์โกศล ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ Kaidee Property เปิดเผยว่า “ท่ามกลางสภาวะท้าทายของตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย Kaidee Property ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอสังหาออนไลน์ รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำความเชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับสากล พร้อมด้วยการทำการตลาดแบบครบวงจรของ Kaidee Property มาร่วมสนับสนุนความสำเร็จของโครงการ แกรนด์ วีโฮม บางนา (Grande V Home Bangna) ทาวน์โฮมแห่งใหม่ ย่านบางนา ซึ่งเป็นโครงการที่เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย โดยมีจุดเด่นตรงกำแพงบ้านอิสระไม่ติดกัน ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่บ้านเดี่ยว ในราคาที่สามารถจับจองได้ บนทำเลศักยภาพของบางนา – ตราด ซึ่งเป็นทำเลที่มีอัตราการพัฒนาทั้งภาครัฐและเอกชนที่สูง โดยเฉพาะเขตพัฒนาเศรษฐกิจฝั่งตะวันออก (EEC) ทำให้มั่นใจว่าการร่วมมือในครั้งนี้ จะประสบความสำเร็จในด้านการรับรู้และยอดขายอย่างแน่นอน”

 

นอกจากนี้ Kaidee Property มีความมุ่งมั่นใจที่จะก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำด้านการขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งไม่จำกัดเพียงเฉพาะผ่านช่องทางออนไลน์ แต่รวมถึงช่องทางออฟไลน์ด้วย โดยปัจจุบันได้มีผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ไว้วางใจแต่งตั้งให้ Kaidee Property เป็นตัวแทนขายเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Kaidee Property มีความพร้อมที่จะใช้ความชำนาญด้านออนไลน์ มาประยุกต์ใช้ในการขายออฟไลน์ให้เกิดประสิทธิภาพและยอดขายสูงสุด

 

นายวิษณุ โอทนาวาทกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท วี.วี.พร๊อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “วี.วี.พร๊อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับ Kaidee Property ในการเป็นตัวแทนขายแต่เพียงผู้เดียว เพราะเรามีความเชื่อมั่นในกลยุทธ์ของ Kaidee กับความพร้อมในการสนับสนุนการขายผ่านช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ด้วยทีมงานมืออาชีพ ภายใต้การตลาดแบบ 360 องศา  ซึ่ง kaidee มีความเชี่ยวชาญมาอย่างยาวนาน ทำให้เรามั่นใจในการร่วมกันมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการส่งมอบแกรนด์ วีโฮม บางนา ทาวน์โฮมให้กับลูกค้าทุกท่าน”

 

รายละเอียดโครงการ

 

โครงการ แกรนด์ วีโฮม บางนา (Grande V Home Bangna) เป็นทาวน์โฮมพร้อมอยู่ 2 ชั้น ออกแบบแบบนอร์ดิกสไตล์ (Nordic Design) พื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ หน้าบ้านกว้าง 8 เมตร จอดรถได้ 2 คัน ทั้งหมด 88 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ตั้งอยู่ในซอยปรียา ถนนเทพรัตน์ (บางนา-ตราด) อ.บางบ่อ  จ.สมุทรปราการ ที่ให้ความเป็นส่วนตัว ใกล้ชิดธรรมชาติในราคาที่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่ใกล้แหล่งงานในย่านบางนา หรือ เพียง 45 นาที จากใจกลางกรุงเทพ เริ่มต้นเพียง 3.59 ล้านบาท จองวันนี้รับเงินคืนสูงสุด 500,000 บาท ผ่อนเริ่ม 8,500 บาท/เดือน

 

สนใจเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โทร 02-1195050