วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
BUSINESS

สีเดลต้า” จับมือสุดยอดไอคอนิคแบรนด์ระดับโลกอย่าง “ดิสนีย์” ชวนเนรมิตห้องของคุณด้วยสีสันแห่งจินตนาการไม่รู้จบกับสี “เดลต้า เมจิก ชิลด์”

 

สีเดลต้า หนึ่งในผู้นำในธุรกิจสีทาอาคารที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 42 ปี สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับแบรนด์ระดับโลกอย่าง “ดิสนีย์” เป็นครั้งแรกของไทย พัฒนาสี “เดลต้า เมจิก ชิลด์” (DELTA MAGIC SHIELD) หนึ่งในคอลเลคชั่นสี “เดลต้า เมจิก ซีรีส์” (DELTA MAGIC SERIES)เพื่อยกระดับวงการสีทาอาคาร ด้วยการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ในมิติใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความพึงพอใจของลูกค้าทางด้านอารมณ์ (Emotional) เหนือกว่ารูปแบบของผลิตภัณฑ์สีทาอาคารแบบเดิมๆ ที่มุ่งเน้นในเรื่องของประโยชน์ใช้สอย (Functional)  เป็นหลัก มอบสีที่ให้ทุกอย่างที่เจ้าของบ้านต้องการครบในถังเดียว (all you need in one) พร้อมความเข้าใจถึงคุณค่าแห่งสีสันที่ไม่ใช่เพียงสีที่ตามองเห็น แต่คือการแต่งแต้มจินตนาการของดิสนีย์ในทุกอณูสี ส่งต่อความสุขให้กับทุกคนในบ้านได้อย่างไม่รู้จบ

 

นายรณฤทธิ์ ตั้งคารวคุณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สีเดลต้า จำกัดมหาชน หรือ DPAINT กล่าวว่า “สีเดลต้าเปิดตัว “เดลต้า เมจิก ชิลด์” ผลิตภัณฑ์สีทาภายในชนิดกึ่งเงาเกรดอัลตร้าพรีเมียมใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อม 7 คุณสมบัติโดดเด่น ได้แก่ ส่วนผสมที่ปราศจากสารปรอทและตะกั่วจึงทำให้กลิ่นอ่อน ทาแล้วเข้าอยู่ได้ทันที การจัดการกับไวรัสได้ 99.99% ด้วยเทคโนโลยีแอนตี้ไวรัสจากเยอรมนีที่ผ่านการทดสอบจากคณะเวชศาสตร์เขตร้อน มหาวิทยาลัยมหิดล การลดความร้อนได้มากกว่า 93% จึงทำให้ห้องเย็นชื่นใจประหยัดไฟมากขึ้น เช็ดล้างง่ายได้มากกว่า 200,000 รอบ แต่สีก็ยังสวยปิ๊ง (ทดสอบแล้วโดย Delta Paint Quality Lab) ปกป้องทุกลมหายใจจากเชื้อราและแบคทีเรีย, ทนทานนานสูงสุด 15 ปี และผลิตด้วยเทคโนโลยี VAKUUM จากเยอรมนี ลิขสิทธิ์ของสีเดลต้า เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทยที่ให้สีสวยเนียนกริ๊บ”

 

“การทำงานครั้งพิเศษร่วมกับดิสนีย์นี้ ทำให้ “เดลต้า เมจิก ชิลด์” คือสีทาบ้านที่นำจินตนาการของดิสนีย์ที่ทุกคนชื่นชอบมาถ่ายทอดอยู่ในทุกอณูสี เกิดเป็นรายละเอียดของสีที่มีความพิเศษมากกว่าสีทาบ้านทั่วไป หากใครเป็นแฟนดิสนีย์และได้มาเห็นสีทาบ้านของเดลต้า เมจิก ชิลด์จะต้องร้องว้าวแน่นอน และเพื่อเป็นการเน้นย้ำความพิเศษในครั้งนี้ สีเดลต้ายังได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับเดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย และดิสนีย์ โกลบอล ทั้งในทุกขั้นตอนการผลิตสี เรื่อยมาจนถึงการนำเสนอวิดีโอแอนิเมชัน 3 มิติ ผลงานของแอนิเมเตอร์ระดับโลก เพื่อบอกเผยให้เห็นเวทมนตร์แห่งสีสันในแบบของดิสนีย์และสีเดลต้า ให้แฟนๆ ดิสนีย์ทุกคนได้เติมเต็มจินตนาการผ่านสีสันของสีจากเดลต้า เมจิก ชิลด์กันให้เต็มที่” นายรณฤทธิ์กล่าวเสริม

 

“ซึ่งการเปิดตัวสี “เดลต้า เมจิก ชิลด์” ในครั้งนี้เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของคอลเลคชั่นสุดพิเศษ “เดลต้า เมจิก ซีรีส์” (DELTA MAGIC SERIES) ที่มีแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาสร้างสีสันให้กับตลาดสีทาอาคารอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่ไม่ได้มองหาแค่สีที่ตอบโจทย์การใช้งานเพียงอย่างเดียว แต่ต้องสะท้อนตัวตน และความชื่นชอบ รวมถึงสร้างความภาคภูมิใจให้กับตนเองได้อีกด้วย”นายรณฤทธิ์กล่าวสรุป

 

ติดตามรับชมวิดีโอแอนิเมชัน 3 มิติ พร้อมศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมของสี “เดลต้า เมจิก ชิลด์” และลงทะเบียนพรีออเดอร์รับสติกเกอร์ตกแต่งห้อง “Disney Special Collection Room Decor” สุดพิเศษ ลิขสิทธิ์แท้จากดิสนีย์ เนรมิตห้องในฝันผ่านตัวละครดิสนีย์ที่ชื่นชอบได้เลย ที่เว็บไซต์ https://www.deltapaint.co.th/magic-series/ หรือสอบถามเพิ่มที่ไลน์ @DeltaPaint