วันพุธ, ตุลาคม 4, 2023
SOCIETY

CHEF

เอาใจสายเชฟ! ให้สนุกกับการทำอาหารทุกเมนู ด้วยไอเทมเครื่องครัวสุดพิเศษ ในงาน “Central Chef & Baker Fair” และ “Robinson Cooking Fair” มาพร้อมโปรฯ เด็ด เพื่องานนี้โดยเฉพาะ!

 

ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ชวนคนรักการทำอาหาร มาโชว์ฝีมือทำเมนูนานาชาติสไตล์เชฟมือโปร แบบโฮมเมด ในงาน “Central Chef & Baker Fair” และ“Robinson Cooking Fair” ยกเครื่องครัวและเครื่องใช้ไฟฟ้ามาให้ช้อปแบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดสูงสุด 50%, ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% จากเดอะวัน หรือใช้คะแนนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 20% เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข

 

นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอีกมากมาย ช้อปสินค้าได้อย่างมั่นใจกับมาตรการเข้มด้านสุขอนามัย ได้ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้น ห้างเซ็นทรัล สมุย และป่าตอง และห้างโรบินสัน สาขาจังซีลอน ป่าตอง) ตั้งแต่วันนี้ – 7 ก.ย. 64

 

พร้อมกันนี้ ยังเพิ่มความสะดวกให้ลูกค้าช้อปผ่านหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้ง ทั้ง Central App แอปเดียวที่ลูกค้ารับสิทธิพิเศษได้ทั้งบนแอปฯ และที่ห้างฯ, เว็บไซต์ www.central.co.th, www.robinson.co.th, Central / Robinson Chat & Shop ช้อปและแชตผ่านไลน์ @Centralofficial และ @Robinson, บริการ Personal Shopper On Demand โทร.1425 ผู้ช่วยช้อปส่วนตัวสำหรับทุกคน รวมถึงเฟซบุ๊กไลฟ์ และอินบ็อกซ์ ของห้างฯ ที่เฟซบุ๊กเพจ Central Department Store และ Robinson Department Store และ Central / Robinson Drive Thru สำหรับผู้ที่สั่งสินค้า และต้องการมารับสินค้าที่ห้างฯ ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องลงจากรถ ที่ห้างเซ็นทรัล และโรบินสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ (เฉพาะสาขาที่ให้บริการ)