วันจันทร์, พฤษภาคม 27, 2024
LIFESTYLE

บ.ปภาวิน เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ Hi-CARE PLUS4 หน้ากากอนามัยผสานด้วยเส้นใยทองแดง และ Hi-CARE Petite Copper Ion ช่วยกระชับรูปหน้าลดการรั่วไหลของอากาศ

 

รายงานข่าวจาก บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ Hi-CARE เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ภายใต้แบรนด์ Hi-CARE กับ Hi-Care PLUS4 หน้ากากแบบ 3 มิติ แผ่นกรอง 4 ชั้น ชนิดคล้องหู บรรจุ 5 ชิ้น และ Hi-CARE Petite Copper Ion หน้ากากอนามัยกระชับรูปหน้า แผ่นกรอง 3 ชั้น ชนิดคล้องหู บรรจุ 7 ชิ้น ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ เหมาะกับผู้ที่ห่วงใยและใส่ใจสุขภาพ

 

โดย Hi-Care PLUS4 เป็นหน้ากากแบบ 3 มิติ มี 3 สีให้เลือกใช้ ได้แก่ สีขาว สีกรม สีคอปเปอร์ มาพร้อมแผ่นกรองถึง 4 ชั้น ชั้นที่ 1 ผ้า Spun bond หนาพิเศษ  ชั้นที่ 2 และชั้นที่ 3 Melt blown ชั้นกรองความละเอียดสูง ป้องกันฝุ่นละอองขนาดเล็ก กรองฝุ่น PM 2.5 ระดับ FFP2 และ ชั้นที่ 4 Super soft Spun bond เป็นผ้า Spun bond เนื้อนุ่ม เบาสบาย ไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนี้ Hi-Care PLUS4 ยังมาพร้อมกับดีไซน์รูปทรง 3 มิติ ช่วยให้กระชับใบหน้า โครงไม่ขยับเวลาพูด หายใจสะดวก ไม่ระคายเคืองผิวหน้า

 

พิเศษสุดๆ สำหรับ Hi-Care PLUS4 สีคอปเปอร์ มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ด้วย Cu+ เส้นใยทองแดง ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสได้ถึง 99% เป็นส่วนประกอบของแผ่นกรองทั้ง 4 ชั้น

 

ขณะที่ Hi-care Petite Copper Ion เป็นนวัตกรรมใหม่ของหน้ากากอนามัยกระชับรูปหน้า Minimize air leak (ลดการรั่วไหลของอากาศ) ออกแบบให้กระชับบริเวณแก้มและสันจมูก เพื่อป้องกันอากาศไม่ผ่านการกรองบริเวณสันจมูกและโหนกแก้ม ผสมผสานพลังของ Copper Ion (Cu+ ขนาด 50-80nm ในอัตราส่วน 100 PPM) ซึ่งคุณลักษณะพิเศษของ Hi-Care Petite ประกอบไปด้วยใยสังเคราะห์ ผสมผสาน Copper Ion Nonwoven ของชั้น Spun bond และชั้น Melt blown ซึ่งมีคุณสมบัติออกฤทธิ์ยับยั้งแบคทีเรีย และเชื้อไวรัส ตั้งแต่ชั้นนอกของหน้ากาก โดยเชื้อโรคจะไม่สะสมอยู่บนหน้ากากอนามัย มีความปลอดภัยสูงจากการใช้และสัมผัส ทั้งยังมีคุณสมบัติเด่น คือ มีหน้ากากอนามัยกรอง 3 ชั้น  ป้องกันอนุภาคของเหลว และป้องกันฝุ่นละออง PM 2.5 รวมถึงป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรีย มีขนาดพิเศษเหมาะผู้หญิงหรือผู้ที่มีรูปหน้าเรียวเล็ก

 

พิเศษ! ต้อนรับเดือนตุลาคม กับโปรโมชั่น DOUBLE SALE เพียงซื้อสินค้าแบรนด์ Hi-CARE ลดราคาตั้งแต่ชิ้นแรกที่ช้อป เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อซื้อครบ 3 ชิ้น ลดเพิ่มอีก 10% โดยมีสินค้าที่ร่วมรายการ ได้แก่

 

–      HI-CARE PREMIUM GRADE สีดำ, สีขาว และ สีกรม

 

–      HI-CARE PETITE COPPER ION สีคอปเปอร์

 

–      HI-CARE PLUS4 หน้ากากแบบ 3 มิติ สีขาว, สีกรม และสีคอปเปอร์

 

–      HI-CARE AIR สีชมพู, สีฟ้า และสีเขียว

 

–      HI-CARE PREMIUM GRADE SUNRISE สีแดง และสีเหลือง

 

–      HI-CARE PREMIUM GRADE SUNSET สีส้ม และสีม่วง

 

–      HI-CARE 3D PREMIUM GRADE ขนาด S, M และ L

 

–      HI-CARE 3 COLORS หน้ากากอนามัย คละสีในกล่องเดียว: สีขาว4ชิ้น(รุ่นPremium) / สีชมพู3ชิ้น(รุ่นAir) / สีเขียว3ชิ้น(รุ่นAir)

 

–      HI-CARE AIR FILTER แผ่นกรองฟิลเตอร์ (สำหรับเครื่องปรับอากาศ)

 

–      HI-CARE AIR SHIELD NANO SILVER ANTIMICROBIAL FILM STICKER (ปกป้องและยับยั้งเชื้อเบคทีเรีย)

 

–      HI-CARE แอลกอฮอล์ แฮนด์สเปรย์ กลิ่นพีช (ALCOHOL SPRAY 75% V/V) ขนาด 20ml. 100ml. 500ml. และ 1000 ml.

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.hi-jet.com

โทร. 02-489-4949 , 08-1359-1258, 093-479-8822

https://www.facebook.com/hijetpaper

แอดไลน์ได้ที่ http://line.me/ti/p/~0813591258