วันอังคาร, มิถุนายน 18, 2024
BUSINESS

“SNNP” เปิดตัว “Jele Chewy” เยลลี่เคี้ยวหนึบ อร่อยสไตล์ใหม่ เอาใจวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ เสิร์ฟพร้อมกัน 4 รสชาติ เขย่าตลาดเยลลี่

 

SNNP ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางการตลาดเยลลี่ ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างความแตกต่าง และรักษาความเป็นผู้นำ ล่าสุด เปิดตัว “Jele Chewy” (เจเล่ ชิววี่) ผลิตภัณฑ์เยลลี่เคี้ยวหนึบเทรนด์ใหม่ ผสมวิตามินซี เจ้าแรกและเจ้าเดียวในไทย เขย่าตลาดเยลลี่ด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร วิตามินซีสูง และ 0% แคลอรี เอาใจวัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่มีความเทรนดี้และรักสุขภาพ เปิดตัวพร้อมกัน 4 รสชาติ เสิร์ฟความอร่อยสไตล์ใหม่พร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

 

นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าวว่า ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เยลลี่และเยลลี่พร้อมดื่มมีอัตราการเติบโตสูงขึ้น และเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีเจเล่เป็นผู้นำตลาดครองส่วนแบ่งมากกว่า 70% ซึ่งความสำเร็จของเจเล่เกิดจากการที่บริษัทฯ ได้ทำการกระตุ้นกิจกรรมทางการตลาด รวมถึงนำนวัตกรรมใหม่มาพัฒนาสินค้าอยู่เสมอ เพื่อตอบสนองผู้บริโภค ทำให้แบรนด์เจเล่มีความแข็งแกร่ง และมีสินค้าที่หลากหลายตอบโจทย์ผู้บริโภค โดยล่าสุด บริษัทฯ ได้ทำการวิจัยความต้องการของผู้บริโภค พบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่มีความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ Jelly Gummy ซึ่งเป็นที่นิยมในหลายๆ ประเทศ เช่น ญี่ปุ่น และเกาหลี และนิยมมาถึงประเทศไทยด้วย บริษัทฯ จึงได้นำนวัตกรรมการผลิตเยลลี่ในสไตล์ Jelly Gummy เข้ามาพัฒนาสินค้าจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ Jele Chewy เยลลี่เคี้ยวหนึบ เทรนด์ความอร่อยรูปแบบใหม่ ที่จะตอบโจทย์วัยรุ่นและคนรุ่นใหม่ที่มีความเทรนดี้ ชื่นชอบความแปลกใหม่ และรักสุขภาพ ซึ่งจากการสำรวจตลาดในเบื้องต้น พบว่ากลุ่มเป้าหมายชื่นชอบทั้งรสชาติ และบรรจุภัณฑ์ของ Jele Chewy

 

จุดเด่นของ Jele Chewy ที่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์เยลลี่ทั่วไป คือ เนื้อเยลลี่มีความพิเศษ เคี้ยวหนึบ ผสมน้ำผลไม้เข้มข้น มีวิตามินซีสูง และปราศจากแคลอรี จึงเหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพและควบคุมน้ำหนัก มีให้เลือก 4 รสชาติ ได้แก่ แบล็คเคอร์แรนท์ ลิ้นจี่ องุ่น และสตรอเบอร์รี่

 

“จุดเด่นและความแตกต่างของ Jele Chewy ทำให้เรามั่นใจว่า Jele Chewy จะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ของเจเล่ที่ครองใจผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว โดยในช่วงเปิดตัว เราได้ใช้กลยุทธ์การตลาดทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ อย่างครบวงจร เพื่อสื่อสารไปให้ถึงกลุ่มเป้าหมายมากที่สุด ในส่วนออนไลน์ได้ใช้ช่องทางโซเชียลมีเดีย ทั้งเฟซบุ๊ก  ยูทูป สำหรับออฟไลน์ได้มีการผลิตภาพยนตร์โฆษณาเพื่อเผยแพร่ทางโทรทัศน์ช่องต่าง ๆ รวมทั้งยังมีกิจกรรมส่งเสริมการตลาด และโปรโมชันพิเศษ ณ จุดขาย เราเชื่อมั่นว่า Jele Chewy จะเป็นสินค้าไฮไลต์ตัวใหม่ที่สร้างสีสันให้ตลาดเยลลี่ และช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ของ SNNP ในฐานะผู้นำตลาดขนมขบเคี้ยวของไทยให้แข็งแกร่งมากขึ้น” นายวิโรจน์ กล่าว

 

ผู้สนใจพบกับความอร่อยสไตล์ใหม่จาก Jele Chewy ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2564 ในราคาแพ็คละ 25 บาท