วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
BUSINESS

CelebrityFitness

Virtual Studio กระแสสุขภาพดีไม่มีตก Fitness First-Celebrity Fitness เผยยอดผู้ใช้พุ่งถึง 10,000 ราย

 

เทรนด์คนรักสุขภาพยังแรงดีไม่มีตก วัดได้จากตัวเลขความสำเร็จมากกว่า 10,000 ผู้ใช้งาน (SUBSCRIBER) ของ ‘Virtual Studio’ คลาสออกกำลังกายออนไลน์แบบ Virtual ผ่านแอปพลิเคชันครั้งแรกโดยผู้นำฟิตเนสอันดับหนึ่งของเมืองไทย ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส  หลังเปิดตัวเพียงไม่นาน ตอกย้ำผู้นำด้านฟิตเนสที่ไม่เคยหยุดพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสมาชิกและคนรักสุขภาพที่มองหาการออกกำลังกายรูปแบบใหม่ที่ปลอดภัย อยู่ที่ไหนก็เล่นได้ผ่านแอปพลิเคชัน ด้วยคลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาส และคลาสสตรีมมิง จากโปรแกรมระดับโลก มอบทางเลือกให้กับผู้ที่ชื่นชอบออกกำลังกายได้มีทางเลือกมากขึ้นและตอนนี้พร้อมแล้วที่จะให้บริการแก่บุคคลทั่วไป

 

ไม่ใช่แค่คลาสออนไลน์แต่ยังได้ประสบการณ์และความสนุกที่เหนือความคาดหมาย จุดเด่นที่ทำให้คลาส Virtual Studio ต่างจากคลิปออกกำลังกายบน Group Fitness For Free ของ ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส   เห็นจะเป็นเรื่องของประสบการณ์การออกกำลังกายที่สนุกยิ่งขึ้นจากคลาสออนดีมานด์กว่า 1,800 คลาส ซึ่งเป็นคลาสชั้นนำจากผู้เชี่ยวชาญทั้งไทยและเทศทั่วโลก ให้คุณเลือกรูปแบบการออกกำลังกายได้ตามชอบ รวมถึงตารางคลาสสตรีมมิงรายวัน และคลาสลิขสิทธิ์จากค่ายระดับโลก อย่าง Les Mills และ Zumba ที่ให้สิทธิ์เฉพาะสมาชิกเท่านั้น ผ่านตาราง Live Schedule ตามเวลาเท่านั้น บอกเลยว่าพลาดแล้วพลาดเลย

 

ที่สำคัญคลาสสตรีมมิงรายวัน จะสอนโดยเทรนเนอร์ชาวไทยและเหล่าซูเปอร์สตาร์จาก ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส ที่มาพร้อมดีกรีวิทยาศาสตร์การกีฬา และ Certificate ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันด้านฟิตเนสที่มีชื่อเสียง พร้อมนำประสบการณ์การสอนคลาสแบบในยิมมาให้คุณถึงบ้านผ่านทางออนไลน์ ให้ผู้เข้าร่วมยังคงสนุกกับการออกกำลังกายและรักษาสุขภาพไปด้วยกัน ยิ่งไปกว่านั้น เร็วๆ นี้ คุณจะได้พบโปรแกรมและเคล็ดลับการออกกำลังกายที่คุณสามารถทำได้เองที่บ้าน แก้ปัญหาสุขภาพที่เราพบบ่อย พร้อมเคล็ดลับดีๆ เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัวอยู่ตรงหน้า

 

นอกจากนี้ คลาสออนดีมานด์ ยังมีความหลากหลายเพื่อตอบรับความต้องการของแต่ละบุคคล ทั้งคลาสสำหรับผู้เริ่มต้นออกกำลังกาย จนไปถึงระดับแอดวานซ์ อาทิ

 

  • Release for desk-sitters บรรเทาความเมื่อยล้าจากการนั่งทำงานนานๆ จนเกิดอาการปวดเมื่อย โดยเฉพาะช่วง Work From Home รวมท่ายืดเยียดง่ายๆ แม้นั่งอยู่บนเก้าอี้

 

  • Meditation-Calming ผ่อนคลายความตึงเครียดภายในใจ ด้วยคลาสที่จะชวนคุณกลับมาสำรวจจิตใจตัวเอง กำหนดจิต กำหนดลมหายใจและปล่อยวางเรื่องหนัก เรียกพลังให้พร้อมสู้กับวันใหม่ เป็นคลาสที่เหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ยิ่งนัก หรือจะชวนคนที่บ้านลุกมาออกกำลังกายด้วยกันในหมวด

 

  • Family friendly workouts กับคลาสสนุกๆ สร้างภูมิคุ้นกันให้ร่างกายพร้อมกระชับความสัมพันธ์ในครอบครัว

 

  • Short and Powerful คลาสออกกำลังกายที่ใช้เวลาสั้นๆ แต่เข้มข้นสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้สูง

 

นอกจากคลาสออกกำลังกายดีๆ ใน ‘Virtual Studio’ ยังมีทิปสุขภาพดีๆ จากช่องดังมากมายให้สมาชิกได้ติดตาม เช่น mind123 รายการที่รวบรวมบทความและคลิปสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญหลากสาขาเพื่อการมีสุขภาพดีแบบองค์รวม ทั้งเรื่อง อาหาร ความงาม สุขภาพใจ ความสัมพันธ์

 

สำหรับผู้ที่สนใจสมัครบริการ Virtual Studio สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ในราคาช่วงแนะนำ 89 บาท/เดือน และเฉพาะผู้ที่เป็นสมาชิกฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนส อยู่แล้วสามารถสมัครได้ในราคาเพียง 59 บาท/เดือนเท่านั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ถือเป็นราคาที่เปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงสุขภาพที่ดีได้ตลอด 24 ชั่วโมง คลาสที่อัดแน่นกว่า 1,800 คลาสชั้นนำจากผู้เชี่ยวชาญทั้งไทยและเทศทั่วโลก เทรนโดยเทรนเนอร์มากประสบการณ์ พร้อมสิทธิพิเศษและข้อมูลดีๆ เพื่อคนรักสุขภาพ

 

Virtual Studio Plus Equipment เปลี่ยนบ้านให้เป็นยิมพร้อมให้บริการบุคคลทั่วไปด้วยแพ็คเกจเช่ายืมอุปกรณ์

 

อีโวลูชั่น เวลล์เนสส์ (ประเทศไทย) ยังคิดมาครบ ตัดจบปัญหาไม่ได้เข้าร่วมคลาสสุดฮิต เพราะติดที่ไม่มีอุปกรณ์ ให้คุณเปลี่ยนบ้านเป็นยิม สร้างความฟิตยิ่งกว่าเดิม ส่งตรงชุดอุปกรณ์ระดับโลกถึงหน้าบ้าน กับโปรแกรม Virtual Studio Plus Equipment  แพ็คเกจเช่ายืมอุปกรณ์ออกกำลังกายได้แก่

 

  • แพ็จเกจจักรยานในร่ม ให้คุณยกเครื่อง STAGES Indoor Bike ไปปั่นหุ่นฟิตด้วยตัวเองที่บ้าน แพ็คเกจเริ่มต้น 4 สัปดาห์ในราคา 3,500 บาท

 

  • แพ็คเกจชุดบาร์และสเต็ป ประกอบด้วย Smart Step, Smart Bar และ Plates 6 ชิ้น แพ็คเกจเริ่มต้น  4 สัปดาห์ ราคา 2,500 บาท

 

พิเศษ! ซื้อโปรแกรม Virtual Studio Plus Equipment วันนี้ ได้สิทธิ์ใช้บริการ Virtual Studio ฟรีตลอดระยะการเช่า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fitness Helpline 24 hrs. Fitness First: 02-118-6665 และ Celebrity Fitness: 02-118-6677 สร้างสุขภาพดีด้วยตัวเองที่บ้านได้เลยตอนนี้ที่ ‘Virtual Studio’ ผ่านแอปพลิเคชันบนหน้าจอมือถือของคุณได้แล้ววันนี้ที่ Application ‘Fitness First Asia’ และ ‘Celebrity Fitness Asia’ ทั้ง IOS และ Android หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง www.fitnessfirst.co.th, www.facebook.com/FitnessFirstThailand, www.celebrityfitness.co.th, www.facebook.com/CelebrityFitnessThailand