วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
BUSINESS

โรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ ต่อยอดความปัง ส่งน้องใหม่รสสาหร่ายญี่ปุ่นบุกตลาด พร้อมอัพความสนุกไปกับ กลัฟ คณาวุฒิ เป็นปีที่ 2

 

โรลเลอร์ โคสเตอร์ ผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยว ภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จกับโรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นเรียบ ส่งน้องใหม่ “โรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ รสสาหร่ายญี่ปุ่น” แผ่นใหญ่ ให้เยอะ อร่อยเต็มคำ เหมือนยกสาหร่ายต้นตำหรับจากญี่ปุ่นมาไว้ในซอง พร้อมเสิร์ฟความสนุกต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 กับ กลัฟ – คณาวุฒิ พรีเซ็นเตอร์สุดฮอตแห่งยุค

 

นายฐานันท์ สุวรรณรักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ยูอาร์ซี (ประเทศไทย) กล่าวว่า “โรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ มันฝรั่งทอดกรอบรสชาติใหม่ สาหร่ายญี่ปุ่น ด้วยคอนเซ็ปต์ “แผ่นใหญ่ อร่อยเต็มคำ” เต็มรสชาติสาหร่ายสไตล์ญี่ปุ่น ที่ผสมสาหร่ายมาแบบเน้น ๆ เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ในซอง อร่อย เข้มข้นด้วยสาหร่ายคุณภาพต้นตำหรับแบบญี่ปุ่นแท้ ๆ พร้อมอัพความสนุกไม่หยุด ไปกับภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่นำเสนอประสบการณ์ความอร่อยใหม่ที่ต้องลอง แบบเต็ม ๆ คำ ผ่านพรีเซ็นเตอร์ขวัญใจวัยรุ่นอย่าง กลัฟ – คณาวุฒิ ที่ร่วมเป็นครอบครัวเดียวกับโรลเลอร์ โคสเตอร์ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ด้วยคาแร็กเตอร์ที่สนุกสนาน สดใส ขี้เล่น ทันสมัย และเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ สร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ได้อย่างดี”

 

“ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ โรลเลอร์ โคสเตอร์ เป็นผู้นำในวงการขนมขบเคี้ยว ที่สร้างความสนุกและเข้าถึงผู้บริโภคได้ง่าย และมาพร้อมกับความอร่อย ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ขนมมันฝรั่งรูปวง กินท่าไหนก็อร่อย หรือขนมมันฝรั่งทอดกรอบแผ่นเรียบ แผ่นใหญ่ อร่อยเต็มคำ เพื่อสร้างความสนุกสุดมันในทุกกิจกรรม สำหรับโรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ ยังมีให้เลือกหลายรสชาติ ได้แก่ รสชีสต้นตำรับที่ขายดีตลอดกาล รสซาวครีมต้นตำรับ เข้มข้นด้วยซาวครีมและหัวหอมที่กลมกล่อม และรสมันฝรั่งต้นตำรับ ได้รสชาติมันฝรั่งเต็ม ๆ”

 

สัมผัสประสบการณ์ความสนุก อร่อยสไตล์ญี่ปุ่น กับมันฝรั่งทอดกรอบรสชาติใหม่ ผลิตจากมันฝรั่งแท้คุณภาพดี ปรุงรสกลมกล่อมเข้มข้นจากสาหร่ายแท้ๆ ได้ กับโรลเลอร์ โคสเตอร์ จัมโบ้ รสสาหร่ายญี่ปุ่น ขนาด 57 กรัม ราคา 20 บาท มีจำหน่ายแล้วที่เฉพาะ 7-Eleven ทุกสาขา

 

#โรลเลอร์โคสเตอร์จัมโบ้ #สาหร่ายญี่ปุ่น #แผ่นใหญ่อร่อยเต็มคำ #กลัฟคณาวุฒิ #GulfKanawut