วันจันทร์, กรกฎาคม 15, 2024
IT

หัวเว่ย เตรียมปฏิวัติการทำงานของคุณให้สมาร์ทและแฮปปี้กว่าเดิมกับ “HUAWEI Smart Working Festival” หมดยุค Work hard แล้วมา Work smart พร้อมกันเร็วๆ นี้

 

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เตรียมเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่เอาใจคนวัยทำงานกับเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ที่จะมาปฏิวัติรูปแบบการทำงานของทุกคนให้สมาร์ทกว่าเดิม พร้อมทั้งเปลี่ยนความท้าทายของการ Work From Home ให้กลายเป็นเรื่องสนุกด้วยอุปกรณ์ไอทีล้ำๆ ซึ่งจะช่วยให้การทำงานลื่นไหล ปิดจ๊อบไว เหมาะมากกับใครที่กำลังอยู่ในช่วง Burn out หมดไฟ หมดกำลังใจในการทำงาน ต้องไปหาตำด่วน! เมื่อหัวเว่ยขนทีเด็ดเป็นโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟและของสมนาคุณพรีเมียมมามอบให้ในเทศกาลนี้แบบจัดหนักชนิดที่ว่า ห้ามพลาดและห้ามช้าด้วยประการทั้งปวง ปักหมุดแจ้งเตือนเอาไว้ให้ดี เฉพาะวันที่ 16 กันยายน 2564 – 30 กันยายน 2564 นี้ ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าที่ร่วมรายการเท่านั้น โดยสามารถรอติดตามอัปเดตข่าวสารเพิ่มเติมจากหัวเว่ยได้ที่นี่และผ่านช่องทางออนไลน์แพลตฟอร์มต่างๆ อย่าง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH | Line | Shopee | Lazada

 

ความพิเศษของเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ที่นอกจากจะมาสร้างปรากฏการณ์ให้กับแนวคิดการทำงานของคนรุ่นใหม่แล้ว ยังจะมาช่วยเติมเต็มศักยภาพการทำงานของทุกคนให้สมาร์ทขึ้นไปอีกขั้นด้วยไลน์อัพสินค้าโดนใจในกลุ่มจอมอนิเตอร์ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาและแล็ปท็อปคุณภาพคุ้มราคา นำทัพโดย HUAWEI MateView จอมอนิเตอร์ดีไซน์มินิมอลขนาด 28.2 นิ้ว ความละเอียดคมชัดระดับ 4K+ และ HUAWEI MateView GT เกมมิ่งมอนิเตอร์รุ่นแรกของหัวเว่ย จุใจกับหน้าจอโค้งขนาดใหญ่เต็มตาถึง 34 นิ้ว โดดเด่นด้วยอัตราการรีเฟรชหน้าจอสูงถึง 165 Hz พร้อมด้วยแล็ปท็อปสุดคลาสสิก HUAWEI MateBook D15 Series ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาก มาพร้อมดีไซน์สวยเฉียบทันสมัย โดยไลน์อัพสินค้าพิเศษเหล่านี้จะมาพร้อมกับโปรโมชันที่เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ แอบกระซิบบอกเลยว่า นอกจากราคาดีแล้วทางหัวเว่ยยังจัดเต็มของสมนาคุณสุดพรีเมียมให้แบบไม่มีกั๊กสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ!

 

ปักหมุดรอแล้วมาร่วมนับถอยหลังกับเทศกาล HUAWEI Smart Working Festival ที่จะมาพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้คนทำงานไม่ต้อง Work hard แต่มา Work smart กันกับแก็ดเจ็ตไอทีล้ำสมัยในราคาที่เอื้อมถึง ผู้ช่วยที่ตอบทุกโจทย์และความต้องการในการทำงานได้อย่างอยู่หมัด สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแคมเปญนี้ได้ที่นี่ หรือผ่านทาง Shopee และ Lazada