วันเสาร์, มิถุนายน 15, 2024
SOCIETY

foremostthailand

โฟร์โมสต์ ร่วมแคมเปญ “รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต” ยกทัพสินค้ายอดฮิต จัดโปรพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ – 24 พ.ย. ที่โลตัสทุกสาขา

 

บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์เพื่อคนไทยมากว่า 65 ปี สานต่อพันธกิจองค์กรในการส่งมอบโภชนาการที่ดีให้แก่คนทุกกลุ่มในราคาที่เข้าถึงได้ เพื่อเป็นรากฐานสู่การพัฒนาด้านอื่นๆ อย่างยั่งยืน เข้าร่วมโครงการ “รวมพลังลดใหญ่ พาไทยฝ่าวิกฤต” ของโลตัส ขนทัพผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของโฟร์โมสต์ ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม จัดโปรโมชันลดราคา พร้อมของสมนาคุณมากมาย ตั้งแต่ 23 กันยายน – 24 พฤศจิกายน 2564 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ที่ร่วมรายการ ผ่านช่องทางของโลตัส โดยสามารถตรวจสอบโปรโมชันในแต่ละช่วงเวลาได้ที่โลตัสทุกสาขาและออนไลน์ช้อปปิ้ง

 

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันจัดส่งสินค้าฟรี เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการครบ 499 บาท ผ่านทาง Lotus’s online shopping ตั้งแต่วันนี้ – 24 พฤศจิกายนนี้

 

ก่อนหน้านี้ โฟร์โมสต์ได้จัดโปรโมชันพิเศษลดราคาผลิตภัณฑ์โฟร์โมสต์ โอเมก้า 369 ไปเมื่อปลายเดือนสิงหาคม – ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทั้งหมดนี้เพื่อให้ครอบครัวชาวไทยสามารถซื้อผลิตภัณฑ์นมที่มีคุณภาพ ซึ่งอุดมด้วยสารอาหารที่จำเป็นให้แก่บุตรหลานได้ในราคาที่สบายกระเป๋ามากยิ่งขึ้น ลดภาระค่าใช้จ่ายในช่วงวิกฤตโควิด-19