วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
BUSINESS

นิราวิลล์ เปิดเกมส์รุกปีเสือ ฉลองรางวัลอสังหาดีเด่นระดับนานาชาติ ด้วยการเปิดตัว 4 โครงการมูลค่า 1,500 ล้าน

 

นิราวิลล์ กรุ๊ป บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เจ้าถิ่น เมืองสมุทรสาคร จังหวัดชายทะเลอ่าวไทย จัดใหญ่ พร้อมแปลน 4 โครงการใหญ่ในปีนี้ ได้แก่ นิราวิลล์ วิลเลจ พลัส, นิราวิลล์ ฟอร์เต้, นิราวิลล์ คอทเทจ, และนิราวิลล์ ซีรีน รวมมูลค่าโครงการ 1,500 ล้านบาท

 

นางสุวรรณี จินชาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) นิราวิลล์ กรุ๊ป ผู้ก่อตั้งและพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในโซนย่านสมุทรสาคร ภายใต้แนวคิดเรื่องความคุ้มค่า “สร้างบ้านคุณภาพเหมือนเพื่ออาศัยอยู่เอง” เปิดเผยว่า เทรนด์การซื้อที่อยู่อาศัยมีการเปลี่ยนแปลงจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เดิมคนเลือกซื้อคอนโดอยู่ในเมือง ใกล้รถไฟฟ้า แต่การเปลี่ยนรูปแบบการทำงานเป็นแบบ Work From Home ส่งผลให้ผู้ซื้อเริ่มมองหาบ้านขนาดพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ด้วยความที่เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ติดกับเขตหนองแขม เขตบางบอน และบางขุนเทียน ซึ่งเป็นเขตปริมณฑลของกรุงเทพมหานคร จึงนับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้อยู่อาศัย ในปีนี้ นิราวิลล์ กรุ๊ป จึงมีแผนเตรียมเปิดตัว 4 โครงการใหม่ คือ นิราวิลล์ วิลเลจ พลัส โครงการหมู่บ้านจัดสรรจำนวน 116 ยูนิต แบ่งเป็นบ้านแฝด 112 ยูนิต และบ้านเดี่ยว 4 ยูนิต บนพื้นที่โครงการ 18-3-28.5 ไร่ มูลค่าโครงการ 300 ล้านบาท นิราวิลล์ ฟอร์เต้ ทาวน์โฮม 2 ชั้น จำนวน 125 ยูนิต พื้นที่โครงการ 12-0-4.3 ไร่ มูลค่าโครงการ 350 ล้านบาท นิราวิลล์ คอทเทจ โครงการหมู่บ้านจัดสรรจำนวน 296 ยูนิต พื้นที่โครงการ 28-0-49.1 ไร่ มูลค่าโครงการ 450 ล้านบาท และโครงการนิราวิลล์ ซีรีน ที่อยู่ระหว่างเตรียมการ มีมูลค่าโครงการ 400 ล้านบาท รวมทั้ง 4 โครงการในปีนี้ รวมมูลค่ากว่า 1,500 ล้านบาท

 

“บ้านคือสถานที่เราทุกคนใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับครอบครัว เราจึงต้องใส่ใจในการออกแบบและสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยบริษัทฯ มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลงานที่ดีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า เพื่อส่งต่อบ้านที่มีความคุ้มค่า คุ้มราคา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของลูกค้าให้มากที่สุดแก่ลูกค้า” นางสุวรรณี กล่าว

 

โครงการบ้านของนิราวิลล์ เน้นเรื่องการดีไซน์ที่ทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และคุ้มค่าในเรื่องพื้นที่ใช้สอย รวมถึงใช้วัสดุที่มีคุณภาพ แข็งแรง ถนนภายในโครงการกว้างขวาง พร้อมพื้นที่ส่วนกลาง สโมสร สระว่ายน้ำระบบเกลือ ศูนย์ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีในการอยู่อาศัย ที่การันตีด้วยรางวัลเกียรติยศ โครงการอสังหาริมทรัพย์ดีเด่นระดับนานาชาติ “FIABCI-THAI Prix D’Excellence Awards 2021” ประเภทที่อยู่อาศัยแนวราบ โครงการนิราวิลล์ ไอริช และประเภทที่อยู่อาศัยราคาไม่แพง โครงการนิราวิลล์ วิลเลจ ซึ่งเป็นรางวัลที่ตอกย้ำด้านคุณภาพบ้านของโครงการนิราวิลล์

 

กว่า 15 ปีที่ผ่านมา นิราวิลล์ กรุ๊ป ตั้งเป้าเป็นผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในย่านสมุทรสาคร กับการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในรูปแบบ บ้านแฝด บ้านชั้นเดียว ทาวน์เฮ้าส์ และอาคารพาณิชย์ ผ่านโครงการมาแล้วมากกว่า 3,000 ยูนิต อาทิ เช่นโครงการ นิราสิริ,นิราวิลล์ , นิราวิลล์ พลัส , นิราวิลล์ แคร์ไลฟ์ , นิราวิลล์ไอริช , กรีนเนอรี่ บาย นิราวิลล์ (เอกชัย-โพธิ์แจ้) , กรีนเนอรี่ บาย นิราวิลล์ (นาดี) ผู้สนใจสามารถเข้าชมโครงการบ้านนิราวิลล์ หรือติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://niravillegroup.com/ หรือ Line ID @ : @niraville  https://www.facebook.com/Niravillegroup โทรศัพท์ 087 368 4411