วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
LIFESTYLE

ห้างเซ็นทรัล อัพเดตสิ่งใหม่ที่ดีที่สุดเพื่อคุณ ชวนช้อปสินค้าคอลเล็กชั่นล่าสุด และแบรนด์ใหม่เปิดตัวครั้งแรก ประจำเดือนกันยายน 2564

 

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ไม่เคยหยุดในการเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดมามอบให้ลูกค้า พิเศษ! สำหรับเดือนกันยายน ทางห้างฯได้รวบรวมสินค้าคอลเล็กชั่นล่าสุด และแบรนด์ใหม่เปิดตัวครั้งแรก ที่ห้างเซ็นทรัล และทุกช่องทางช้อปของห้างฯ นำมาอัพเดตให้ทุกคน ดังนี้

Jennie wears Calvin Klein

ฮิตแบบถล่มทลายเมื่อ เจนนี่ สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Blackpink สวมชุดชั้นใน Calvin Klein คอลเล็กชั่น Modern Cotton ทำให้แฟนคลับตามเป็นเจ้าของอันเดอร์แวร์แบบสปอร์ตคอลเล็กชั่นนี้กันเป็นอันมาก และตอนนี้ได้นำทั้งเสื้อชั้นในและกางเกงใน มาจำหน่ายแล้วที่แผนกชุดชั้นในสตรี ห้างเซ็นทรัล 10 สาขา ได้แก่ สาขาชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัล เมกาบางนา, เฟสติวัล อีสต์วิลล์, พัทยาบีช, ภูเก็ต และสมุย รวมทั้ง Central App และทุกช่องทางช้อปของห้างเซ็นทรัล

BOYY at Central App

แบรนด์เครื่องหนังสุดหรู ของสองนักออกแบบชื่อดัง เจสซี ดอร์ซี และ บอย วรรณศิริ คงมั่น ที่เหล่าเซเลปและคนดังทั้งชาวไทยและดาราระดับโลกต่างเลือกใช้ เปิดตัวจำหน่ายบนช่องทางออนไลน์อย่างเป็นทางการครั้งแรกที่ Central App เมื่อต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา พร้อมขนเหล่าคอลเล็กชั่นกระเป๋ามาให้เลือกช้อปเต็มพิกัด เพียงเสิร์จ BOYY ในเซ็นทรัลแอป คลิ๊ก >> https://bit.ly/COLBOYY

Lauren Ralph Lauren at Central App

อเมริกันไลฟ์สไตล์ ตามแบบฉบับของแบรนด์ Lauren Ralph Lauren เครื่องหนังสไตล์หรูหลากแบบหลายสไตล์ ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันแทบทุกโอกาส ตั้งแต่กระเป๋าสะพายไปจนถึงกระเป๋าถือ พร้อมให้สาวๆ ได้จับจองเป็นเจ้าของครั้งแรกบน Central App แล้ววันนี้ คลิ๊ก >> https://bit.ly/COLLauran

Charlotte Tilbury at Central Chidlom & Ladprao

เครื่องสำอางแบรนด์ดัง Charlotte Tilbury โดยเมคอัพอาร์ติสชื่อดังจากอังกฤษ ขวัญใจเซเลปและดารามากมาย ส่งตรงเครื่องสำอางและสกินแคร์ทุกแบบทุกสไตล์มาให้สาวๆ ได้มาอัพเดตเทรนด์และเคล็ดลับความงามระดับซูเปอร์สตาร์อย่างใกล้ชิด ที่แผนก Beauty Galerie ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลชิดลม เป็นครั้งแรก พลาดไม่ได้! กับ Lipstick bar บาร์ลิปสติกครบทุกเฉดสี โดยเฉพาะ Pillow Talk สีชมพูนู้ด ที่สาวๆ ทุกคนต้องมี หรือ Science-Powered Skincare Bar ที่รวมสุดยอดสกินแคร์ตามแบบฉบับของแบรนด์ และล่าสุด พร้อมเปิดเคาน์เตอร์ให้ชาวลาดพร้าวได้สวยยิ่งขึ้นแล้ว ที่ ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว

KIKO at Central@centralwOrld

KIKO แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 จากอิตาลี ส่งตรงมาให้สาวๆ ได้สวยอินเทรนด์สไตล์สาวจากเมืองแฟชั่นที่ ชั้น 1 Beauty Galerie ห้างเซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ เพลิดเพลินไปกับการเลือก และลองเมคอัพแบบที่ใช่ด้วยตนเอง ในราคาแบบที่จับต้องได้แบบครบครัน และตั้งแต่ 2-30 ก.ย. 64 พร้อมจัดโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ ลดทั้งร้าน 10% ทันที

Pomelo at Central Chidlom

มัลติแบรนด์แฟชั่นชื่อดังอย่าง Pomelo เปิดสาขาใหม่ พร้อมให้ช้อปสินค้าแฟชั่นแล้วที่ ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม โดยขนคอลเล็กชั่นเอ็กคลูซีฟ อย่าง Smiley ที่แบรนด์ดังระดับโลกมาผสมผสานกับไอคอน Smiley ที่คุ้นหน้าคุ้นตา ร่วมกับคอลเล็กชั่นแบบเบสิก ที่เน้นการนำไปมิกซ์แอนด์แมตซ์ในการสวมใส่ในชีวิตประจำวันได้หลากหลายรูปแบบ พิเศษ! เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับส่วนลด 15% และช้อปครบ 2,500 บาท ลดเลย 25% ถ้าช้อปครบ 3,000 บาท รับส่วนลด 25% แถมร่ม Haribo มูลค่า 699 บาท ฟรี!

New IG brand shoes at Central Pinklao

ห้างเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า อัพเดตแบรนด์รองเท้า ที่แผนกรองเท้าสตรี ชั้น 1 คัดสรรแบรนด์ฮอตฮิต และแบรนด์ใหม่มาแรง ดีไซน์เฉียบจากอินสตาแกรม สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกเดือน สำหรับเดือนนี้ มีแบรนด์เด่น อาทิ SHU, Living Doll, Tacha, Mywarisa และ Lily Rose ที่ต่างมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร ชอบแบรนด์ไหน แวะไปช้อปกันได้เลย!