วันพุธ, กุมภาพันธ์ 28, 2024
BUSINESS

ส้มตำนัว จับมือ Viu (วิว) เปิดตัวแคมเปญ “ส้มตำนัวพาม่วน”ชวนดูซีรีส์เกาหลีพากย์เสียงอีสาน พร้อมทานอาหารอีสานรสชาติแบบ Authentic PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) เป็นครั้งแรกในไทย!

 

ส้มตำนัว จับมือ Viu (วิว) เปิดตัวแคมเปญ “ส้มตำนัวพาม่วน”ชวนดูซีรีส์เกาหลีพากย์เสียงอีสาน พร้อมทานอาหารอีสานรสชาติแบบ Authentic PCCW Media (พีซีซีดับเบิลยู มีเดีย) เป็นครั้งแรกในไทย! กับการโปรโมทการ Steaming ซีรีส์เกาหลีพากย์เสียงอีสาน พร้อมทานอาหารอีสานรสชาติแบบ Authentic ในแคมเปญ “ส้มตำนัวพาม่วน” รับฟรี! โค้ด Viu Premium 1 เดือน มูลค่า 119 บาท เมื่อสั่งเมนูโปรโมชั่นที่ร่วมรายการบนช่องทางเดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 31 พ.ค. 2565

 

อภิรัตน์ อังกุรนาค ผู้อำนวยการแบรนด์ส้มตำนัว (SOMTAMNUA) เปิดเผยว่า “เพื่อเป็นการเติมเต็มมื้ออาหารให้พิเศษยิ่งขึ้น ส้มตำนัว จึงขอชวน Viu (วิว) มาร่วมกันส่งมอบประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้กับลูกค้า ให้ได้ทานอาหารอีสาน พร้อมไปกับการได้ดูซีรีส์พากย์เสียงอีสาน รองรับพฤติกรรมผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เน้นการใช้ชีวิตแบบสามารถทำอะไรหลาย ๆ อย่างไปพร้อมกัน ทั้งยังเป็นการสร้างความสนุกให้ลูกค้า เน้นความเป็น Daily Meal x Daily Entertainment ให้ทุกมื้อ มีความสนุก และสามารถฟินกับรสชาติอาหารอีสานแบบ Authentic และยังเป็นการตอกย้ำกลยุทธ์ Market Segmentation และให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมท้องถิ่น จึงร่วมพัฒนาสินค้าและบริการให้สอดรับพฤติกรรมผู้บริโภค เพื่อเข้าถึงตลาดให้ได้มากที่สุด ด้วยการสื่อสารถึงการเป็นตัวจริงเสียงจริง ทั้งของ ส้มตำนัว ที่มีจุดกำเนิดจาก จ.อุดรธานี เน้นรสชาติอาหารแบบ Authentic 100% กับ Viu (วิว) ผู้สร้างสรรค์ซีรีส์เกาหลีเสียงพากษ์อีสาน เพื่อจับกลุ่มผู้ชมท้องถิ่นที่ชื่นชอบในวัฒนธรรมอีสาน อีกทั้งยังได้นักร้อง – นักแสดงชื่อดังชาวอีสานตัวจริงเสียงจริงมาร่วมพากย์ซีรีส์อีกด้วย ทั้งนี้ ในอนาคต ส้มตำนัวยังมีแผนงานที่จะร่วมมือกับพาร์ทเนอร์รายใหม่ ๆ มาผนึกกำลังสร้าง Brand Love และขยายกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ หลากหลายกลุ่ม เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์ และทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น”

 

อรรถสิทธิ์ บูรณะธีรกิจ หัวหน้าฝ่ายการสมัครสมาชิก และพันธมิตรทางธุรกิจ Viu (วิว) ประเทศไทย กล่าวว่า “แนวคิดหลักในการขยายฐานผู้ชมของเรานั้น คือต้องทำยังไงก็ได้ให้ Viu (วิว) เข้าไปอยู่ในชีวิตประจำวันของคนให้ได้มากที่สุด ดังนั้นความร่วมมือนี้จึงเกิดขึ้น เพราะเรามองว่าร้านส้มตำนัวนั้นมีฐานลูกค้าที่ชื่นชอบในอาหารอีสานอยู่แล้ว ประกอบกับ Viu (วิว) เองก็มีซีรีส์เกาหลีพากย์ภาษาอีสานด้วย ซึ่งเราเป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในตลาดที่ผลิตคอนเทนต์ประเภทนี้ขึ้น เพราะต้องการจับกลุ่มผู้ชมท้องถิ่น การร่วมมือครั้งนี้จึงเป็นโอกาสในการขยายผู้ชมที่ชื่นชอบในวัฒนธรรมความเป็นอีสาน แต่นอกจากซีรีส์เกาหลีพากย์อีสานแล้ว Viu (วิว) ก็ยังซีรีส์พากย์ไทย และซีรีส์เกาหลียอดนิยมมากมายให้ผู้ชมทุกคนได้เต็มอิ่มไปกับทุกมื้ออาหาร พร้อมรับชมความบันเทิงที่เราตั้งใจคัดสรรมาให้”

 

“ส้มตำนัวพาม่วน” ชวนกินส้มตำ พร้อมดูซีรีส์เกาหลีพากย์เสียงอีสาน เมื่อสั่งเมนูโปรโมชั่นของ ส้มตำนัว ที่ร่วมรายการบนช่องทางเดลิเวอรี่ รับฟรี! โค้ด Viu Premium 1 เดือน มูลค่า 119 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. – 31 พ.ค. 2565

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Somtamnuathailand หรือ CRG Call Center โทร. 1312

 

สามารถดาวน์โหลด Viu (วิว) ฟรีทาง  https://bit.ly/3yXdm4u ได้ทั้ง App Store, Google Play และสมาร์ททีวี หรือคลิกเว็บไซต์ www.viu.com ก็พร้อมฟินเต็มอิ่มความบันเทิงเอเชีย ดูไวก่อนใคร ซับไทยเป๊ะ เพลย์ต่อเนื่องกันได้เลย