วันพฤหัสบดี, กรกฎาคม 18, 2024
LIFESTYLE

ดื่มด่ำรสชาติแห่งความสดชื่นซาบซ่าระดับตำนาน ณ Fentimans Botanical Pop-up Bar

 

ร่วมต้อนรับลมหนาวและช่วงเวลาแห่งความสุขไปกับ Fentimans (เฟนติแมนส์) แบรนด์เครื่องดื่มและมิกเซอร์พรีเมียมจากประเทศอังกฤษ ที่ชวนทุกคนมาดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสนุกในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปี ณ Fentimans Botanical Bar ป็อป-อัพ บาร์ ที่ถูกเนรมิตขึ้นท่ามกลางบรรยากาศสวนอันร่มรื่นกลางกรุง พร้อมจับมือบาร์เทนเดอร์และมิกโซโลจิสต์แถวหน้าของเมืองไทย รังสรรค์เครื่องดื่มซิกเนเจอร์ม็อกเทลและค็อกเทลสูตรพิเศษหลากเมนูให้ได้เลือกลิ้มลอง เติมความสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ที่ผ่านกระบวนการสกัดและหมักด้วยสูตรเฉพาะที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 100 ปี

 

เครื่องดื่มแนะนำสำหรับสังสรรค์กับเพื่อนหลังเลิกงาน หรือนั่งผ่อนคลายกับคนรู้ใจ ได้แก่  Elderflower Spritz หนึ่งในเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ Fentimans Spritz ที่โดดเด่นด้วยรสชาติอันสดชื่นบริสุทธิ์ หอมหวานติดปลายจมูกจาก Fentimans Gently Sparkling Elderflower เติมความซาบซ่าด้วย Gin และ Prosecco อีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้สำหรับผู้ชื่นชอบรสชาติในสไตล์ร้อนแรง คือ Snow White ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนู Christmas Cocktail ที่มีส่วนผสมหลักคือ Fentimans Ginger Beer ที่มอบรสชาติเผ็ดร้อนแต่กลมกล่อม ผสานกับความสดชื่นแบบฟรุตตี้ของน้ำแอปเปิ้ล น้ำมะนาว และลิ้นจี่ ไซรัป

 

ดื่มด่ำไปกับรสชาติแห่งความสนุก และซิกเนเจอร์ดริ้งสูตรพิเศษจาก Fentimans ณ Fentimans Botanical Pop-up Bar ร้านBBCo โรงแรม JW Mariott Bangkok ได้แล้ววันนี้ จนถึง 23 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 – 21.00 น.