วันพุธ, กรกฎาคม 17, 2024
BUSINESS

CARS24 แต่งตั้งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด พร้อมลุยตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

CARS24 (คาร์สทเวนตี้โฟร์) หนึ่งในยูนิคอร์นด้านออโต้เทคที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชีย ตั้ง นาเดีย โอเมอร์ (Nadia Omer) ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาดของ CARS24 ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เสริมความแข็งแกร่งด้านธุรกิจ

จากประสบการณ์ในอดีต นาเดีย โอเมอร์ เคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงจากองค์กร FMCG ระดับโลกอย่าง P&G, Nestle และ PepsiCo ดูแลรับผิดชอบด้านการวางกลยุทธ์ การขยายตลาดใหม่ และสร้างแบรนด์ให้อยู่ในใจผู้บริโภค ในตลาดที่มีการแข่งขันกันสูงอย่างภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

อภิจีต ดาบาส ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร CARS24 ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า พวกเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ นาเดียมาร่วมงาน นาเดียมีประสบการณ์มากมายในองค์กรระดับโลก โดยเฉพาะตลาดอาเซียน สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเราในการตั้งเป้าที่จะครองใจลูกค้าในตลาดอาเซียน เพื่อสร้างประสบการณ์การซื้อรถมือสองที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา

 

จากเทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปหลังโควิด ความต้องการใช้รถยนต์ส่วนตัวเพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดรถยนต์มือสองของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะมีมูลค่าเติบโตสูงถึง 60,000 ล้านบาทภายในปี 2025 CARS24 มุ่งใช้โอกาสนี้ในการเฉิดฉายและทุ่มทุนเพื่อตอบโจทย์เทรนด์ใหม่ “ตลาดนี้เปรียบเสมือนเหมืองทองสำหรับธุรกิจ ลูกค้ายังคงประสบกับปัญหาในการเลือกซื้อรถยนต์มือสองที่มีโมเดลแบบเดิม ๆ ตลาดมีความกระจัดกระจาย และข้อมูลที่มีก็ไม่ได้เติมเต็มความต้องการของผู้บริโภคเท่าใดนัก ที่สำคัญก็คือ ไม่มีการสร้างแบรนด์ที่มีความชัดเจน”

 

“เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอบริการที่ตอบทุกความต้องการในการซื้อรถยนต์ของกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ที่ชอบใช้เทคโนโลยี และกลุ่มครอบครัวรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถยนต์สักคันที่ตอบโจทย์ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งเราพร้อมที่จะมอบประสบการณ์การซื้อรถยนต์มือสองที่น่าตื่นเต้นและประทับใจ” นาเดีย โอเมอร์ กล่าว

 

และเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นอย่างแท้จริง CARS24 ได้ทุ่มเทอย่างหนักเพื่อที่จะมอบประสบการณ์การซื้อที่ดีที่สุดผ่าน “ความดีเยี่ยมสี่ข้อ (Four Bests)” ตัวเลือกรถที่สุด (Best Assortment) ด้วยรถยนต์มากกว่า 1,000 คันที่การันตีคุณภาพเพื่อลูกค้า พร้อมเติมเต็มความต้องการอย่างลงตัว คุณภาพดีที่สุด (Best Quality) การรับประกันจาก CARS24 ว่ารถแต่ละคันไม่เคยผ่านอุบัติเหตุ น้ำท่วม หรือปรับไมล์มาก่อน ราคาดีที่สุด (Best Price) ราคาโปร่งใส บริการจัดทำเอกสารฟรี พร้อมรับประกันยาวนานถึง 12 เดือน เรียกได้ว่าเป็นข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน และ บริการดีที่สุด (Best Service) ด้วยโชว์รูมออนไลน์ที่ให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เปิดโอกาสให้ทดลองขับและจัดส่งถึงหน้าประตู แถมยังการรันตีความพึงพอใจ คืนเงินเต็มจำนวนภายใน 7 วัน โดยไม่ถามเหตุผลใด ๆ อีกด้วย!

 

นาเดียกล่าวเสริมว่า “เราได้พิสูจน์รูปแบบการให้บริการของ CARS24 ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในประเทศอินเดีย และพร้อมเดินหน้าอย่างเต็มที่ในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นประเทศแรกที่เราเข้ามาตั้งเพื่อขยายธุรกิจออกไปทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปรัชญาการสร้างอุปสงค์ของเรา คือการสื่อสารทางการตลาดแบบบูรณาการที่มีความครอบคลุม อาทิ การสร้างการรับรู้ของแบรนด์ การให้ความรู้ในการใช้แพลตฟอร์ม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

 

ปัจจัยที่จะนำความสำเร็จเหล่านี้ให้เกิดขึ้นได้ล้วนมาจากทีมงานที่มีความสามารถจากหลากหลายอุตสาหกรรม ที่มาร่วมผนึกกำลังกับ CARS24 เพื่อทำให้ใหญ่และกล้าที่จะแตกต่าง! เรามีทีมนักการตลาดรุ่นใหม่ชาวไทยที่มีความสามารถ พร้อมลุยทุกสถานการณ์ มีความคิดสร้างสรรค์ และไม่เคยหยุดนิ่ง ทุกคนต่างพร้อมเดินหน้าพิสูจน์ฝีมือ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแบรนด์ การดูแลคอมมูนิตี้ การสาดความคิดสร้างสรรค์ทั้งทางด้านดีไซน์และรูปแบบคอนเทนต์ที่โดนใจ ยิ่งกว่านั้นเรายังคงเปิดรับผู้ที่ มีไอเดียเจ๋งๆ และต้องการลองในสิ่งที่แตกต่างออกไปมาร่วมเดินทางไปกับ CARS24

 

“นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น! เราพร้อมแล้วที่จะมาสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นที่ประเทศไทย อย่าลืมติดตามความตื่นเต้นที่กำลังจะเกิดขึ้น และมาเยี่ยมชม CARS24.co.th คลิกเลยที่ https://bit.ly/30GngfI ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกซื้อรถยนต์มือสองด้วยตัวคุณเอง!” นาเดียกล่าวทิ้งท้าย