วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
IT

BTSSamsungGalaxy

ส่องโฟโต้เซ็ตล่าสุดจาก BTS x Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G บอกเลยว่าเหล่าอาร์มี่ต้องมีปลื้ม!

 

เห็นภาพเซ็ตนี้แล้วใจบางจริงๆ แต่ไม่รู้เป็นเพราะหนุ่มๆ บังทัน หรือสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G รุ่นใหม่กันแน่! เพราะแค่เพียงเห็นครั้งแรก ก็บอกได้เลยว่าทุกอย่างดูลงตัวไปหมด ทั้งสีและดีไซน์ ยิ่งเมื่อมาจับคู่กับหูฟังไร้สาย Galaxy Buds2 และสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ Galaxy Watch4 series ยิ่งดูดีไม่มีที่ติ! ดังนั้น อย่ามัวรอช้ารีบไปดูกันดีกว่าว่าสมาชิกวง BTS ทั้ง 7 คนจะมาพร้อมกับดีไวซ์ไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย

 

ใครว่าผู้ชายจะใช้สีพาสเทลไม่ได้! เพราะอาร์เอ็ม (RM) และชูก้า (SUGA) ลุคนี้ หล่อละมุนเข้ากับ Galaxy Z Flip3 5G และ Galaxy Buds2 สีม่วงลาเวนเดอร์มาก ยิ่งเมื่อมารวมกับความเก๋ของหน้าจอพับได้ที่ทำให้เซลฟี่ในมุมที่สนุกขึ้น ยิ่งทำให้ดูสดใส สะดุดตาสุดๆ

 

แต่สำหรับใครที่มาสายคลาสซี่ สามารถเลือก Galaxy Z Flip3 5G สีครีม แบบจิน (Jin) และเจโฮป (J-Hope) ได้ ด้วยโทนสีสุดคลาสสิก และความหรูหราผ่านสัมผัสของวัสดุแบบกระจก รวมถึงบานพับสีเงินที่โดดเด่นเป็นประกายเมื่อกระทบแสง ทำให้แมทช์เข้ากับการแต่งกายในทุกลุคได้อย่างง่ายดาย

 

ส่วนวี (V) และจองกุก (Jungkook) มาพร้อมกับ Galaxy Z Flip3 5G สีเขียวที่สะท้อนเสน่ห์อันแปลกตา โดยเมื่อใส่เข้าคู่กับ Galaxy Buds2 สีเขียว Olive และ Galaxy Watch4 series สีดำหรือสีเงิน ก็อัพเลเวลความชิคขึ้นอีกหนึ่งขั้นทันที โดยสำหรับสายโซเชียลยิ่งควรมีสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ เพราะสามารถวิดีโอคอลหาเพื่อนได้แบบชิลๆ โดยไม่ต้องใช้มือจับสมาร์ทโฟนไว้ตลอด หรือหาที่พิง ทีนี้แม้คุยนานแค่ไหนก็ไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป

 

จีมิน (Jimin) กับ Galaxy Z Flip3 5G สีสุดท้ายอย่าง Phantom Black ที่สื่อถึงความเท่แบบไม่มีขีดจำกัด ผ่านผิวสัมผัสแบบแมตต์ โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับดีไซน์ที่รวมแฟชั่นและฟังก์ชันในเครื่องเดียว ด้วยขนาดที่กะทัดรัด พกพาง่าย ทำให้ใส่ในกระเป๋ากางเกงได้สะดวกโดยไม่เกินออกมาให้รำคาญใจ หรือพอดีแม้กระทั่งใน micro bag สุดฮิตของสาวๆ อีกด้วย

 

ปิดท้าย สำหรับใครที่ต้องการสมาร์ทโฟนเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่เหนือชั้น Galaxy Z Fold3 5G คือสิ่งที่คุณกำลังมองหา! ด้วย Multi-Active Window ที่ทำให้ใช้งานหลายแอปพลิเคชันได้พร้อมกัน หน้าจอขนาดใหญ่ที่มาพร้อมกล้องใต้จอ (Under Display Camera) ทำให้วิดีโอคอล ประชุมออนไลน์ หรือชมคอนเทนต์โปรดได้อย่างเต็มอิ่ม โดยไม่มีจุดรบกวนสายตา รวมทั้งยังสามารถใช้งาน Flex mode เพื่อดูคอนเทนต์พร้อมคอมเมนท์ก็ได้ด้วยเช่นกัน

 

ทั้งนี้ ในด้านความทนทานทั้ง 2 รุ่นก็มาพร้อมกับมาตรฐานการทนน้ำระดับ IPX8 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนตระกูล Z Series พร้อมด้วยวัสดุตัวเครื่องที่ทำมาจาก Armor Aluminum ซึ่งเป็นอลูมิเนียมที่แข็งแรงที่สุดเท่าที่เคยนำมาใช้กับสมาร์ทโฟน รวมถึง Corning® Gorilla® Glass Victus™ ที่ช่วยปกป้องเครื่องจากรอยขีดข่วนและการตกหล่น พร้อมฟิล์มกันรอยแบบยืดชนิดใหม่ (Stretchable PET) และการปรับชั้นแผงหน้าจอหลัก ซึ่งส่งผลให้หน้าจอมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 80% พร้อมการยืนยันโดยผลการทดสอบความแข็งแกร่งต่อการพับ 200,000 ครั้ง จาก Bureau Vistas อีกด้วย

 

ร่วมเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G ผ่านการวางจำหน่ายรอบพิเศษ First to Unfold ตั้งแต่วันนี้ – 22 ส.ค. 64 ทาง https://www.samsung.com/th/zfold3/buy หรือ https://www.samsung.com/th/zflip3/buy

 

พร้อมสิทธิ์การรับเครื่องเป็นกลุ่มแรกของประเทศไทยในวันที่ 2 ก.ย. 64 เป็นต้น รวมถึงรับคูปองเงินสดมูลค่าสูงสุดถึง 9,000 บาท เพื่อใช้แลกซื้อหรือใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าที่ Samsung.com และรับฟรี Samsung Care+ รวมประกันอุบัติเหตุตัวเครื่องภายใน 1 ปี มูลค่า 7,089 บาท อีกทั้งยังสามารถนำมือถือเครื่องเก่ามาประเมินราคาซื้อคืนแบบเกรด A แม้สภาพไม่สมบูรณ์ เพื่อแลกซื้อเครื่องใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย ผ่านช่องทาง Samsung Experience Store, Samsung.com และร้านค้าที่ร่วมรายการได้อีกด้วย

 

Galaxy Z Fold3 5G ในราคา 57,900 บาท (256GB) และ 61,900 บาท (512GB) มาในตัวเลือกทั้งหมด 3 สีสุดคลาสสิก ได้แก่ สีดำ Phantom Black, สีเขียว Phantom Green และ สีเงิน Phantom Silver

 

Galaxy Z Flip3 5G ในราคา 34,900 บาท (128GB) และ 36,900 บาท (256GB) มาในตัวเลือก 4 สี สุดโมเดิร์น ได้แก่ สีครีม, สีเขียว, สีม่วงลาเวนเดอร์ และสีดำ Phantom Black หรือเลือกสีให้เข้ากับสไตล์ของตัวเองได้มากขึ้นด้วยสีพิเศษ ได้แก่ สีเทา, สีชมพู และสีขาว เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะ Samsung.com เท่านั้น