สุดโดดเด่น  “Cloud Thonglor – Phetchaburi” เชิญคุณร่วมประสบการณ์ LIVE สุดพิเศษ 17 ตุลาคม 2564 นี้  

 

ข่าวดีสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโด กลางใจเมือง ด้วยคอนเซปต์  Attainable Luxury คอนโดหรู ในราคาที่เอื้อมถึง คอนโดจัดเป็นที่อยู่อาศัยทางเลือกเพื่อการลงทุน และใช้ชีวิต ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ชีวิตคนเมือง SMART LIVE  SMART LIVING ในงาน “Cloud Thonglor – Phetchaburi Exclusive‘s Day ”  Special Hot Deal วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 – 15.00 น. ทาง Facebook Fanpage  : Cloud Thonglor-Phetchaburi หรือ Rislandthailand

 

โดย Event Online นี้ จะพาคุณสัมผัสความสุขในมุมมองที่สูงที่สุด คอนโด High Rise 55 ชั้น พิเศษด้วยความสูงถึง 202 m. ที่มาพร้อม Garden Rooftop สัมผัสได้ถึงความแตกต่างอย่างมีระดับ “ Be distinctive at Cloud ” บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ มีจำนวนยูนิตทั้งสิ้น 661 ยูนิต ที่เน้นความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 14 ยูนิตต่อชั้น

 

ด้วยการออกแบบแปลนเป็น Single Load Corridor ,No view Block กระจกบานใหญ่สูงจรดฝ้าทุกยูนิต, เพดานสูง 2.7 เมตรให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย  ห้องตั้งแต่ 1 ห้องนอนเป็นต้นไป จะมีห้องน้ำเป็นแบบ Bathtub สวยหรู ให้คุณได้ผ่อนคลาย พร้อมสัมผัสวิวเมืองได้ทุกวัน, ที่จอดรถ Automate Parking, 5 Zone Facilities ระดับ World Class บนพื้นที่กว่า 4,000 ตารางเมตร และ สระว่ายน้ำลอยฟ้าแบบ Infinity edge pool บนชั้น 55 วิวเมืองสวย 360 องศา  เทียบเท่ากับโรงแรมระดับ 5-Star Hotel เพื่อรองรับกิจกรรมในทุกไลฟ์สไตล์เพียงที่นี่ที่เดียว

 

จัดได้ว่าเป็น Iconic Landmark ใหม่แห่งอนาคต บนถนนเพรชบุรีตัดใหม่ทำเลศักยภาพ ในราคาที่คุ้มค่า ในรูปแบบ New Luxury Sky High Condo การันตีคุณภาพรางวัล  Best High-End Condominium (Property Guru Award2019) และ Fitch Rating เกรด AA(tha) ซึ่งเป็นการจัดอันดับสถานะความมั่นคงทางการเงิน

 

อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีก่อสร้างที่ล้ำสมัย ดีไซน์แบบ Modern Contemporary สี Monochrome ซึ่งแม้จะผ่านการเวลาไปนานสักแค่ไหนก็ยังคงความสวยงามและร่วมสมัย การวางตำแหน่งอาคารผ่านการคิดมาอย่างดีด้วย ระบายอากาศและไม่ร้อน ระยะ Set back จากถนนลึกถึง 40 เมตรช่วยลดมลภาวะ ทั้งเสียง ฝุ่นและควัน โดยความร่วมมือของ Partner บริษัทออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Tandem Architects (2001) และ DWP (Design Worldwide Partnership) มาออกแบบให้ ร่วมถึงบริษัทก่อสร้างที่มีชื่อเสียงระดับประเทศและประสบการณ์ยาวนานอย่างบริษัทแสงฟ้ามาเป็นทีมก่อสร้าง

 

ที่สำคัญโครงการได้ผ่านการประเมินผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม (EIA Approved ) ซึ่งแผนการก่อสร้างเป็นไปตามกำหนด ปัจจุบันสร้างไปกว่า 45% (ชั้น 36 )

 

จุดเด่นที่สำคัญคือ  Cloud Thonglor-Phetchaburi ตั้งอยู่บนทำเลที่เชื่อมต่อ   CBD / New CBD  อยู่บนถนน  Main Raod ระหว่างแยกทองหล่อและพร้อมพงษ์ สามารถเดินทางเข้าออก ซอยสุขุมวิท 55,39,33,31 ไปยังอโศกสุขุมวิทได้เลย สะดวกสบาย เพียง 5 นาทีถึงทองหล่อ ใกล้เอกมัย ใกล้แหล่งช้อปปิ้งไลฟ์สไตล์ สถานพยาบาลชั้นนำ แหล่งงานและอาคารสำนักงาน ใกล้ทางด่วนศรีรัช MRT เพรชบุรี, BTS พร้อมพงษ์ และAirport Link มักกะสัน พร้อมทั้งยังมีรถ Shuttle รับ-ส่ง อีกด้วย

 

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า Cloud Thonlor-Phetchaburi  

ลดเป็นล้าน! จองต่ำเพียง 5,999 บาท

-Free! IPhone 13

-Refundable

 

ตอนนี้ทางโครงการได้มียอดจอง ไปมากกว่า 60% พลาดไม่ได้กับโปรดี ราคาคุ้มค่าที่สุด ในงาน LIVE นี้ ในวันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564  ที่จัดเต็มทั้ง Special Promotion และของรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย มีให้แน่นอน เริ่มเวลา 13.30 – 15.00 น. ห้ามพลาด!

 

รีบกดติดตามเพจแบบทันทีได้ที่ www.facebook.com /cloudthonglor หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Add line OA : https://bit.ly/3unRpev