วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
LIFESTYLE

บ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขก่อนใคร พร้อมเปิดจองต้นคริสต์มาสจริงจากแคนาดา สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก รายเดียวในเมืองไทย จัดเต็มโปรโมชั่นของแต่งบ้านชุดใหญ่ปลายปี

 

กลิ่นหอมแห่งความสุขกำลังเดินทางมาให้ได้สัมผัสอีกครั้ง “บ้านแอนด์บียอนด์” และ “ไทวัสดุ” เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขปลายปี  นำเข้าต้นคริสต์มาสจริง สายพันธุ์ Balsam Fir Plants สายพันธุ์ที่หอมที่สุดในโลก ส่งตรงจากประเทศแคนาดา ซึ่งปลูกในเมือง Lunenburg County รัฐ Nova Scotia ซึ่งได้คัดสรรรูปทรงลำต้นเป็นพุ่มสวยงามทั้ง 4 ด้าน กิ่งก้านแข็งแรงเหมาะกับการประดับตกแต่ง สวยทุกมุมมอง พร้อมกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่สำคัญปลูกด้วยกรรมวิธีธรรมชาติ ป้องกันการเกิดอาการแพ้จากสารเคมีซึ่งปลอดภัยกับทุกคนในครอบครัว เราคือรายแรกและรายเดียวในเมืองไทยที่นำเข้าฯ  พร้อมเปิดสั่งจอง และรับโปรโมชั่นพิเศษ!!! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป  ที่ไทวัสดุ และบ้านแอนด์บียอนด์ทุกสาขา รวมถึงช่องทางออนไลน์  www.baanandbeyond.com /www.thaiwatsadu.com /Line @thaiwatsadu / Line@ baanandbeyondth  และ โทร.1308

 

โดยจัดให้ลูกค้าได้เลือก 2 ขนาด ได้แก่ ไซส์  L ความสูงตั้งแต่ 210 – 240 ซม. ราคา 5,780 บาท (ไม่รวมฐาน) ราคา 6,380 (พร้อมฐาน) และ ไซส์ XL ความสูงตั้งแต่ 240 – 270 ซม. ราคา 6,380 บาท (ไม่รวมฐาน) ราคา 7,380 (พร้อมฐาน)

 

ต่อที่ 1 สั่งจองโปร Early Bird วันนี้ – 31 พ.ย. 64 รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อช้อปต้นคริสต์มาส และของตกแต่ง ตามยอดซื้อและเงื่อนไขที่กำหนด

 

ต่อที่ 2 รับฟรีคูปองเงินสด และ ชุดกิ๊ฟเซตผ้าขนหนู

 

– ซื้อต้นคริสต์มาสจริง ไซส์ L พร้อมฐาน รับฟรีคูปองเงินสดมูลค่า 1,500 บาท และชุดกิ๊ฟเซตผ้าขนหนู 1 ชุด

– ซื้อต้นคริสต์มาสจริง ไซส์ XL พร้อมฐาน รับฟรีคูปองเงินสดมูลค่า 1,500 บาท และชุดกิ๊ฟเซตผ้าขนหนู 2 ชุด

 

ต่อที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 5% เมื่อจ่ายเต็มจำนวน ผ่านบัตรเครดิต เซ็นทรัล

 

ต่อที่ 4 คือ การต่อยอดความสุข ในทุกๆ การจำหน่ายต้นคริสต์มาส ไทวัสดุและบ้านแอนด์บียอนด์ จะร่วมสมทบทุนบริจาคต้นละ 50 บาท ให้แก่น้องๆผู้พิการทางสายตามูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

 

รีบจับจองเป็นเจ้าของ หรือส่งมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรักได้แล้ววันนี้!!! ที่บ้านแอนด์บียอนด์ และไทวัสดุ ทุกสาขา