วันจันทร์, มิถุนายน 17, 2024
BUSINESS

มิสเตอร์ โดนัท – อานตี้ แอนส์ เร่งเครื่อง รับสัญญาณธุรกิจร้านอาหารฟื้นตัว เดินหน้าขยายสาขา พร้อมฉลองสาขาใหม่ล่าสุด ณ เซ็นทรัล อยุธยา

 

มิสเตอร์ โดนัท – อานตี้ แอนส์ 2 แบรนด์เรือธงแห่งกลุ่มเบเกอรี่และเครื่องดื่ม เครือซีอาร์จี ขานรับภาพรวมธุรกิจร้านอาหารในช่วงไตรมาส 4 ที่มีสัญญาณการเติบโตที่ดีขึ้น เดินหน้าขยายสาขาต่อเนื่อง ด้วยโมเดลที่หลากหลายและคอนเซ็ปต์ร้านใหม่ที่ปรับให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไป เน้นความสะดวก รวดเร็ว และเจาะเข้าถึงผู้บริโภคให้มากที่สุด อีกทั้งยังเน้นการมองหาพื้นที่ใหม่ ๆ และเอื้ออำนวยต่อช่องทางเดลิเวอรี่ และออมนิชาแนล

 

สุชีพ ธรรมาชีพเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่ม Bakery & Beverage Cuisine บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด (ซีอาร์จี) เปิดเผยว่า ทั้งมิสเตอร์ โดนัท และ อานตี้ แอนส์ ยังคงเดินหน้าธุรกิจด้วยกลยุทธ์เชิงรุกเพื่อสร้างการเติบโต พร้อมปรับรูปแบบการบริการ และโมเดลใหม่ ๆ เพื่อรับพฤติกรรมผู้บริโภคยุคปัจจุบัน และให้สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ในทุกที่และให้บริการได้ง่ายที่สุด อีกทั้งยังเน้นการมองหาพื้นที่ใหม่ ๆ เพื่อกระจายร้านค้าให้ไปอยู่ในทุกพื้นที่ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าในสถานที่และแหล่งชุมชนต่าง ๆ และ เอื้ออำนวยต่อธุรกิจในรูปแบบใหม่ซึ่งก็คือเดลิเวอรี่และออมนิชาแนล ซึ่งจะเห็นได้จาก performance ของทั้ง 2 แบรนด์ ที่สามารถสร้างรายได้อยู่ในระดับที่น่าพึงพอใจ และในช่วงสถานการณ์โควิดนี้เรายังเดินหน้าขยายสาขา โดยตั้งแต่เดือน เม.ย. 2563 ถึงปัจจุบัน (พ.ย. 2564) ได้ทำการขยายสาขาแบรนด์มิสเตอร์ โดนัท จำนวน  50 สาขา และอานตี้ แอนส์ จำนวน 35 สาขา

 

ล่าสุด ได้ทำการเปิดร้านมิสเตอร์ โดนัท สาขาลำดับที่ 400 และอานตี้ แอนส์ สาขาลำดับที่ 200 ที่เซ็นทรัล อยุธยา เพื่อเป็นการร่วมฉลองแลนด์มาร์กแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนอยุธยา

 

สำหรับแผนของปี 2565 ตั้งเป้าเปิด มิสเตอร์ โดนัท จำนวน 40 – 50 สาขา และอานตี้ แอนส์ จำนวน 20 – 30 สาขา โดยมีงบลงทุนและการตลาดกว่า 150 ล้านบาท โดยจะปูพรมเปิดทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ทั้งในศูนย์การค้า อาทิ ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล, โรบินสัน, ไทวัสดุ และไฮเปอร์มาร์เก็ตต่าง ๆ รวมไปถึงทำเลศักยภาพอื่น ๆ เช่น สถานีบริการน้ำมัน, มหาวิทยาลัย เป็นต้น

 

ทั้งนี้ ในส่วนของการขยายธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ แบรนด์ มิสเตอร์ โดนัท พร้อมแล้วที่จะเปิดโอกาสให้บุคคลที่สนใจได้เข้ามาร่วมการเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจเข้าลงทุนเปิดร้านสาขา โดยรูปแบบการลงทุนจะมี 2 รูปแบบ อาทิ โมเดลคีออส และเดลโก และมีค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นไม่ถึงล้านบาท

 

สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

www.misterdonut.co.th

misterdonutfranchise@crg.co.th