วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 22, 2024
LIFESTYLE

บูสท์ผิวให้กระจ่างใส รู้สึกได้ใน 7 วัน ใหม่! สบู่ก้อน บีไนซ์ ฟรุต คอลลาเจน นวัตกรรมเพื่อผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ด้วยคุณค่าธรรมชาติ

 

บีไนซ์ (BeNice) ผู้นำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย หนึ่งในแบรนด์คุณภาพจาก นีโอ คอร์ปอเรท บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย สร้างสรรค์นวัตกรรมมอบผิวสวยให้สาว ๆ รู้สึกถึงผิวกระจ่างใสจนสัมผัสได้ภายใน 7 วัน ด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุด สบู่ก้อน บีไนซ์ ฟรุต คอลลาเจน ที่นำคุณค่าจากฟรุตเอสเซนส์ เอกสิทธิ์เฉพาะจากบีไนซ์ ผสานกับวิตามิน ซี และ อี จากผลไม้สกัดเข้มข้น เพื่อมาเป็นไวท์เซรั่ม ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ดับเบิ้ลพลังความสวยจากคอลลาเจนที่มีประโยชน์กับผิวมากถึง 9 ชนิด ช่วยให้ผิวพรรณแข็งแรง สุขภาพดี และกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

บีไนซ์ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านครีมอาบน้ำที่ครองใจสาวไทยมาอย่างยาวนานมาต่อยอดพัฒนาสบู่ก้อนบีไนซ์ พร้อมชวนสาว ๆ ร่วมพิสูจน์ ประสิทธิภาพเพื่อสร้างผิวในฝันด้วยคุณค่าธรรมชาติ ที่มีคุณสมบัติเฉพาะแตกต่างกันไปใน 3 สูตร 3 กลิ่นหอม 3 ความต้องการของผิว

 

BeNice Fruit Collagen Soap Grape Fruit & Orange (ขนาด 120 กรัม ราคา 48 บาท) ผสานคุณค่าจากเกรปฟรุตและส้มที่ให้วิตามินซีเข้มข้นถึง 2 เท่า ขั้นกว่าของการเติมวิตามินให้ผิว นอกจากนั้นยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้แลดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง

 

BeNice Fruit Collagen Soap Mix Berries & Tomato (ขนาด 120 กรัม ราคา 48 บาท) มอบการบำรุงให้ผิวกระจ่างใสขั้นสุด ด้วยคุณค่าจากเบอร์รี่รวมที่มีวิตามินซีสูง และไลโคปีนจากมะเขือเทศที่ช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส นุ่มเด้ง ห่างไกลริ้วรอย

 

BeNice Fruit Collagen Soap Kiwi & Aloe vera (ขนาด 120 กรัม ราคา 48 บาท) เติมความชุ่มชื้นสู่ผิวด้วยวิตามินสกัดเข้มข้นจากกีวี่ที่มีวิตามินสูง อุดมด้วยสาร Antioxidant และว่านหางจระเข้ สารสกัดที่มีคุณสมบัติขึ้นชื่อด้านลดการอักเสบของสิว ทั้งยังช่วยให้ผิวแลดูนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพดีอีกด้วย ขนาด 120 กรัม ราคา 48 บาท

 

ผิวสวยกระจ่างใสไม่ต้องรอนาน เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ใหม่ ! สบู่ก้อน บีไนซ์ ฟรุต คอลลาเจน ได้แล้ววันนี้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และติดตามกิจกรรมผิวสวยสัมผัสได้ทาง Facebook: www.facebook.com/BeNiceThailand และ Instagram: www.instagram.com/benice_thailand/