วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
LIFESTYLE

ห้างโรบินสัน ชวน 3 เซเลบริตี้สาวสายแฟ แชร์ไอเดียช้อปสนุก คอมพลีทลุครับซัมเมอร์ ในแคมเปญ โรบินสัน พักร้อนตะลอนทัวร์

 

ซัมเมอร์นี้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จัดแคมเปญสุดฮอตแห่งซีซั่น “โรบินสัน พักร้อนตะลอนทัวร์” มอบประสบการณ์ความสนุกแก่ทุกครอบครัวทั่วไทย ทั้งการตกแต่งห้างสุดคูลจากสินค้าหัตถกรรมชุมชน และไฟนีออนสุดตระการตา เพื่อเป็นจุดเช็คอินถ่ายภาพสุดชิค และฟินไปกับเทรนด์แฟชั่นรับซัมเมอร์ 2022 ที่จะให้ทุกคนได้สนุกสนานไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ กับ 3 เทรนด์ใหม่ สไตล์ใหม่ จากแบรนด์ชั้นนำที่มาพร้อมคอลเลคชั่นใหม่มากมาย พร้อมโปรโมชั่นดับร้อนสุดพิเศษ! จากสินค้าแบรนด์ชั้นนำ ที่ห้างโรบินสันทุกสาขา และทุกช่องทางการช้อปของห้างฯ ตั้งแต่วันนี้ – 28 เม.ย. 65

 

งานนี้เซเลบริตี้ 3 สาว 3 สไตล์ สายแฟชั่น เลยถือโอกาสขอมาอัพเดทเทรนด์ พร้อมแชร์ไอเดียคอมพลีทลุคให้แซบ พร้อมรับความสนุกในซัมเมอร์นี้ เริ่มกันที่

 

 

สาวเปรี้ยวอย่าง มินนี่-ปุญญาภา ศรัทธาทิพย์ กล่าวว่า “พอถึงช่วงเดือนเมษายน มินนี่จะเริ่มแชทกับเพื่อนๆ แล้วว่าเราจะจัดทริปไปไหนกันดี ซึ่งส่วนใหญ่ทุกปี มินนี่กับแก๊งค์เพื่อนๆ ก็มักจะมีเวเคชั่นที่ทะเลกัน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เราสนุกกับการแต่งตัวมาก เสื้อผ้าจัดเต็มทุกชุด เน้นเก๋ เท่ โดยชุดที่ต้องมีขาดไม่ได้เลยก็คือ เสื้อลายดอกสวยๆ ไว้แมทช์กับยีนส์ตัวโปรด และแว่นตากันแดด เน้นเลือกอันที่เหมาะกับรูปหน้าเรา ช่วยเสริมความมั่นใจ นอกจากนี้สมาร์ทวอทช์ก็เป็นอะไรที่มินนี่สนใจเพราะไปเที่ยวทะเลยังไงก็ต้องมีสนุกกับกิจกรรมทางน้ำแน่นอน เพราะฉะนั้นก่อนออกทริปต้องหาเวลามาช้อปปิ้ง ห้างโรบินสัน คือ ตอบโจทย์สุดๆ เพราะรวมเทรนด์ฮิตที่สายแฟพลาดไม่ได้เลยค่ะ”

 

 

ต่อกันที่เซเลบริตี้สาวสวย มายด์-ณัชชา บรรจงลักษมี เผยว่า “ฤดูร้อนแบบนี้ กิจกรรมที่มายด์กับครอบครัวทำร่วมกันเป็นประจำคือไปเที่ยวทะเลค่ะ ยิ่งถ้าเป็นโซนหัวหินจะเป็นอะไรที่เอ็นจอยมาก เพราะมายด์ชอบความสวยงามของบรรยากาศชายหาด ช่วงบ่ายๆ เย็นๆ พระอาทิตย์ตก ก็จะเน้นเดินเล่นถ่ายภาพไว้โพสท์ลงโซเชียล ซึ่งไอเท็มที่ต้องช้อปก่อนเดินทางเป็นประจำก็จะเป็นพวกสกินแคร์ โดยเฉพาะครีมกันแดดนี่ขาดไม่ได้เลย เพราะถึงจะชอบทะเลแค่ไหน แต่สุขภาพผิวของเราก็ต้องดูแลเช่นกัน ไม่งั้นกลับมาต้องมีซ่อมผิวกันเหนื่อย ส่วนเสื้อผ้าก็เน้นสีสันคัลเลอร์ฟูลเข้ากับธีมซัมเมอร์ในช่วงเดือนเมษายน และที่ขาดไม่ได้แน่ๆ คือเสื้อลายดอก ต้องได้ใส่กันทั้งครอบครัว แต่ส่วนตัวมายด์ก็จะเน้นเสื้อผ้าลายดอกสีหวานๆ แบบที่เข้ากับเรา ยิ่งมีแว่นตากันแดดด้วย ยิ่งเข้าธีม ถ่ายรูปยังไงก็สวย ก่อนออกทริปก็จะต้องแวะมาห้างโรบินสันตลอด เพราะมีแฟชั่นไอเท็มให้อัพเดทเยอะมาก ช้อปเพลินกันไปหลายแบรนด์เลยค่ะ”

 

 

ปิดท้ายด้วยสาวสุดเก๋  นินน่า – ญาณิน โอภาสสถาวร แชร์ว่า “ปกติช่วงหน้าร้อนแบบนี้ นินน่าจะชอบเดินห้างช้อปปิ้งคลายร้อนค่ะ เดินดูไอเท็มชิคๆ เก๋ๆ เพื่ออัพเดทเทรนด์แฟชั่นในช่วงซัมเมอร์ไปในตัวว่าแต่ละแบรนด์มีอะไรน่าสนใจบ้าง ยิ่งอีกไม่กี่วัน ก็วันสงกรานต์แล้ว เลยขอมาเลือกเสื้อลายดอกสวยๆ ไว้ใส่ต้อนรับเทศกาลซักหน่อย นินน่าจะเน้นเลือกเสื้อลายดอกที่สีสันสดใส ยิ่งถ้าเป็นเดรสจะยิ่งชอบมาก เพราะเป็นอะไรที่เข้ากับลุคเรา ส่วนไอเท็มที่บอกเลยว่าของมันต้องมีก็คือแว่นตากันแดดค่ะ เน้นเลือกทรงที่เข้ากับใบหน้าของเรา และที่สำคัญเรื่องการดูแลผิวพรรณช่วงซัมเมอร์ สกินแคร์กลุ่มไวท์เทนนิ่งนี่ขาดไม่ได้เลย เรียกว่าถ้าเจอแดดช่วงฤดูนี้ ต้องฮีลผิวตัวเองขั้นสุด บอกได้คำเดียวว่าห้างโรบินสันตอบโจทย์คนรักการช้อปปิ้งอย่างนินน่ามากค่ะ”

 

นอกจากจะได้สนุกกับการช้อปปิ้งแล้ว ห้างโรบินสัน ยังชวนทุกครอบครัวไทย ร่วมส่งมอบความรัก ความห่วงใย และแบ่งปันความสุข กับกิจกรรมอบอุ่นหัวใจรับซัมเมอร์ สังคม “เติมรักที่ขาด ด้วยครอบครัวทดแทน” ด้วยการร่วมช้อปสินค้าแผนกเครื่องแต่งกายแฟชั่น สตรี – บุรุษ และแผนกเด็ก จากแบรนด์ชั้นนำที่ร่วมรายการ ได้แก่ Baoji, G-plus, Roving fox, Pony, Lady Plus , Chelsee, OVO, Pretty OVO, OVO Babies, Mint, Hello Kitty, Toezone, Disney Princess, Ben10, Playgo, Playmobil, City Toys, Kiddo Pacific, Wangdek และ Just Gentle เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการมอบของใช้จำเป็นแก่น้อง ๆ ในมูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย สินค้าใหม่ลดสูงสุด 30% สินค้าเฉพาะรุ่นลดสูงสุด 50% สมาชิกเดอะวัน รับคูปองฯ และเครดิตเงินคืน รวมสูงสุด 6,000 บาท สมาชิกเดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ รับคูปองเพิ่มอีก 500 บาท เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไขเฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ และลดเพิ่มอีก 12.5% เมื่อใช้คะแนนเดอะวันแลกรับส่วนลดเท่ายอดช้อป ลูกค้าที่ชำระผ่านแอปพลิเคชั่น Dolfin Wallet รับคะแนนเดอะวัน รวม 2 เท่า และพิเศษ! วันที่ 11 – 17 เม.ย. 65 รับทันทีคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 100 บาท เมื่อช้อปครบทุก 10,000 บาท และรับทันทีคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 500 บาท เมื่อช้อปครบทุก 50,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 28 เม.ย. 65 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และทุกช่องทางการช้อปสุดสะดวกของห้างฯ ไม่ว่าจะเป็น ช้อปผ่าน Central App ตลอด 24 ชั่วโมง ROBINSON CHAT & SHOP แชทบอกผู้ช่วยส่วนตัวที่ LINE @Robinson หรือที่ ROBINSON FACEBOOK INBOX และ FACEBOOK LIVE ให้ลูกค้า ช้อปง่าย ๆ  ที่ FACEBOOK : ROBINSON DEPARTMENT STORE  หรือคลิก https://www.facebook.com/RobinsonDepartmentStore และบริการ ROBINSON CALL & SHOP โทรช้อปสินค้าผ่านเบอร์ 1425 รับสินค้าได้ทันใจ และบริการผู้ช่วยช้อปปิ้งส่วนตัวสำหรับทุกคน PERSONAL SHOPPER  โทร.1425 กด 3 ที่พร้อมอำนวยความสะดวกและแจ้งสิทธิพิเศษให้เหล่านักช้อปอย่างครบครันทันใจ