วันจันทร์, กันยายน 25, 2023
LIFESTYLE

อาริกาโตะ เสิร์ฟความอร่อยใหม่ล่าสุด “Arigato Peach Please” หวาน หอม สดชื่นแบบ Guilt-free อร่อยได้ไม่รู้สึกผิด

 

อาริกาโตะ แบรนด์เครื่องดื่มนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น บริหารงานโดยบริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) ชวนมาเปิดประสบการณ์เติมความสดชื่นกับความอร่อยใหม่ล่าสุด “Arigato Peach Please” ดับความร้อนด้วยความสดชื่นจากไวท์พีช ลูกพีชเนื้อสีขาว นิ่ม กลิ่นหอมละมุน รสชาติหวานอมเปรี้ยวนิดๆ นำมาเป็นส่วนผสมหลักของเครื่องดื่มใหม่จากอาริกาโตะ เหมาะกับการดื่มในช่วงนี้เป็นที่สุด แถมยังสดชื่นได้เต็มที่แบบ Guilt-free อร่อยเต็มร้อย แต่พลังงานน้อยไม่ต้องกังวล พร้อมมิกซ์ความสดชื่นไปอีกขั้น ด้วยการผสานโซดา ,กาแฟ และชา ที่รวมตัวกันแล้วเข้ากันเป็นอย่างดีกับไวท์พีชสุดๆ นำเสนอเมนูใหม่ให้ได้ลิ้มลองถึง 3 เมนู ในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท ได้แก่

 

  • Fizzy White Peach (ฟิซซี่ไวท์พีช) ไวท์พีชผสมโซดา หอม ซ่า สดชื่นสุดๆ ราคา 49 บาท
  • White Peach Black (ไวท์พีชแบล็ค) ไวท์พีชผสมเอสเพรสโซ่ มิติใหม่ของเครื่องดื่ม หอมละมุนเข้ม อร่อยลงตัว ราคา 55 บาท
  • White Peach Iced Tea (ไวท์พีชไอซ์ที) ไวท์พีชผสมชาคุณภาพดี เมื่อทานจะสัมผัสได้ถึงความหอมของกลิ่นชาและไวท์พีช ราคา 55 บาท

 

มาสดชื่นแบบลีนๆ รับรองว่า “Arigato Peach Please”  จะให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีที่ได้ลิ้มลอง มาเติมเต็มความอร่อยกันได้แล้วที่ร้าน อาริกาโตะ ทุกสาขาที่ร่วมรายการ หรือสั่งความสดชื่นเสิร์ฟถึงหน้าบ้านได้ด้วยการสั่งเดลิเวอรี่ในทุกแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น Grabfood, Lineman, Foodpanda, Robinhood และ 1312 Foodhunt ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ยาวๆไปจนถึง 31 ธันวาคม 2564

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : Coffee Arigato – Thailand
  • Line Official Account : @arigatoarigato
  • CRG Call Center โทร. 1312